Stickman Legends Mod APK 3.0.0 (Menu, Unlimited Money, One HIT, No Die, Skins)

0/5 No votes

Report this app

Description

Stickman Legends Mod is an exciting and dramatic action game, released by the publisher Zitga pte. In order to satisfy the needs of gamers in the midst of the global pandemic. Let the player take the role of a hero going to fight the dark demons that bring light to appear. The publisher of this game is welcomed and participated by a large number of gamers around the world. With familiar gameplay that is easy to join the game along with brutal battles that bring an extremely attractive experience. The game is covered on all operating system platforms with many different versions. For gamers to freely choose, in addition, there is an unlimited Mod version. The Mod has unlocked all characters and is full of money and gold for players.

Download Stickman Legends Mod – Battles To Destroy The Dark Army

The plot is a thrilling and fascinating story, in a world that is peaceful and peaceful all over the world. Then, naturally, one day, it was cloudy and dark clouds came to cover the whole world. In addition, an army of darkness came to occupy the human settlement. Causing chaos to happen again, everyone was terrified by zombies and the army of darkness. Those scenes, even if they were dreamed, would be a nightmare for mankind. You join and the game is to participate in the war to regain peace for mankind. You will be transformed into heroes, a brave warrior. With what is equipped and a strong will to fight the darkness to regain the sky.

Stickman-Legends

Player mode

Stickman Legends được trang bị năm chế độ chơi khác nhau như là  Normal, Hard, Hell, Extreme, Nightmare. Với mỗi chế độ khác thì độ khó của game tăng lên tạo người chơi thêm phần phấn khích. Chế độ dễ thì nhanh qua màn này, năng lực của nhân vật còn yếu, zombie và hắc ám còn yếu. Nhưng khi bạn đạt level cao thì lại hoàn toàn khác,  với những con zombie vô cùng mạnh đi song song với đó năng lực của nhân vật cũng tăng lên để chiến đấu. Các chế độ đều đem lại trải nghiệm khác nhau, chế độ nào cũng hay và hấp dẫn. Game đang chờ bạn làm một anh đi giải cứu.

Đồ Họa Và Giao Diện

Với tựa game hấp dẫn nhiều người săn đón đến vậy thì đồ họa của chúng cũng phải rất đẹp và long lanh. Được nhà trang bị đồ họa 3D với mọi thứ sắc nét. Bối cảnh chủ yếu của game là bóng đêm tạo một khung cảnh kì bí cho người chơi. Đối với nhân vật những đường tung chiêu vô cùng đẹp mắt dưới nền đen của bóng đêm bầu trời u ám. Tạo nên những gam màu đẹp cuốn hút người chơi thêm nhập tâm. Chất lượng 3D giúp những nhận vật có những cú nhảy không bị giật hay bị lỗi. Kết hợp cùng với đó là giao diện đơn giản nhưng vẫn có độ tinh tế cao, đẹp mắt không bị dối như các tựa game khác. Rất dễ sử dụng cho người mới chơi.

Stickman-Legends mod apk

Vũ Khí Trang Bị Tối Tân

Vũ khí tối tân nhất được trang bị vì là game hành động không thể thiếu vũ khí được trong những trận đấu đầy kích tính. Những vũ khí được cầm theo mỗi trận chiến là vũ khí tối tân nhất như là đao, kiếm súng laze. Ngoài ra còn các anh hùng bạn điều khiển cũng phải có thêm sức mạnh, kết hợp với vũ khí tạo nên một sức mạnh vô song cho nhân vật. Khi bạn chiến thắng hay qua màn thì bạn sẽ được nhận thêm kinh nghiệm cho nhân vật để nâng cấp nhân vật. Level càng cao nhân vật của bạn được học càng nhiều kĩ năng hay và bá đạo nhất hệ mặt trời.

Game Stickman-Legends mod

Lối chơi

Là game được hình thành từ thể loại nhập vai xen với đó là những pha hành động gay gấn. Đem lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người hơn bao giờ hết. Đối với tựa game khác thì chúng ta solo 1 vs 1 nhưng đối với Stickman Legends thì hoàn toàn khác. Chúng ta phải đấu một với rất nhiều kẻ địch, vì thế các tình huống giao tranh xảy ra rất nhanh và sôi động. Vì thế tựa game không cho bạn nghỉ ngơi, liên tục tạo ra các cuộc chiến và thử thách cho người chơi. Bạn không thể nào làm gì khác hơn ngoài việc nỗ lực chiến đấu hết khả năng của mình. Hãy vận dụng hết những gì được học và trang bị cho nhân vật.

Stickman-Legends mod android

Nhân Vật

As an action game, the game character is compact and agile in dodging the enemy’s moves. Each character has different characteristics, skill skills are also different. Every character is good and has different fighting styles, so experience all the characters have different comments about the character. Powerful characters such as mage, archer, assassin, gladiator, Powerful Mage, Elite Archer Hunter, Dark-Hunter Legend,… Because of the variety of characters, we have to practice regularly to help us. have great skills. What are you waiting for, fight the game right now? Go save the world from the invasion of evil armies and zombies.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *