Report this app

Description

Nếu bạn từng thấy mình phải quét tài liệu hoặc hình ảnh nhất định nhưng không có máy quét sẵn sàng để sử dụng, ứng dụng Android hữu ích này từ Tap-Mobile chắc chắn sẽ rất hữu ích. Hãy thoải mái sử dụng nó để quét bất kỳ đối tượng nào bằng máy ảnh của thiết bị của bạn và kích hoạt đầu ra PDF chất lượng cao cho nhiều mục đích sử dụng. Thích làm việc với ứng dụng máy quét PDF mạnh mẽ cho phép bạn làm việc trên nhiều bề mặt, khi bạn biến thiết bị di động của mình thành một máy quét di động.

Hãy thoải mái sử dụng nhiều tính năng có sẵn trong ứng dụng di động, mỗi tính năng cung cấp các chức năng và ứng dụng độc đáo của riêng mình. Dễ dàng quét và chia sẻ các tệp PDF đã chọn của bạn qua bất kỳ nền tảng đã chọn nào. Mở khóa các tính năng quản lý hữu ích để giúp bạn sắp xếp các tệp của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Bật các chỉnh sửa mạnh mẽ để tùy chỉnh thuận tiện các tệp đã quét của bạn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng và tất cả các tính năng của nó với các đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Giới thiệu ứng dụng

Ở đây trong TapScanner, người dùng Android có thể vui vẻ làm việc với ứng dụng di động đầy đủ tính năng và các tùy chọn quét hữu ích của nó, giúp bạn có thể quét nhiều bề mặt và xuất kết quả trên thiết bị di động của mình. Cho phép đầu ra PDF chất lượng cao với nhiều tính năng linh hoạt để bạn quản lý hiệu quả việc sử dụng nó.

Cho phép ứng dụng tự động phát hiện các đường viền phù hợp cho các tài liệu được quét. Dễ dàng điều chỉnh hình ảnh với nhiều cài đặt bộ lọc thú vị. Mở khóa các công cụ quản lý tệp hữu ích để làm việc thuận tiện với các tệp PDF của bạn. Có quyền truy cập vào tích hợp đám mây hữu ích để kết nối và kích hoạt các hỗ trợ đám mây nâng cao. Thích làm việc với ứng dụng trên nhiều tùy chọn ngôn ngữ. Danh sách cứ kéo dài.

Yêu cầu phần cứng

Đối với những bạn quan tâm đến ứng dụng di động tuyệt vời của TapScanner, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play mà không cần thanh toán. Chỉ cần lưu ý rằng sẽ có một số quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng nhất định để bạn xem xét.

Đồng thời, để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng trong ứng dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn cần cung cấp cho ứng dụng một số quyền truy cập nhất định. Ngoài ra, đừng quên cập nhật nó lên các phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, vì nó sẽ cải thiện khả năng tương thích với hệ thống của bạn.

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Nhiều ứng dụng để làm việc với

Để bắt đầu, người dùng Android trong TapScanner có thể dễ dàng quét các tài liệu, biên nhận, hình ảnh hoặc thậm chí mã QR khác nhau. Điều này làm cho nó cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện các mục tiêu được quét và cho phép bạn lưu tệp thành tệp PDF trực quan.

Tự động phát hiện đường viền để sử dụng thuận tiện hơn

Ngoài ra, nhờ tính năng phát hiện đường viền tự động, TapScanner sẽ cung cấp các tác phẩm được quét của bạn với các đường viền ngoài chính xác. Do đó, đảm bảo rằng tất cả các kết quả đã quét được căn chỉnh chính xác và không cần chỉnh sửa thêm

Điều chỉnh nhanh các bản quét bằng bộ lọc

Nhưng nếu bạn thấy chất lượng hình ảnh hiện tại của hình ảnh được quét của mình không quá ấn tượng, thì bạn luôn có thể bật một số bộ lọc nhất định để hoàn thiện từng hình ảnh. Chỉ cần chọn các tệp PDF, chọn giữa nhiều bộ lọc với các hiệu ứng khác nhau và bạn có thể tận dụng tối đa ứng dụng và các tính năng của nó.

Dễ dàng quản lý tài liệu của bạn

Với tất cả các tài liệu được quét, bạn có thể cho phép TapScanner quản lý hiệu quả các tệp của mình bằng trình xem tài liệu trực quan được tích hợp sẵn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng duyệt qua thư viện có sẵn, sử dụng các tùy chọn hữu ích để chỉnh sửa, chia sẻ hoặc sao lưu tệp của mình.

Chọn các tùy chọn đầu ra khác nhau

Ở đây trong TapScanner, cũng sẽ có nhiều tùy chọn đầu ra mà bạn có thể sử dụng để làm việc trên các bề mặt quét đã chọn của mình. Bạn có thể chọn lưu kết quả của mình ở cả định dạng PDF hoặc PNG, tùy thuộc vào định dạng nào hữu ích hơn.

Công nghệ OCR tích hợp

Và với công nghệ OCR tích hợp có thể so sánh với các công cụ như PDF Extra và Text Scanner OCR, ứng dụng có thể dễ dàng tìm kiếm các hình ảnh có thể chuyển đổi với văn bản. Tại đây, nó sẽ giúp bạn xuất văn bản trực tiếp từ máy quét thành các tài liệu có thể chỉnh sửa. Nhờ đó, kích hoạt nhiều ứng dụng hữu ích để bạn làm việc. Công nghệ OCR hiện đang hỗ trợ hơn 110 ngôn ngữ, làm cho nó cực kỳ hữu ích và dễ tiếp cận đối với hầu hết các bạn.

Bật chữ ký điện tử trên tài liệu của bạn

Đối với những bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể kích hoạt chữ ký điện tử trên các tài liệu đã chọn để chia sẻ trực tuyến thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ cần kích hoạt tùy chọn Sign & Send và chọn chữ ký ưa thích mà bạn muốn đưa vào. TapScanner sau đó sẽ tự động gửi các tài liệu đã quét của bạn với chữ ký được kích hoạt trên đó.

Tích hợp đám mây hữu ích để làm việc với

Để làm cho ứng dụng thú vị hơn, chúng tôi cũng cung cấp tích hợp đám mây hữu ích để người dùng Android thoải mái làm việc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sao lưu hoặc đồng bộ hóa nội dung của mình trên các ổ đĩa đã chọn. Chỉ cần kết nối Google Drive, Dropbox, OneDrive và nhiều nền tảng khác với ứng dụng để tận hưởng tính năng này và không bao giờ mất dữ liệu của bạn.

Tạo các trường tùy chỉnh cho các tài liệu

Và để giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh hoặc tài liệu đã quét của mình hơn, người dùng hiện có thể bật trường tùy chỉnh hữu ích, cho phép họ dễ dàng kích hoạt các phần của tài liệu có thể chỉnh sửa. Do đó, bạn có thể ký hoặc thêm một số hình ảnh nhất định.

Bật quét QR nhanh trên thiết bị của bạn

Để làm cho việc quét QR thuận tiện hơn với TapScanner, ứng dụng hiện cung cấp tính năng quét thông minh sẽ tự động chuyển đổi một số mã nhất định thành email, văn bản hoặc liên kết. Do đó, giúp bạn quét mã và truy cập kết quả dễ dàng hơn rất nhiều.

Tối ưu hóa kích thước tệp đã quét

Ngoài ra, để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả được quét, TapScanner cũng cung cấp các cài đặt tệp được tối ưu hóa cho tài liệu. Bây giờ, ứng dụng sẽ tự động giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Do đó, cho phép bạn tận dụng tối đa các tính năng của nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nhiều tùy chọn chia sẻ trực quan

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể dễ dàng chia sẻ video và sẵn sàng giới thiệu với nhiều nền tảng trực tuyến. Sử dụng tùy chọn chia sẻ trực quan, bạn có thể có sẵn các tệp trên bất kỳ mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin trực tuyến nào.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi

Mặc dù bạn vẫn có thể tải ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play, nhưng sẽ có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng có thể làm phiền bạn. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng phiên bản ứng dụng đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp phiên bản TapScanner đã mở khóa với các tính năng không giới hạn, quảng cáo bị loại bỏ, phân tích bị vô hiệu hóa và nhiều tính năng được tối ưu hóa. Bạn chỉ cần tải xuống APK TapScanner Mod, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Download TapScanner MOD APK  (Premium) free for Android

Hãy thoải mái sử dụng TapScanner trên bất kỳ bề mặt nào được nhắm mục tiêu, vì bạn cho phép quét kỹ thuật số nhanh chóng và hiệu quả trên thiết bị di động của mình. Đã làm việc với nhiều tính năng được cung cấp để làm cho ứng dụng dễ tiếp cận và sử dụng hơn. Và quan trọng nhất, bạn luôn có thể chọn ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi với các tính năng tuyệt vời và không cần thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *