WeChat

7.0.17

WeChat là ứng dụng nhắn tin trò chuyện, gọi điện trực tiếp cho bạn bè và có nhiều tính năng hấp dẫn từ thị trường Trung Quốc.
3.6/5 Votes: 5,930,929
Developer
WeChat
Version
7.0.17
Updated
August 24, 2020
Requirements
5.0 and up
Size
Varies with device
Get it on
Google Play

Report this app

Description

WeChat một ứng dụng nhắn tin nổi tiếng đến từ thị trường Trung Quốc, nó không chỉ có tính năng trò chuyện mà còn gọi điện với bạn bè, đọc tin tức và sử dụng các dịch vụ địa phương

Các tính năng tiêu biểu của ứng dụng:

CÁC CÁCH TRÒ CHUYỆN KHÁC: Nhắn tin cho bạn bè bằng văn bản, ảnh, thoại, video, chia sẻ vị trí và hơn thế nữa. Tạo một cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 500 thành viên.
– VOICE & VIDEO CALL: Cuộc gọi thoại và video chất lượng cao đến mọi nơi trên thế giới. Thực hiện cuộc gọi điện video nhóm với tối đa 9 người.
– ĐỊA ĐIỂM THỜI GIAN THỰC: Không giỏi trong việc giải thích chỉ đường? Chia sẻ vị trí thời gian thực của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
– MOMENTS: Chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn. Đăng ảnh, video và hơn thế nữa lên luồng Moments của bạn.
– TIME CAPSULE (MỚI!): Chia sẻ những cái nhìn thoáng qua trong ngày của bạn. Quay một đoạn video ngắn để đăng trong Time Capsule của bạn trước khi chúng biến mất sau 24 giờ.
– BYE TEM: Duyệt qua hàng nghìn nhãn dán hoạt hình, thú vị để giúp thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện, bao gồm cả nhãn dán phim và hoạt hình yêu thích của bạn.
– TEM TÙY CHỈNH: Làm cho cuộc trò chuyện trở nên độc đáo hơn với các hình dán tùy chỉnh và Hình dán tự sướng mới.
– KHẢ NĂNG KẾ TOÁN CHÍNH THỨC: Hàng tấn tài khoản theo sát với nội dung và tin tức gốc cho bạn thích đọc.
– CÁC CHƯƠNG TRÌNH MINI: Vô số dịch vụ của bên thứ ba trong ứng dụng WeChat không yêu cầu cài đặt thêm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dung lượng điện thoại quý giá.
– CÂU CHUYỆN HÀNG ĐẦU: Xem các bài báo mới nhất mà bạn bè của bạn đang đọc và khám phá tất cả các loại nội dung thú vị.
– TRÒ CHƠI: Chơi và cạnh tranh với bạn bè trong tuyển chọn khổng lồ Trò chơi nhỏ WeChat và Trò chơi Tencent (* chỉ khả dụng ở một số khu vực).
– WECHAT PAY: Tận hưởng sự tiện lợi của các tính năng thanh toán di động hàng đầu thế giới với WeChat Pay và Wallet (* chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định).
– WECHAT OUT: Gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định trên toàn cầu với mức cước phí cực thấp (* chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định).
– HỖ TRỢ NGÔN NGỮ: Bản địa hóa bằng 20 ngôn ngữ khác nhau và có thể dịch tin nhắn của bạn bè và bài đăng Momentum.
– QUYỀN RIÊNG TƯ TỐT HƠN: Cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát cao nhất đối với quyền riêng tư của bạn, WeChat là ứng dụng nhắn tin duy nhất được chứng nhận TRUSTe.
– VÀ HƠN THẾ NỮA: Tập luyện với bạn bè trên WeRun, quét mã QR và hơn thế nữa.

What's new

What's New in WeChat V7.0.17
- Minor bug fixes.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *