State of Survival – Mod Apk

1.9.100

State of Survival mod được điểu chỉnh để người chơi có thể tiêu diệt thây ma một cách nhanh chóng hơn so với phiên bản phát hành chính thức
Download APK
0/5 No votes
Version
1.9.100
Updated
6 tháng 1, 2021
Requirements
4.1 trở lên
Size
150M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

State of Survival là mooth game thuộc thể loại sinh tồn khá phố biến hiện nay kết hợp giả tưởng về ngày tận thế. Game được thiết kế theo thể loại nhập vai và bắn súng. củng giống với các game khác trong cùng thể loại, game thuộc thể loại sinh tồn rất nổi tiếng hiện nay, đó là một điều quá rõ ràng. Bối cảnh của game không có gì mới, đối diện với đại dịch và thây ma tràn lan khắp mọi nơi. Người chơi may mắn sống sót nhưng phải đối mặt với đại dịch chết người này.

Thây ma được tạo ra từ một nghiên cứu vũ khí sinh học của chính phủ mỹ. Sau nhiều lần thử nghiệm trực tiếp loại vũ khí này, họ nhận thấy nó một điều cực kỳ nguy hiểm là tốc độ lây lan của dịch bệnh quá nhanh và không thể kiểm soát. Điều đó đã gây ra sự phát triển tràn lan của thây ma trong thành phố.

so với các trò chơi sinh tồn chống lại thây ma khác, State of Survival được xây dựng với một lối chơi đơn giản hơn. Người chơi sẽ cố gắng xây dựng những công trình phòng thủ và vũ khí để tấn công các thây ma đang tiến đến gần. Lần lượt đánh chiếm từng khu vực của thành phố để tiêu diệt lũ thây ma

State of Survival mod được điểu chỉnh để người chơi có thể tiêu diệt thây ma một cách nhanh chóng hơn so với phiên bản phát hành chính thức. Qua đó giúp người chơi có thể đánh chiếm các khu vực khác trong thành dễ dàng hơn.

Để cài đặt được mod, modtip đã phát hành video hướng dẫn cài đặt trò chơi bên dưới, bạn có thể tham khảo

What's new

MOD Info
Quick Kills

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *