Train Simulator MOD APK 0.2.05 (MOD Vô Hạn Tiền) miễn phí

0/5 No votes

Report this app

Description

Train Simulator – 2D Railroad Game là một tựa game mô phỏng tàu hỏa dành cho Android, nơi người chơi có thể điều khiển 1 chiếc tàu hỏa để vượt qua nhiều bối cảnh khác nhau, cả thành thị và nông thôn.

Train Simulator lái tàu hỏa

Train Simulator – 2D Railroad Game (MOD Vô Hạn Tiền) – game lái tàu mô phỏng

Train Simulator – 2D Railroad Game là một trò chơi mô phỏng thú vị với đồ họa 2D phong cách, trong đó người chơi sẽ tham gia vào việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Trong vai trò của một người lái tàu, anh ta sẽ phải cải thiện nền kinh tế của khu vực đại diện, nơi cần vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ nguyên liệu thô và khoáng sản, và kết thúc bằng các sản phẩm trung gian và cuối cùng. Trong quá trình vận chuyển, người chơi sẽ cần phải vượt qua nhiều đoạn đường sắt khác nhau, sử dụng khả năng của đầu máy hiện có.

Train Simulator mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Tùy thuộc vào nội dung của hợp đồng, người chơi cần lái tàu cẩn thận và tuân theo một số quy tắc về tốc độ để đảm bảo chất lượng của hàng hóa và hơn thế nữa. Hơn nữa, người chơi còn phải trực tiếp điều khiển mọi chức năng, cơ chế của một đoàn tàu thông qua giao diện, từ đó cảm nhận được công việc thực sự của một người điều khiển đoàn tàu. Việc vận chuyển thành công sẽ không chỉ giúp tạo ra lợi nhuận mà còn từng bước hình thành cơ sở hạ tầng khu vực.

Train Simulator nhiệm vụ đầy thử thách

So với các trò chơi mô phỏng lái tàu khác, Train Simulator cho phép người chơi tùy chỉnh và thiết kế đầu máy của mình với nhiều kiểu dáng hoặc tùy chọn khác nhau. Cơ chế thiết kế đầu máy trong game độc ​​đáo và ấn tượng so với các game khác nhưng lại có nhiều điều hấp dẫn để người chơi trở nên sáng tạo và linh hoạt hơn.

Tính năng của game Train Simulator – 2D Railroad Game MOD APK

  • Điều kiện thời tiết năng động.
  • Nhiều nhiệm vụ đầy thử thách.
  • Thế giới trò chơi mở rộng
  • Đồ họa 2D đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh.
  • Trò chơi giả lập xe lửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *