Zombie Catchers MOD

1.30.17

Nhận MOD mới nhất Zombie Catchers mới nhất để sử dụng không giới hạn tiền xu và Plutonium và mua sắm mọi thứ miễn phí. Bạn đã sẵn sàng bắt thây ma và xây dựng đế chế kinh doanh của mình chưa?
0/5 No votes
Version
1.30.17
Updated
August 22, 2021
Requirements
4.4 and up
Size
67M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Nhận MOD mới nhất Zombie Catchers mới nhất để sử dụng không giới hạn tiền xu và Plutonium và mua sắm mọi thứ miễn phí. Bạn đã sẵn sàng bắt thây ma và xây dựng đế chế kinh doanh của mình chưa?

Introducing Zombie Catchers

Kể từ lần đầu tiên ra mắt công chúng, thây ma luôn là hình ảnh đáng sợ đối với người xem. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, ai có thể giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy một sinh vật hôi hám máu me muốn ăn não bạn? Tuy nhiên, cùng sử dụng một hình ảnh nhưng nhà phát hành Deca lại có một cách thực hiện khác, mang đến cho người chơi những hình ảnh thây ma hài hước và cũng rất “ngon mắt” qua tựa game Zombie Catchers: Dead Winter. Mặc dù nghe có vẻ lạ và khó hiểu, nhưng điều này đã giúp Deca kiếm được hơn 100 triệu lượt tải xuống và đánh giá gần như 5 sao trên nền tảng Android. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về trò chơi đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

How to play

Zombie Catchers: Dead Winter khá đơn giản vì mô tả của nó gần như nói lên tất cả về trò chơi: “Planet Earth bị nhiễm xác sống. Nhưng chúng ta đang gặp may! A.J. và Bud, hai doanh nhân giữa các thiên hà, đã quyết định xây dựng một đế chế kinh doanh! Họ có kế hoạch săn tất cả các thây ma và làm cho Trái đất an toàn một lần nữa – đồng thời cũng kiếm được lợi nhuận cao từ việc bán nước ép Thây ma ”. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là dụ lũ thây ma ra khỏi hang ổ của chúng bằng bộ não và săn lùng chúng bằng cây lao yêu thích của bạn. Sau đó, Bud, người máy sẽ thu thập các thây ma đã bị đánh bại và buộc vào một quả bóng bay giữa không trung để đưa chúng trở lại ổ thông qua. Đây là nơi mà niềm vui thực sự bắt đầu: bạn sẽ chế tạo máy ép zombie và kỳ lạ thay, kết quả có thể là bất cứ thứ gì từ nước chanh đến đồ ăn Trung Quốc dựa trên màu sắc của zombie.

Bạn bắt đầu Zombie Catchers với cùng một khẩu súng cơ bản. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những địa điểm có thây ma đang ẩn náu. Sau đó đặt bẫy (bộ não) và chờ đợi. Khi lũ thây ma chạy ra khỏi hang, hãy chĩa súng vào chúng và bắn. Mỗi nhiệm vụ trong game yêu cầu bạn phải bắt một số lượng zombie nhất định, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình đạt được mục tiêu đó để hoàn thành màn chơi.

Missions and level-up

Tại khu vực lái xe qua khu vực của bạn, bạn sẽ thấy một thanh cấp độ và một tập hợp các nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Khi bạn đã thực hiện thành công những nhiệm vụ đó, ổ đĩa sẽ phát sáng. Sau khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được tăng cấp. Sẽ có rất nhiều thứ mới như vũ khí và máy ép có thể được mở khóa bằng cách đạt đến một cấp độ mới. Hơn nữa, ở cấp độ 18, 32, 46 và 68, các khu vực mới cũng được mở khóa. Vì vậy, hãy đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ!

Things to bring with you on a hunting trip

Đối với mỗi chuyến đi săn zombie, bạn sẽ mang theo vũ khí chính – một cây lao, một vũ khí hỗ trợ và một đồ dùng. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần chiếc lao để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của hai người còn lại. Ví dụ, đôi khi ba thây ma sẽ xuất hiện cùng một lúc và không thể bắt chúng chỉ bằng cây lao, đó là khi súng bắn lưới sẽ thực hiện thủ thuật – một phát, ba tiêu diệt.

Vũ khí có thể được nâng cấp để tăng đáng kể phạm vi, sức mạnh hoặc phí của chúng. Vì vậy, hãy chắc chắn chi tiêu những đồng tiền đó cho việc này.

Different maps to catch zombies

Có năm bản đồ khác nhau để bắt zombie từ: Swamp, Beach, Snow, Chinatown và Lagoon. Đầu tiên bạn sẽ bắt đầu ở Đầm lầy vì thây ma ở đây dễ bị bắt hơn. Các khu vực thứ hai được mở khóa sau một cấp độ cụ thể khi bạn đã thu thập đủ kỹ năng và kinh nghiệm để bắt zombie nhanh nhất, khó nhất. Mỗi khu vực sẽ có những thây ma độc nhất chỉ có thể tìm thấy ở khu vực đó, vì vậy nếu bạn cần thêm nguyên liệu để chế biến món ăn, hãy chú ý đến môi trường sống của thây ma.

Sẽ có máy bay không người lái tìm kiếm các thây ma trong mỗi khu vực. Khi máy bay không người lái chuyển sang màu xanh lá cây với một trò chuyện bong bóng nói: “đã tìm thấy xác sống”, tất nhiên, xác sống đã được tìm thấy tại vị trí đó. Bạn sẽ được chuyển đến đó bởi người bạn thợ máy của bạn – Bud để săn lùng “nguyên liệu”. Ở đây, bạn sẽ nhận thấy có hai bụi cây ở hai đầu của nơi này mà bạn không thể vào được. Thật không may, các thây ma có thể, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hạ gục chúng trước khi chúng bỏ chạy. Sẽ có một bộ đếm zombie ở đầu màn hình của bạn hiển thị số lượng zombie bị bắt và số còn lại. Bây giờ là phần quan trọng: rải rác khắp nơi đó là những đầm lầy nơi lũ thây ma ẩn náu, được đánh dấu bằng hình ảnh bộ não nổi trên đó. Nhiệm vụ của bạn là thả một bộ não ở đó và bỏ đi hoặc nấp sau chướng ngại vật, đợi thây ma bị dụ ra ngoài và săn lùng chúng. Ngoài thây ma, sẽ có một số “người bạn không quen biết” như rắn hoặc dơi sẽ làm bạn choáng váng nếu bạn chạm vào chúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ chúng, sau đó là các thây ma.

Currency of the game

Một khi các thây ma bị bắt, chúng sẽ được đưa vào máy ép. Mỗi máy ép sẽ cần một số lượng thây ma khác nhau để hoạt động và sẽ tạo ra những món ăn được khi có đủ số lượng thây ma được đặt vào bên trong. Khi khách hàng mua các sản phẩm này, tiền xu sẽ được thu thập.

Tiền xu và Plutonium là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi này. Nó sẽ cho phép bạn chế tạo nhiều máy ép hơn, mua và nâng cấp vũ khí, mua thêm máy quét zombie và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mua quần áo khác nhau cho thợ săn zombie của chúng tôi – A.J.

Tuy nhiên, với bản mod Zombie Catchers mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể sử dụng không giới hạn số xu để làm bất cứ điều gì mình muốn.

Graphics and sound

Mặc dù Zombie Catcher là một trò chơi lấy chủ đề về Thây ma, nhưng nó không có hình ảnh đáng sợ như chúng ta tưởng tượng. Bạn chắc chắn sẽ có một chút bất ngờ khi nhìn thấy những hình ảnh trong game. Mọi thứ đều được thiết kế sáng sủa và hài hước. Các thây ma trong game rất dễ thương và khá ngốc nghếch. Nhạc trong game cũng ở mức chấp nhận được với nhạc nền đủ để bạn hài lòng khi chơi game.

APK MOD of Zombie Catchers

Như chúng tôi đã đề cập, Zombie Catchers có 2 loại tiền tệ chính là tiền xu và Plutonium. Bạn kiếm được chúng từ các hoạt động khác nhau trong trò chơi, sau đó sử dụng chúng để mua sắm hoặc nâng cấp vật phẩm. Tuy nhiên, có một thực tế là khá khó để tìm thấy Plutonium trong game. Bạn cần hoàn thành các cấp độ hoặc nhiệm vụ để nhận thêm Plutonium. Chúng cực kỳ quan trọng đối với việc nâng cấp hoặc mua vũ khí mới. Đừng lo lắng, nếu bạn muốn tăng tốc độ chơi game của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bản mod mới nhất của Zombie Catchers. Tính năng mod cho phép bạn sử dụng tiền xu và plutonium không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể mua hoặc nâng cấp bất cứ thứ gì trong game một cách dễ dàng.

Summary

Zombie Catchers không chỉ giúp bạn xả stress mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng quản lý chi tiêu và công việc. Với đồ họa 2D và lối chơi đơn giản, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này! Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm ngay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *