VIMAGE MOD APK (Premium Unlocked)

0/5 No votes

Report this app

Description

Nếu bạn thấy mình thích thú với những hình ảnh phim thú vị trong Enlight Pixaloop hoặc muốn khám phá các tính năng chỉnh sửa video chuyên sâu trên VSCO: Photo & Video Editor, thì bạn luôn có thể tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai trong VIMAGE. Với các tính năng chỉnh sửa video tuyệt đẹp và các tính năng trong ứng dụng có thể truy cập được, trình chỉnh sửa ảnh sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh động của mình một cách hiệu quả và thú vị với trải nghiệm hình ảnh rực rỡ.

Giờ đây, bạn có thể tham gia cùng những người khác trong xu hướng chỉnh sửa ảnh mới nhất này với những bức ảnh động tuyệt đẹp. Hãy tận hưởng cuộc sống thú vị vào bất kỳ bức ảnh tĩnh nào của bạn khi bạn tận hưởng ứng dụng chỉnh sửa di động tuyệt vời ở mức tốt nhất. Khám phá vô số hiệu ứng hình ảnh thú vị và giới thiệu vẻ thẩm mỹ cho hình ảnh cũ của bạn. Và quan trọng nhất, hãy thoải mái sáng tạo và chia sẻ nghệ thuật của bạn với những người khác cũng quan tâm đến trải nghiệm ảnh động.

Nó làm gì?
Để bắt đầu, đối với những bạn chưa quen với nghệ thuật tạo ảnh phim, về cơ bản, đó là khi bạn thêm các hiệu ứng chuyển động thú vị trên các yếu tố hình ảnh nhất định từ hình ảnh của mình và tạo ấn tượng tương tác và sống động hơn cho mắt người xem. Và với VIMAGE, bạn có thể khám phá các tùy chọn chỉnh sửa hiệu quả, từ sự đơn giản tuyệt đối đến các cài đặt chuyên sâu nhất, sẽ biến ảnh động trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự trên thiết bị của bạn.

Đồng thời, bạn cũng sẽ thấy ứng dụng hoạt động như một nền tảng chỉnh sửa tuyệt vời cho một số hình ảnh nhất định của bạn. Với cả các tùy chọn chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn và nâng cao, bạn có thể dễ dàng và hiệu quả tùy chỉnh hình ảnh đã chụp của mình theo cách bạn muốn. Và đồng thời, chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Tại đây, người dùng Android có thể thực sự tận hưởng những tiện ích của trải nghiệm chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động với ứng dụng đầy đủ tính năng.

Yêu cầu
Đối với những bạn quan tâm đến các tính năng tạo ảnh động trong VIMAGE, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhưng để có trải nghiệm tốt hơn, người dùng thường được yêu cầu đăng ký ứng dụng hàng tháng, điều này sẽ cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các tính năng trong ứng dụng. Đồng thời, sự hỗ trợ trực quan và hữu ích từ ứng dụng và cộng đồng người dùng.

Điều cuối cùng bạn cần là một thiết bị Android đang chạy phiên bản chương trình cơ sở 5.0 trở lên. Và điều đó kết thúc quá trình thiết lập của bạn cho công việc chỉnh sửa.

Awesome features

Here are all the amazing features that the game has to offer:

Enjoy the animated photos to the fullest extents

For those of you who’re interested in the art of animating photos and images, you’ll find yourself truly breathe new life into your artworks with VIMAGE. Here, users can easily create the flow of animations and stretch it however you wanted. Feel free to choose between dozens of interesting visual effects for your animations and customize the overall setups with many useful settings. Have fun animating your images as you make uses of the included presets to easily create your creative works. And at the same time, feel free to unlock the awesome in-app features to fully animate any images like a pro.

Explore awesome photo editing features

And to make it more interesting, users in VIMAGE are also introduced to a variety of in-depth and interesting features, which will allow them to make complete changes to the different visual elements of your photos.

Start by editing the color, hue, brightness, saturation, and contrasts on your images to bend their visual ideas to your own personal interests. Have fun exploring the features as you attempt to change both your normal images and the edited cinemagraphs.

Also, feel free to explore and enjoy up to 10 different fully customizable visual effects, presets, filters, and overlays, which will completely change your in-app experiences. Add texts and emoji to your art to better tell the stories. Or enjoy adding sounds to your animations, the new features in VIMAGE will keep on surprising you.

Các tính năng mới đang được triển khai trong mỗi bản cập nhật
Và tất nhiên, có những tính năng thú vị cũng sẽ sớm ra mắt, cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm VIMAGE tuyệt vời hơn nữa. Ngay bây giờ, người dùng Android có thể tiếp tục háo hức với nhiều tính năng thú vị được đảm bảo sẽ có trong các bản phát hành tiếp theo của ứng dụng.

Bắt đầu bằng cách khám phá thế giới thị sai và tận hưởng công cụ hoạt ảnh 3D rực rỡ, cho phép người dùng tận hưởng một thế giới biến đổi hình ảnh hoàn toàn mới. Đồng thời, các tùy chọn chỉnh sửa nhiều lớp cũng sẽ có sẵn để bạn có thể thêm chuyển động cho video của mình. Danh sách cứ kéo dài.

Và quan trọng nhất, nếu bạn quan tâm đến việc đóng góp ý tưởng của mình cho VIMAGE, người dùng hoàn toàn có thể gửi cho nhóm những suy nghĩ của họ về các cải tiến cho các tính năng trong ứng dụng.

Tham gia các cuộc thi thú vị với những người dùng khác
Đối với những bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể đi sâu vào nội dung tuyệt vời với VIMAGE, nơi bạn có thể tự gửi hình ảnh của chính mình và cạnh tranh với những người sáng tạo khác trên toàn thế giới. Yêu cầu những người khác bình chọn cho tác phẩm của bạn cũng như trao cho bạn những danh hiệu với sự sáng tạo tuyệt vời của bạn. Và bạn cũng có thể thấy mình trở nên nổi bật trong các lựa chọn hàng tuần, điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng.

Tham gia cộng đồng VIMAGE để nhận các đặc quyền thú vị
Để có thêm tương tác với cộng đồng VIMAGE, bạn luôn có thể tham gia cùng họ trên mạng xã hội. Tìm các thẻ #VIMAGE nổi tiếng trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào của bạn để bắt đầu khám phá thế giới sáng tạo. Hãy xem tác phẩm của người khác và lấy cảm hứng để tạo các chỉnh sửa sáng tạo của riêng bạn.

Thưởng thức phiên bản chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí với bản mod của chúng tôi
Đối với những người thực sự quan tâm đến ứng dụng và muốn tận hưởng VIMAGE đầy đủ tính năng, bạn luôn có thể đăng ký chuyên nghiệp. Tại đây, người dùng có thể tận hưởng phiên bản cao cấp của ứng dụng, hỗ trợ rất nhiều tính năng mới và nâng cao mà bạn có thể tận hưởng. Đồng thời, bạn cũng sẽ thấy hình ảnh có chất lượng tốt hơn và không có quảng cáo làm phiền bạn trong khi bạn đi sâu vào trải nghiệm chỉnh sửa. Và quan trọng nhất, bạn không cần phải trả phí vì trang web của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các ứng dụng được mở khóa hoàn toàn với phiên bản VIMAGE đã sửa đổi. Tại đây người dùng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt APK VIMAGE Mod từ trang web của chúng tôi, hãy làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng.

Download VIMAGE MOD APK Free for Android

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo hiệu ứng cho hình ảnh và ảnh của riêng mình, thì VIMAGE chắc chắn có thể khiến bạn thích thú với nhiều tính năng hữu ích và sáng tạo của nó. Thoải mái tận hưởng những hình ảnh chuyển động độc đáo đồng thời tận dụng trải nghiệm chỉnh sửa video chuyên sâu trong VIMAGE bất cứ khi nào bạn muốn. Và trên hết, chúng tôi cũng sẽ cung cấp phiên bản hoàn chỉnh và đã mở khóa của ứng dụng bằng bản mod của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *