Stardew Valley MOD APK (Unlimited Money)

1.4.5.151

Tạo nhân vật của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu trang trại của bạn ngay bây giờ với trò chơi tuyệt vời này từ Chucklefish Limited.
Download APK
0/5 No votes
Version
1.4.5.151
Updated
2021/01/14
Requirements
4.4 and up
Size
321 MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Hãy hòa mình vào thế giới trồng trọt RPG khi bạn khám phá những tính năng tuyệt vời của trò chơi ở Thung lũng Stardew. Thưởng thức trò chơi PC từng đoạt giải thưởng này, bây giờ nó đã có cổng Android thích hợp. Tạo nhân vật của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu trang trại của bạn ngay bây giờ với trò chơi tuyệt vời này từ Chucklefish Limited.

Tận hưởng lối chơi RPG và tu luyện chuyên sâu, nơi bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới rộng lớn mà trò chơi mang lại. Gặp gỡ với những nhân vật tuyệt vời trong trò chơi, mỗi người đều có những đặc điểm và tính cách riêng biệt. Và ai biết được, bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình trong số họ.

Stardew Valley MOD APK

Ngoài ra, Stardew Valley có một lối chơi nông trại chuyên sâu và tuyệt vời, nơi game thủ có thể tham gia vào nhiều khía cạnh của trò chơi. Hãy nhặt dụng cụ của bạn và bắt đầu biến vùng đất bị bỏ hoang trước ngưỡng cửa nhà bạn thành một khu vườn màu mỡ có thể trồng bất kỳ loại cây trồng nào. Hãy nuôi động vật và kết bạn với chúng để chúng có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho bạn.

The story

Trò chơi bắt đầu khi bạn, các nhân vật chính, nhớ lại lời nhắn từ người cũ của bạn, người hiện đã qua đời. Anh ấy nói rằng anh ấy đã chuẩn bị cho bạn một chiếc phong bì chỉ nên mở khi bạn cảm thấy tuyệt vọng và kiệt quệ nhất bởi cuộc sống còn nhiều gánh nặng. Nếu đó là sự thật, anh ấy muốn bạn mở phong bì của anh ấy, điều này chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

Và nhiều năm sau, bạn đang ở đây, vô thức gõ trên màn hình máy tính đáng sợ. Bạn đang tự hỏi mình đã lưu trữ những gì trong cuộc sống và tại sao bạn lại cảm thấy trống rỗng. Và sau đó bạn quyết định rằng đây là thời điểm thích hợp để mở phong bì của ông bạn.

Stardew Valley MOD APK

Bên trong, bạn tìm thấy một lá thư từ anh ta nói rằng anh ta đã giao trang trại cũ của mình cho bạn thừa kế. Và do đó, anh ấy muốn bạn quên đi cuộc sống căng thẳng của thành phố và trở về trang trại của riêng anh ấy để thay đổi. Bắt đầu làm việc tại nông trại và kết nối với những người dân thị trấn tuyệt vời ở nơi đó. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình dần lấy lại được ý nghĩa. Anh ấy thực sự hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn.

Bạn đọc xong và kết thúc việc đưa ra quyết định của mình. Bạn nghỉ việc và bắt đầu hành trình thay đổi cuộc đời để trở lại phố cổ, nơi có thể thực hiện ước mơ của bạn. Tìm thấy chính mình trong một cuộc phiêu lưu sử thi sẽ thay đổi đáng kể cuộc sống của bạn ở Thung lũng Stardew khi chúng ta thấy mình ở thị trấn tuyệt vời này.

Cuộc sống mới của bạn đang ở phía trước và chờ bạn khám phá nó. Gặp gỡ những người bạn mới, tạo nên những mối quan hệ có ý nghĩa và lần đầu tiên sau một thời gian dài, trải nghiệm hạnh phúc và tình yêu đích thực. Và mặc dù trang trại đã đứng đầu trong nhiều năm, nhưng với tình yêu và sự tận tâm, bạn có thể biến nó thành một nơi thịnh vượng.

Featured characteristics

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Các ký tự hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Người chơi Stardew Valley sẽ có cơ hội tạo ra những nhân vật độc đáo của riêng mình với tất cả những đặc điểm mà họ muốn. Chọn giới tính ưa thích của bạn, màu da, kiểu tóc, trang phục, đặc điểm khuôn mặt, v.v. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để làm cho các nhân vật của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt.

Tận hưởng các điều khiển cảm ứng đơn giản và tối ưu hóa

Để bắt đầu, Stardew Valley đã tối ưu hóa và đơn giản hóa các tính năng điều khiển cảm ứng để mọi hành động trong game trở nên vô cùng thuận tiện và tự nhiên. Di chuyển nhân vật của bạn xung quanh màn hình chỉ bằng cách chạm vào nó, phóng to hoặc thu nhỏ nhân vật của bạn bằng một lệnh cử chỉ đơn giản, có sẵn tất cả các vật phẩm có sẵn để bạn sử dụng, công việc trong tương lai với tất cả các yếu tố của trò chơi một cách dễ dàng và sớm. Mọi thứ sẽ được cảm nhận vô cùng trung thực và sắc nét trong trò chơi tuyệt vời này.

Stardew Valley MOD APK

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối các thiết bị di động của mình với một gamepad bên ngoài và thưởng thức cùng một trò chơi trên bảng điều khiển ngay trên thiết bị di động của bạn.

Trở thành một nông dân và bắt đầu trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới

Đối với những ai chưa từng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nông dân, Stardew Valley là trò chơi hoàn hảo để bạn thực sự tận hưởng cuộc sống của một nông dân. Tự mình tìm mọi cách để biến những cánh đồng um tùm thành những khu vườn màu mỡ và thu hoạch mùa màng.

Trồng tất cả các loại cây trồng khác nhau trên đất của bạn. Tìm hiểu về tình trạng phát triển của chúng và cách chăm sóc chúng. Trồng các loại cây khác nhau vào mỗi mùa hoặc xây một ngôi nhà kính để bạn có thể trồng bất cứ thứ gì bạn muốn bất cứ khi nào bạn muốn.

Stardew Valley MOD APK

Sửa lại chuồng gà cũ và bắt đầu nuôi vài chú gà con xinh xắn. Chờ cho đến khi chúng trưởng thành hoàn toàn để thu thập những quả trứng ngon mỗi ngày. Mua bò, cừu và các động vật nông trại khác từ người dân thị trấn để bạn có thể thu thập các sản phẩm nông nghiệp khác.

Và hãy lưu ý các sự kiện trong game để có thể sở hữu cho mình những con vật độc đáo khác như mèo, ngựa và cả lợn.

Khám phá thêm phong tục bên trong trò chơi

Stardew Valley giới thiệu đến người chơi hàng tá tùy chỉnh thú vị mà họ có thể thực hiện trên trang trại và nhà của mình. Nói như vậy, bạn có thể thoải mái nâng cấp và mở rộng ngôi nhà của mình. Hãy mua thêm những món đồ để ngôi nhà của bạn trở nên tiện lợi và ấm cúng hơn.

Xây dựng và nâng cấp chuồng gà, chuồng trại, nhà kính, v.v. Thu thập các vật liệu phù hợp và chế tạo các vật phẩm tuyệt vời để giúp bạn thực hiện cuộc phiêu lưu trong Thung lũng Stardew.

Gặp gỡ những người thành phố tuyệt vời và tham gia cuộc phiêu lưu của riêng họ

Với Stardew Valley, game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ những dân làng tuyệt vời trong thị trấn của bạn. Mỗi người trong số họ sẽ có những đặc điểm riêng và có vai trò nhất định trong toàn bộ cuộc phiêu lưu của bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào ý thích của bạn, bạn có thể chọn ở gần một số người trong số họ và mở khóa các cảnh cắt riêng cho họ. Việc phát triển tình bạn với những người dân thành phố là khá quan trọng vì họ sẽ vô cùng hữu ích trong hành trình tương lai của bạn.

Tìm tình yêu đích thực của bạn ở Stardew Valley

Và cùng với những dân làng bình dị, trò chơi cũng giới thiệu đến game thủ 12 ứng cử viên kết hôn tiềm năng cho bạn, nhân vật chính để lựa chọn. Tùy thuộc vào giới tính của bạn, mỗi giới tính sẽ có 6 ký tự.

Chọn người mà bạn thấy mình quan tâm nhất và phát triển mối quan hệ của bạn hàng ngày. Hãy tặng họ những món quà, giúp họ những công việc độc đáo, trò chuyện với họ hàng ngày và bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm hơn từ tình yêu của bản mệnh.

Stardew Valley MOD APK

Và khi bạn đã quyết định rằng đã đến lúc, bạn có thể ổn định và lập gia đình của riêng mình ở Stardew Valley. Có con và nuôi dạy chúng đúng cách khi bạn tiến bộ. Hỗ trợ bạn đời của bạn trong mọi cuộc sống và bạn có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Tận hưởng các lễ hội và sự kiện đặc biệt với cộng đồng

Người chơi có thể nhanh chóng làm quen với dân làng và trở thành một phần của cộng đồng bằng cách tham gia vào các lễ hội thú vị được tổ chức trong suốt nhiều năm. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các giải thưởng hoành tráng nếu giành chiến thắng.

Đôi khi, cũng sẽ có những nhiệm vụ đến từ mỗi người dân trong làng. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành chúng đúng lúc nếu bạn muốn thêm một số nhân vật nhất định vì điều này sẽ thúc đẩy mối quan hệ của bạn một cách đáng kể.

Trải nghiệm lối chơi RPG nông trại độc đáo

Và như đã nói, Stardew Valley còn sở hữu lối chơi RPG độc đáo mà bạn hiếm thấy trên các game nông trại thông thường. Đã vậy, game còn có những hang động khổng lồ và bí ẩn sẵn sàng cho bạn khám phá bất cứ lúc nào. Tại đây, bạn sẽ thấy mình phải đối đầu với những con quái vật sức mạnh khác nhau hoặc thậm chí là những con trùm khổng lồ cực kỳ khó chơi. Và tất nhiên, sẽ có rất nhiều phần thưởng xứng đáng đang chờ đợi. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần thu thập các nguyên liệu để chế tạo vũ khí mạnh mẽ cũng như tăng sức mạnh cho nhân vật của mình qua những trận chiến bất tận. Bạn không muốn chiến đấu với một con quái vật bằng lưỡi liềm hoặc lưỡi liềm mãi mãi, phải không?

Stardew Valley MOD APK

Tham gia nhiều hoạt động cùng với tu luyện
Trò chơi có nhiều hoạt động cùng với việc trồng cây mà bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị. Nói như vậy, bạn có thể dành buổi chiều Chủ nhật rảnh rỗi trên bãi biển để thu thập vỏ sò, cua hoặc câu cá ở bất kỳ con suối và ao nào trong thị trấn.

Tìm kiếm các thị trấn và khu rừng để tìm kiếm các vật phẩm tuyệt vời. Và có thể, bạn sẽ tìm thấy những nguyên liệu hoàn hảo cho công thức nấu súp mới của mình. Đúng vậy, bạn

Chất lượng đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa pixel đơn giản và thân thiện, tương tác đáng ngạc nhiên và được thiết kế tốt. Ngoài ra, đồ họa đơn giản cũng giúp trò chơi tương đối dễ tiếp cận, ngay cả trên một thiết bị cấp thấp. Hãy sở hữu cho mình trò chơi RPG nông trại tuyệt vời này trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Âm thanh của bài hát

Thưởng thức âm nhạc thanh bình và thư giãn mà trò chơi có. Đắm mình trong những môi trường thú vị được giới thiệu với bạn tại Stardew Valley. Bạn hoàn toàn bị cuốn hút vào lối chơi tuyệt vời khi trải nghiệm những hiệu ứng âm thanh trung thực và chính xác.

Download the latest APK Stardew Valley Mod Apk for Android

Trò chơi chắc chắn là một sự chuyển thể hoàn hảo từ tựa game gia đình trên PC sang nền tảng di động. Giờ đây, những người hâm mộ game nhập vai nông nghiệp cuối cùng cũng sẽ có cơ hội thưởng thức tựa game huyền thoại này trên điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần nhấc điện thoại của bạn lên ngay bây giờ và sau đó để truy cập vào thế giới nông nghiệp ảo của riêng bạn, nơi bạn có thể tận hưởng một cuộc sống nông trại tuyệt vời.
Và nếu bạn thấy trò chơi thú vị và muốn thưởng thức những trò chơi tương tự, Harvest Town hoặc Ragnarok M: New Generation là hai trong số những trò chơi được chúng tôi đề xuất nhiều nhất để bạn tham gia.

What's new

Unlimited Money

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *