Stardew Valley IPA

1.4.5

Stardew Valley Việt hóa IOS sẽ đưa giúp bạn trải nghiệm cảm giác “nuôi cá và trồng thêm rau” sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
0/5 No votes
Version
1.4.5
Updated
Tháng Bảy 27, 2021
Requirements
iOS 10.0 trở lên
Size
228.6 MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Cơn sốt năm 2016 đang được hiện ra trước mắt các bạn, Stardew Valley Việt hóa IOS sẽ đưa giúp bạn trải nghiệm cảm giác “nuôi cá và trồng thêm rau” sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Tận hưởng cảm giác bình yên, thư giãn, xa rời cuộc sống hiện đại ngoài thành phố. Một thế giới tuyệt đẹp, nơi chỉ có cánh đồng, bạn và người dân, còn gì tuyệt vời hơn thế. Hãy thử mà xem, chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của Stardew Valley ipa việt hóa, mod anime cho ios đâu nhé.

Trải nghiệm cuộc sống người nông dân

Mở đầu câu chuyện, bạn sẽ hóa thân vào một chàng trai thành thị đang chán ghét cuộc sống nhàm chán chốn văn phòng. Sau khi ông nội qua đời, chàng trai này quyết tâm dọn về quê để sống tại trang trại của gia đình. Tại trang trại này, nhân vật của bạn sẽ phải làm quen với nhiều điều mới lạ. Từ những công việc đồng áng như cuốc đất, làm cỏ, trồng cây, chăn nuôi gia súc,… cho đến việc giao lưu với những người dân trong vùng. Có khoảng hơn 30 nhân vật để bạn làm quen và tạo dựng mối quan hệ. Mỗi nhân vật này đều có tính cách riêng, hoàn cảnh riêng và chứa đựng nhiều điều để bạn khám phá.

Trải qua cảm giác từng ngày theo dõi thời tiết để tính toán mùa vụ trong Stardew Valley. Chọn lựa từng loại cây hợp với thời tiết để có doanh thu cao nhất. Chăm sóc động vật, trang trí, bảo vệ nông trại, cuốc đất, tưới cây, tạo mối quan hệ,… Và hàng loạt hoạt động khác giúp bạn trở thành một người nông dân thực thụ. Liệu bạn có thể học cách để tận dụng tối đa diện tích đất đang sở hữu. Biến những cánh đồng cỏ trở thành một trang trại trù phú? Điều này không hề dễ dàng.

Không đơn giản chỉ là “cuốc đất, trồng rau”

Nếu chỉ là một trò chơi trồng cây và chờ thu hoạch thì tựa game này không thể trở thành một cơn sốt như vậy kể từ khi ra mắt cho đến tận bây giờ. Hãy cùng xem những yếu tố nào đã tạo nên sự khác biệt giữa Stardew Valley mod anime và những game cùng thể loại nhé:

Hòa nhập với cộng đồng: Với hơn 30 nhân vật độc đáo, bạn có thể dễ dàng tìm một người bạn mới. Mỗi người đều có lịch trình hàng ngày của riêng mình, sinh nhật, những đoạn cắt cảnh (cutscene) ngắn độc đáo. Và rất nhiều điều mới để nói trong suốt tuần, năm. Khi kết bạn với các nhân vật, họ sẽ mở lòng với bạn. Họ sẽ yêu cầu được giúp đỡ để giải quyết những rắc rối cá nhân hoặc nói ra những bí mật của họ. Tham gia vào các lễ hội theo mùa như mê cung ma ám, ngôi sao mùa đông,…

Khám phá hang động bí ẩn: Khi đi sâu hơn xuống dưới lòng đất, bạn sẽ gặp những quái vật mới. Dù nguy hiểm nhưng tìm được nhiều vũ khí mạnh mẽ, môi trường mới, đá quý có giá trị. Nguyên liệu để chế tạo và nâng cấp các công cụ cùng nhiều điều bí ẩn nữa đang chờ được phát hiện. Hãy chuẩn bị thật tốt để tiến đến tầng sau nhất của hang động nhé, biết đâu lại có kho báu chờ đợi bạn ở đó, có thể đấy.

Thỏa sức tạo nên phong cách riêng

Thế giới này là của bạn: Với hàng trăm món đồ trang trí trong Stardew Valley để lựa chọn. Người chơi có thể tạo ra nhân vật, ngôi nhà khó bị đụng hàng.

Kết hôn để chia sẻ cuộc sống trong trang trại: Có 10 chàng trai trẻ chưa vợ và 10 cô gái xinh đẹp chưa chồng để theo đuổi. Mỗi người đều có một cutscene tiến triển theo dòng truyện độc đáo. Khi kết hôn, bạn đời sẽ sống cùng bạn tại trang trại. Biết đâu, một ngày đẹp trời bạn sẽ có những đứa con xinh đẹp và thực sự trải nghiệm cuộc sống của một gia đình.

Thỏa sức sáng tạo đồ ăn và dụng cụ: Với hơn 100 công thức nấu nướng, tạo đồ, bạn có thể tạo ra một loạt các mặt hàng thú vị. Một số món ăn tự nấu có thể giúp tăng tạm thời chỉ số các kỹ năng. Ví dụ như: tốc độ di chuyển, lực chiến đấu,… Tạo bù nhìn để đuổi chim, máy làm dầu, lò nung, thậm chí cả đá quý hiếm và đắt tiền. Tất cả sẽ chờ bạn khám phá.

Tải xuống Stardew Valley Việt hóa IPA cho IOS

– Việt hóa ngôn ngữ tiếng việt.
– Mod nhân vật anime.

What's new

– Việt hóa ngôn ngữ tiếng việt.
– Mod nhân vật anime.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *