Report this app

Description

Đôi khi, khi chỉnh sửa video, bạn không thể làm việc với bao nhiêu tính năng. Nhưng thay vào đó, để cho phép sử dụng hiệu quả ứng dụng dành cho thiết bị di động, tốt hơn hết là bạn nên tận hưởng nhiều tính năng có thể truy cập có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. Và đó chính xác là những gì bạn có thể mong đợi từ các ứng dụng như VideoShow.

Điều đó đang được nói, mặc dù nó không đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa video độc quyền hoặc nâng cao như VivaVideo và InShot nổi tiếng, ứng dụng vẫn hoàn toàn có khả năng tạo ra nội dung video tuyệt vời mà bạn sẽ luôn thấy dễ dàng làm việc. Chưa kể rằng thời gian chỉnh sửa ngắn đáng kể sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng ứng dụng một cách đầy đủ nhất.

Tìm hiểu thêm về công cụ chỉnh sửa video đặc biệt này với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Giới thiệu về ứng dụng

Tại đây trong VideoShow, người dùng Android có thể nhanh chóng chỉnh sửa và tùy chỉnh các video đã chọn của họ bằng cách sử dụng nhiều tính năng được cung cấp trong ứng dụng. Hãy thoải mái sử dụng nó để tạo video bình thường, phim chuyên nghiệp hoặc trình chiếu thú vị với các hình ảnh có sẵn. Hãy vui vẻ làm việc với nhiều tính năng đơn giản và tiêu chuẩn sẽ ngay lập tức giới thiệu họ với các tác phẩm chỉnh sửa.

Ngoài ra, bạn có thể thích làm việc với các hiệu ứng, bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp và các công cụ chỉnh sửa thú vị khác, mỗi công cụ đều có những công dụng và tính năng riêng. Chỉ cần chọn bất kỳ yếu tố nào có sẵn để làm cho video thú vị hơn rất nhiều. Tự do khám phá trình chỉnh sửa video tất cả trong một với nhiều tính năng có thể truy cập để bạn mở khóa. Tạo và chia sẻ video chuyên nghiệp của bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng làm trình chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn của mình, với nhiều tùy chọn đơn giản và dễ tiếp cận để làm việc.

Yêu cầu phần cứng

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể tải ứng dụng VideoShow miễn phí trên Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tại đây, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng miễn phí để bạn làm việc. Và nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ nó, cũng sẽ có một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định mà bạn có thể mở khóa bằng tiền thật.

Ngoài ra, hãy đảm bảo cung cấp cho ứng dụng tất cả các quyền truy cập cần thiết, cần thiết để kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng trên thiết bị của bạn. Đồng thời, để đảm bảo ứng dụng tương thích trên hệ thống của bạn, điều quan trọng là phải cập nhật thiết bị Android của bạn lên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 4.1 trở lên.

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Các tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn để bắt đầu

Để bắt đầu, người dùng Android có thể thích làm việc với các tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn trong VideoShow, điều này sẽ giúp họ cực kỳ dễ dàng bật nhanh video của mình để chỉnh sửa thêm. Chỉ cần chỉnh sửa bằng cách cắt, tách, hợp nhất, sao chép, xoay hoặc làm mờ video của bạn bằng các tính năng được tích hợp sẵn. Đồng thời cho phép cắt ghép video phong phú với các tính năng PIP có sẵn, bằng cách chỉ cần thêm hình ảnh và video vào các tác phẩm sáng tạo của bạn. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn thiết lập video để chỉnh sửa tốt hơn.

Tự do cải thiện các tác phẩm chuyên nghiệp của bạn

Và nói về điều này, để tận dụng tối đa ứng dụng, bạn có thể tự do làm việc với nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp của nó, cho phép tạo ra các video sống động trên thiết bị di động. Hãy vui vẻ khi làm việc với các tùy chọn phóng to và thu nhỏ, vì bạn cho phép khán giả hoàn toàn tập trung vào bất kỳ khu vực cụ thể nào của kế hoạch xem. Bật điều khiển tốc độ chính xác để tạo video tuyệt vời của bạn với các hiệu ứng chuyển động nhanh và chậm.

Đồng thời, bạn có thể thoải mái làm việc với các tùy chọn vẽ nguệch ngoạc có sẵn, điều này sẽ giúp bạn vô cùng dễ dàng thực hiện các video tuyệt vời với các nét vẽ sáng tạo của riêng mình. Bật nền mờ để ẩn hoặc đánh dấu hiệu quả bất kỳ phần cụ thể nào của video. Và hãy thử tùy chọn phát lại ngược để làm cho video của bạn thú vị hơn rất nhiều.

Nhiều tài liệu chỉnh sửa để làm việc với

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thích làm việc với Trung tâm tài liệu tuyệt vời trong VideoShow, nơi sẽ có rất nhiều chủ đề, nhãn dán, ảnh GIF, meme, biểu tượng cảm xúc và các nội dung khác để bạn làm việc. Hãy thêm bất kỳ yếu tố đồ họa nào trong số này vào video của bạn để làm cho video thú vị hơn rất nhiều.

Vui chơi với các chủ đề có sẵn sẽ chỉnh sửa ngay lập tức các video đã chọn thành nhiều trải nghiệm độc đáo. Hãy thử hơn 50 tùy chọn khác nhau trong ứng dụng và tận dụng tối đa chúng. Đồng thời, giờ đây bạn có thể tận hưởng làm việc với hơn 30 bộ lọc thú vị, mỗi bộ lọc có các yếu tố hình ảnh độc đáo riêng. Hãy thử nhiều khoản vay đặc biệt để làm cho video của bạn chuyên nghiệp hơn và cũng tạo ra nhiều ấn tượng hình ảnh khác nhau trên chúng.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thích làm việc với nhiều văn bản trực quan trong VideoShow, điều này sẽ cho phép bạn mô tả tốt hơn video của mình. Ngoài ra, hãy thoải mái kích hoạt nhiều kiểu văn bản và phông chữ khác nhau, điều này sẽ cho phép bạn tự do thể hiện các giác quan nghệ thuật của mình.

Thích làm việc với nhiều tính năng âm thanh

Và để bật âm thanh trên các video đã chọn, VideoShow hiện đang cung cấp hàng trăm bản nhạc miễn phí, tất cả đều được cấp phép đầy đủ để bạn thưởng thức trên tất cả các video của mình. Hãy thoải mái chọn nhạc nền có sẵn và thêm chúng vào video của bạn. Hoặc, bạn cũng có thể chọn các tệp âm thanh cục bộ từ thiết bị của mình để cho phép trải nghiệm âm thanh độc đáo trong ứng dụng di động. Thích làm việc với nhiều tệp nhạc, chỉ cần thêm chúng qua các khoảng thời gian được xác định trước. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể lồng tiếng cho video của riêng mình bằng giọng nói của chính bạn và thêm hiệu ứng âm thanh để làm cho chúng chân thực hơn. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thoải mái làm việc với nhiều tính năng nâng cao giọng nói và điều chỉnh tốc độ âm thanh để kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng.

Tạo GIF cho album sáng tạo của bạn

Đồng thời, giờ đây bạn có thể bật nhiều ảnh GIF đặc biệt trong VideoShow, sử dụng các ảnh có sẵn từ album của bạn hoặc quay video với các hiệu ứng nhảy vọt. Đơn giản chỉ cần tạo và xuất ảnh GIF của bạn với nhiều cài đặt có sẵn trong VideoShow. Hãy thoải mái sử dụng ảnh GIF của bạn cho nhiều mục đích sáng tạo khác hoặc chia sẻ với bạn bè.

Dễ dàng chia sẻ video của bạn trực tuyến

Và nói về điều này, giờ đây bạn có thể thoải mái chia sẻ video qua mạng xã hội, sử dụng nhiều cài đặt có sẵn trong ứng dụng di động. Bật nhanh các chủ đề hình vuông và không có mod cắt xén để giới thiệu video trên Instagram và Filmigo một cách hiệu quả. Đồng thời, cũng cho phép cắt giảm hiệu quả và tỷ lệ chính xác để giới thiệu video trên Facebook, YouTube và các kênh khác. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo cho bạn những trải nghiệm chia sẻ dễ dàng.

Đã thêm các tính năng để làm cho video dễ sử dụng hơn

Đối với những bạn quan tâm, VideoShow cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp trải nghiệm chỉnh sửa dễ dàng hơn rất nhiều. Tại đây, bạn có thể thoải mái làm việc với tính năng có sẵn để dễ dàng chuyển video thành tệp mp3. Nén video để giảm kích thước mà vẫn giữ được chất lượng. Luôn xuất các video đã chọn ở chất lượng HD. Và nhiều tính năng được bổ sung để làm cho trải nghiệm trong ứng dụng thuận tiện hơn rất nhiều.

Hỗ trợ nhiều tùy chọn ngôn ngữ

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thích làm việc với ứng dụng đầy đủ tính năng của VideoShow trên bất kỳ tùy chọn ngôn ngữ nào bạn thích. Thoải mái lựa chọn giữa 30 ngôn ngữ có sẵn và cho phép người dùng làm việc với ứng dụng trực quan mọi lúc. Tận hưởng bản địa hóa ứng dụng chính xác và chu đáo để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào của ứng dụng.

Trình chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ tiếp cận

Và ngoài các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bạn cũng có thể thoải mái làm việc với trình chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn trong VideoShow. Tại đây, trình chỉnh sửa dễ sử dụng sẽ giúp bạn cực kỳ dễ dàng chỉnh sửa video của mình. Hãy thoải mái làm việc với nhiều chức năng khác nhau mà bạn có thể tận hưởng. Chỉnh sửa và sử dụng ảnh đã chỉnh sửa của bạn cho các video có sẵn trong VideoShow.

Tận hưởng ứng dụng đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Ngoài ra, với ứng dụng đã mở khóa của VideoShow trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng của nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chỉ cần tải xuống APK VideoShow Mod, làm theo hướng dẫn đã cho và bạn đã sẵn sàng. Hãy chơi vui vẻ với ứng dụng và kích hoạt nhiều tính năng của nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các quảng cáo bị loại bỏ sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bị ứng dụng làm gián đoạn.

Download VideoShow MOD APK  (Premium Unlocked)

Để đảm bảo rằng các video đã quay của bạn được tăng cường phù hợp với nhiều yếu tố thẩm mỹ, người dùng Android có thể thích làm việc với VideoShow để sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Đồng thời, bằng cách có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn và nâng cao, bạn sẽ thấy ứng dụng cực kỳ thú vị và dễ sử dụng. Hãy thoải mái sử dụng nó để chỉnh sửa cả hình ảnh và video của bạn. Và quan trọng nhất, với phiên bản miễn phí và được mở khóa của ứng dụng trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để tận hưởng nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *