Report this app

Description

Với các ứng dụng văn phòng hữu ích có khả năng hiện có sẵn trên các thiết bị Android của bạn, bạn không cần phải luôn mang theo máy tính xách tay để xử lý các tác vụ năng suất nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tìm ứng dụng phù hợp trong số nhiều sản phẩm chung trên cửa hàng. Và nói về điều này, WPS Office chắc chắn là một ứng dụng di động tuyệt vời cho bất kỳ người dùng văn phòng nào.

Hãy thoải mái sử dụng bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ tính năng có tất cả các phần mềm quan trọng như Word, trình đọc PDF, Excel, PowerPoint, Biểu mẫu và nhiều dịch vụ tiện lợi khác trong ứng dụng. Tận hưởng các tính năng hữu ích mà ứng dụng cung cấp và luôn tận dụng tối đa nó khi làm việc với WPS Office.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động thú vị này từ Phần mềm WPS với các đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Nó làm gì?
Ở đây trong WPS Office, người dùng Android có thể cố gắng thực hiện các tác vụ năng suất của họ bằng cách sử dụng đầy đủ các công cụ văn phòng hữu ích, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Biểu mẫu và nhiều dịch vụ phổ biến. Đồng thời, cũng khai thác sức mạnh và khả năng của các thiết bị di động thông qua việc sử dụng Cloud Storage, Template Gallery và các tính năng Chỉnh sửa & Chia sẻ Trực tuyến, sẽ làm cho ứng dụng cực kỳ dễ tiếp cận và sử dụng được.

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể học cách làm việc với các tính năng chuyên nghiệp trong ứng dụng, sẽ giúp bạn hoàn thành một số tác vụ nhanh nhất và sạch sẽ nhất có thể. Từ thực hiện các công việc trên máy tính từ xa, nghiên cứu trực tuyến, đến các tác vụ văn phòng hoặc E-learning, WPS Office có thể giúp bạn thực hiện tất cả các công việc trong khi vẫn duy trì trải nghiệm trong ứng dụng hoàn toàn thoải mái.

Yêu cầu
Để bắt đầu thưởng thức ứng dụng di động tuyệt vời của WPS Office, bạn có thể chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Hãy để ứng dụng tự động cài đặt trên thiết bị của bạn và bạn có thể bắt đầu làm việc với nhiều tính năng của ứng dụng. Và để mở khóa nhiều tính năng hơn, hãy thoải mái chơi các giao dịch mua trong ứng dụng nhất định của bạn để tận dụng tối đa WPS Office trên thiết bị Android của bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang cung cấp tất cả các quyền truy cập được yêu cầu từ ứng dụng, những quyền này cần thiết để kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng. Vì vậy, bạn nên nhớ chấp nhận một số yêu cầu khi vào ứng dụng lần đầu tiên.

Ngoài ra, WPS Office sẽ yêu cầu người dùng thiết bị của họ chạy phiên bản phần sụn mới nhất có thể, tốt nhất là Android 5.0 trở lên.

Các tính năng tuyệt vời
Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Tương thích với các bộ văn phòng thông thường khác
Để bắt đầu, người dùng Android trong WPS Office có thể thoải mái làm việc với các công cụ mạnh mẽ của họ, có đủ chức năng và hoàn toàn tương thích với các bộ ứng dụng văn phòng thông thường khác. Vui lòng bật ứng dụng trên thiết bị Android của bạn và bạn có thể bắt đầu làm việc với tất cả các tệp có sẵn từ MS Office 365 hoặc Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình bày, Google Biểu mẫu, Adobe PDF, OfficeSuit và nhiều tệp khác. Các tài liệu, bảng tính, bản trình bày và tệp PDF được tích hợp toàn cầu sẽ cực kỳ dễ truy cập đối với hầu hết các bạn, làm cho ứng dụng trở nên khá hữu ích.

Và nói về điều này, bạn sẽ có thể mở nhiều định dạng tệp văn phòng phổ biến từ nhiều ứng dụng khác nhau, sử dụng WPS Office. Chúng bao gồm doc, docx, wpt, dotm, docm, dot, dotx / xls, xlsx, xlt, xltx, csv, xml, et, ett / PDF / ppt, pot, dps, dpt, pptx, potx, ppsx / txt / log, lrc, c, cpp, h, asm, s, java, asp, bat, bas, prg, cmd, Zip, cùng với nhiều tập tin khác. Do đó, cho phép người dùng Android luôn tận hưởng ứng dụng di động đầy đủ tính năng của họ.

Ứng dụng PDF mạnh mẽ cho thiết bị Android của bạn
Để làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn, người dùng Android hiện có thể sử dụng đầy đủ ứng dụng PDF mạnh mẽ của họ và tận hưởng nhiều tính năng nâng cao. Bắt đầu bằng cách để ứng dụng quét toàn bộ hệ thống của bạn để tìm kiếm các tệp PDF có sẵn trên thiết bị. Trình đọc PDF miễn phí cũng có thể chuyển đổi tất cả các tệp văn phòng thành PDF, làm cho chúng phù hợp hơn để xem và in. Bạn thậm chí có thể quét sách và biến chúng thành tệp PDF có thể chỉnh sửa bằng WPS Office.

Và nói về điều này, WPS Office hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa hữu ích để người dùng Android có thể thoải mái cải thiện các tệp PDF của họ. Bắt đầu bằng cách tạo các chú thích nhất định trên nhiều phần của tài liệu để bạn có thể hiểu rõ hơn ngữ cảnh của nó, sau đó người dùng có thể thêm chữ ký vào các tệp nhất định hoặc thậm chí chèn và xóa hình mờ một cách dễ dàng. Ngoài ra, để làm cho các tệp nhất định dễ chỉnh sửa hoặc dễ làm việc hơn, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa đơn giản, như giải nén, chia tách, hợp nhất hoặc chuyển đổi tệp PDF của mình.

Các tính năng hữu ích của PowerPoint trên thiết bị Android của bạn
Đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể tận hưởng công cụ PowerPoint đầy đủ tính năng trong WPS Office, cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích và chức năng mà bạn thậm chí không thể tìm thấy trên các ứng dụng PC. Thoải mái tùy chỉnh bố cục, hoạt ảnh, chuyển tiếp và các hiệu ứng khác trong các trang trình bày đã chọn của bạn. Ngoài ra, hãy sử dụng con trỏ laser được điều khiển bằng cảm ứng và tính năng Mực để bắt đầu vẽ trực quan trên bản trình bày của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo tài liệu PowerPoint bằng WiFi, NFC, DLNA và Miracast, khá hữu ích khi sử dụng từ xa.

Trang tính & Biểu mẫu đầy đủ tính năng cho người dùng di động
Để xử lý tốt hơn với Trang tính hoặc Biểu mẫu, người dùng Android có thể sử dụng đầy đủ các công cụ WPS Office của họ để thực hiện các cài đặt đơn giản và cơ bản hoặc thích làm việc với các tính năng nâng cao trong ứng dụng, điều này sẽ giúp bạn hoàn thành một số phần nhất định dễ dàng hơn rất nhiều các chỉnh sửa trên tệp của bạn. Thêm các công thức hữu ích để quản lý và tính toán dữ liệu trước. Hoặc tạo bảng câu hỏi với các chủ đề khác nhau trên các biểu mẫu của bạn. Thêm vào đó, hai công cụ hoàn toàn có thể tích hợp với nhau. Do đó, cho phép bạn tận hưởng làm việc với ứng dụng đầy đủ tính năng và tiện lợi.

Chia sẻ dấu trang cho tài liệu
Khi làm việc với tài liệu, người dùng cũng có thể bật dấu trang trên nhiều tài liệu đã chọn của họ. Đơn giản chỉ cần tạo dấu trang trên các trang nhất định của PDF, từ, trang trình bày, sách và các tệp khác mà bạn có thể thoải mái truy cập lại sau này.

Tùy chọn quản lý tệp thuận tiện
Để quản lý hiệu quả các tệp nhất định, bạn luôn có thể sử dụng WPS Office để quản lý nhanh nội dung đã chọn. Thoải mái giải nén các tệp đã lưu trữ trên hệ thống của bạn, hợp nhất bất kỳ tệp nào đã chọn với nhau và sử dụng nhiều tính năng có sẵn trong ứng dụng. Và đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể thích làm việc với kích thước tệp giảm trên tất cả các tài liệu của mình, do đó, cho phép nhiều không gian hơn để lưu trữ thiết bị của bạn.

Các tùy chọn chuyển đổi hình ảnh hữu ích
Và đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể thích làm việc với hình ảnh trong WPS Office. Chỉ cần bật tùy chọn chuyển đổi, bạn có thể nhanh chóng chuyển bất kỳ ảnh nào thành tệp Tài liệu, Trang tính hoặc PPT tương ứng. Do đó, bạn có thể tận hưởng khả năng chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả với ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Không bao giờ mất tệp của bạn với WPS Office
Để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị mất các tệp của mình ngay cả khi bạn chưa sao lưu chúng, WPS Office sẽ cung cấp thùng rác để giữ các tệp đã xóa tạm thời của bạn. Do đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng khi cần thiết. Ngoài ra, các tệp bất thường cũng có thể được sửa trong WPS Office, nhờ tùy chọn sửa tệp trực quan.

Tùy chỉnh nền đọc
Đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh hình nền đọc trong WPS Office với nhiều tùy chọn có sẵn. Hãy thoải mái xoay nền tảng theo chiều ngang hoặc dọc và sử dụng nhiều tính năng được cung cấp để chỉnh sửa hoặc điều chỉnh hiệu quả việc xem nội dung.

Các giải pháp thuận tiện cho làm việc trực tuyến
Ở đây trong WPS Office, người dùng Android có thể làm việc với các công cụ văn phòng tiện lợi với các tính năng trực tuyến. Tại đây, bạn có thể nhận được tối đa 1Gb dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí từ Phần mềm WPS, cho phép bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ tệp của mình. Vui lòng bật chỉnh sửa nhóm để làm việc với các nhóm trong WPS Office. Và hãy thoải mái chia sẻ tài liệu của bạn qua các nền tảng email hoặc nhắn tin tức thì khác nhau.

Hoạt động tốt với các ổ đĩa trực tuyến khác
Đồng thời, WPS Office cũng có thể hoạt động tốt với các ổ đĩa trực tuyến khác, do đó, cho phép người dùng Android thoải mái truy cập và chỉnh sửa tệp của họ trên Dropbox, Google Drive, Box, Evernote, OneDrive và nhiều dịch vụ ổ đĩa đám mây khác. Tất cả các tài liệu đã chỉnh sửa của bạn sẽ được lưu tự động, do đó bạn sẽ không mất cài đặt của mình. Ngoài ra, các dịch vụ đám mây có sẵn sẽ giúp các tài liệu dễ tiếp cận hơn trên các nền tảng khác nhau.

Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn
Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể thích làm việc với hơn 51 ngôn ngữ khác nhau trong WPS Office, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có thể chạy ứng dụng với các tùy chọn ngôn ngữ ưa thích của mình. Hãy thoải mái lựa chọn giữa 51 bản địa hóa và tận dụng tối đa WPS Office với giao diện người dùng trong ứng dụng trực quan.

Có quyền truy cập vào nhiều tài sản hữu ích từ WPS Office
Ngoài ra, để ứng dụng trở nên hữu ích và thuận tiện hơn, người dùng Android có thể thử làm việc với nhiều sản phẩm trong ứng dụng từ WPS Office. Bắt đầu bằng cách khám phá các Gói Phông chữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tài liệu đã chọn sang bất kỳ cài đặt phông chữ ưa thích nào. Thích làm việc với các Mẫu bản trình bày hữu ích cho phép bạn dễ dàng tạo các trang trình bày của mình. Danh sách cứ kéo dài.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi
Mặc dù ứng dụng hiện miễn phí cho người dùng Android sử dụng, nhưng vẫn có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng mà bạn cần phải xử lý. Vì vậy, nếu bạn không muốn thanh toán bằng tiền thật, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng phiên bản ứng dụng đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp các ứng dụng WPS Office cao cấp và loại bỏ tất cả các quảng cáo khó chịu. Do đó, cho phép bạn tận dụng tối đa ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống và cài đặt APK WPS Office Mod, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Download WPS Office MOD APK Free for Android

Đối với những bạn không đủ tiền mua MS Office 365 đầy đủ tính năng nhưng đắt tiền, WPS Office sẽ là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho mục đích sử dụng năng suất hàng ngày của bạn. Thích làm việc với tất cả các công cụ văn phòng phổ biến và sử dụng các tính năng sáng tạo trong WPS Office để vui chơi với ứng dụng di động tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *