Report this app

Description

Một trong những lợi ích của việc sử dụng thiết bị Android so với các thiết bị iOS khác là vì bạn có thể dễ dàng root và yêu cầu toàn quyền kiểm soát hệ thống. Do đó, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu thực sự của các thiết bị và ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào từ nhà sản xuất đối với hệ thống của bạn.

Và tất nhiên, với những khả năng tuyệt vời như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên có những công cụ hữu ích để sử dụng những sức mạnh đó. Đối với những người đang tìm kiếm công cụ tối ưu để kiểm soát và sắp xếp tất cả các tệp trên hệ thống của họ, sẽ không có lựa chọn nào tốt hơn Root Explorer.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời từ Speed Software với các đánh giá của chúng tôi.

Giới thiệu ứng dụng

Và như đã đề cập, ứng dụng cho phép người dùng quản lý hiệu quả tất cả các tệp hiện có trên hệ thống Android của họ. Với các quyền cao nhất, bạn sẽ có quyền truy cập vào ngay cả các tệp hệ thống được phân loại hàng đầu mà sẽ bị ẩn trong các trường hợp bình thường.

Hơn nữa, với các tính năng được tối ưu hóa tốt, ứng dụng còn cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm nhanh chóng và hài lòng. Thoải mái thực hiện nhiều tác vụ có sẵn trên đó với tốc độ và độ chính xác ấn tượng.

Bạn có thể duyệt qua tất cả các tệp khác nhau trên hệ thống của mình, có quyền truy cập vào nhiều chức năng độc đáo như trình soạn thảo văn bản, trích xuất tất cả các tệp chung, thực thi các tập lệnh cụ thể, xem tệp hệ thống, truyền tệp qua Bluetooth, Internet, v.v. Tất cả chỉ cần một vài thao tác đơn giản và bạn sẽ sẵn sàng.

Yêu cầu về thiết bị

Như bạn có thể đoán, để sử dụng ứng dụng, bạn sẽ phải có một thiết bị Android đã được root với tất cả các quyền của nó được mở khóa để bạn truy cập. Đảm bảo rằng bạn cũng đã cài đặt SuperSU (hoặc các ứng dụng tương tự khác) để bạn có thể nhanh chóng cung cấp các quyền nhất định.

Và tất cả những gì bạn cần là tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Nhấn “Chấp nhận” khi ứng dụng yêu cầu quyền và bạn có thể bắt đầu tận hưởng những trải nghiệm trong ứng dụng tuyệt vời bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Ngoài ra, đối với các tính năng truyền tệp trực tuyến và ổ đĩa đám mây, bạn bắt buộc phải kết nối thiết bị di động của mình với Internet. Và đừng lo lắng, không có thông tin cá nhân nào của bạn sẽ được minh bạch với các nhà cung cấp.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Sử dụng phần cứng mạnh mẽ của bạn

Để bắt đầu, ứng dụng sẽ cho phép bạn tận dụng phần cứng được mở khóa hoàn toàn của mình bằng cách mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Hãy thoải mái tận hưởng việc xem các hoạt động tệp của bạn hoàn thành chỉ trong vài giây với ứng dụng quản lý tệp được tối ưu hóa tốt.

Ngoài ra, bạn cũng được phép thực hiện các tác vụ quản lý khác nhau bằng cách sử dụng nhiều tab có sẵn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Cũng dễ dàng điều hướng giữa các tab khác nhau khi bạn thiết lập các quy trình khác nhau trong mỗi tab. Sử dụng các điều khiển cảm ứng và cử chỉ thuận tiện để di chuyển hiệu quả xung quanh các tab.

Chưa kể rằng Root Explorer cũng sẽ cho phép bạn thực hiện các hoạt động chạy ngầm mà không ảnh hưởng đến các tác vụ hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh phần cứng được phân bổ cho một số tác vụ nhất định để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị làm phiền khi sử dụng thiết bị.

Nhanh chóng xác định vị trí và tìm kiếm các tệp được nhắm mục tiêu

Và để làm cho mọi thứ nhanh hơn và thoải mái hơn rất nhiều, người dùng Android cũng sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn điều hướng nhanh chóng và tiện lợi. Bắt đầu bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm mạnh mẽ để tìm kiếm tất cả các tệp được nhắm mục tiêu nằm trên hệ thống của bạn.

Sử dụng các tùy chọn phím tắt để ghim hiệu quả các tệp và thư mục phổ biến của bạn vào màn hình chính của ứng dụng bằng cách tạo các phím tắt mới. Sau đó, chỉ cần một lần nhấn là bạn sẽ được chuyển hướng đến các vị trí tệp mong muốn của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh dấu các tệp của mình và mở chúng từ nơi bạn đã dừng lại, điều này khá thuận tiện.

Nhiều tính năng tuyệt vời để quản lý tệp

Và vì đây là trình quản lý tệp, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn quản lý thú vị và hữu ích. Hãy thoải mái xem các thuộc tính tệp và thư mục đến chi tiết với kích thước, ngày tháng, tổng kiểm tra MD 5 và hơn thế nữa.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn quản lý hữu ích, bao gồm truyền tệp nhanh chóng, sắp xếp tệp thuận tiện, v.v. Và nếu bạn quan tâm, sẽ chỉ mất một vài thao tác để bạn nhanh chóng gửi tệp của mình qua email, Bluetooth, mạng cục bộ, FTP và nhiều kết nối khả dụng.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của trình khám phá tệp của bạn khi có các tùy chọn giải nén và lưu trữ tích hợp. Phải nói rằng, với Root Explorer, bạn có thể dễ dàng thực hiện các tùy chọn trích xuất của các loại tệp phổ biến như ZIP và RAR. Và nếu muốn, bạn cũng có thể lưu trữ các tệp của mình thành một tệp nhỏ gọn duy nhất.

Các tùy chọn chỉnh sửa và xem hữu ích cho các tệp khác nhau

Để làm cho ứng dụng có nhiều khả năng hơn, những người sáng tạo cũng đã đưa vào rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa tệp thú vị và hữu ích. Điều đó đang được nói, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng tùy chọn Mở Bằng và mở tệp của mình trong nhiều ứng dụng.

Và với Trình chỉnh sửa văn bản có sẵn, bạn sẽ chỉ cần một lần nhấn duy nhất để truy cập nội dung trên hầu hết các tệp của mình. Hãy thoải mái thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chúng như bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trình xem cơ sở dữ liệu SQLite được tích hợp sẵn, đây không phải là thứ bạn sẽ tìm thấy trên các ứng dụng tương tự khác.

Thoải mái tùy chỉnh các giao diện trong trò chơi của bạn

Để làm cho trải nghiệm trong ứng dụng của bạn trực quan và thú vị hơn, người dùng Android có thể dễ dàng sử dụng các tùy chỉnh có sẵn trên ứng dụng. Bắt đầu bằng cách thay đổi chủ đề của bạn để cho phép trải nghiệm hình ảnh tốt hơn với Root Explorer.

Chuyển sang chủ đề tối để có trải nghiệm thân thiện với mắt trong bóng tối, mở khóa chủ đề ánh sáng để nhìn rõ hơn các tệp của bạn trong điều kiện ánh sáng rực rỡ và thay đổi hình nền nhà của bạn thành bất kỳ thứ gì bạn muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện nhiều thay đổi đối với các biểu tượng của mình với các bộ có sẵn.

Tận hưởng ứng dụng thú vị bằng ngôn ngữ của riêng bạn

Đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng cung cấp danh sách nhiều tùy chọn ngôn ngữ có sẵn. Với hơn 11 bản địa hóa để tận hưởng, người dùng Android chắc chắn sẽ thích thú với trải nghiệm trong ứng dụng trực quan bằng ngôn ngữ ưa thích của họ. Chọn giữa tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, v.v. Bạn không thấy ngôn ngữ mẹ đẻ của mình? Chỉ cần phát hành chúng và chờ các bản cập nhật mới.

Tận hưởng các tùy chọn ổ đĩa trực tuyến hữu ích

Để làm cho ứng dụng thú vị hơn đối với những người thường sử dụng ổ đĩa trực tuyến của họ, Root Explorer cũng cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích mà bạn có thể chọn. Bắt đầu bằng cách hỗ trợ tất cả các ổ đĩa phổ biến hiện có như Google Drive, Box, Dropbox, OneDrive, v.v.

Vui lòng thêm hoặc xóa tài khoản của bạn bằng Google Drive SDK như bạn muốn. Chuẩn bị tài khoản của bạn và nhanh chóng truy cập các tính năng của chúng bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Bạn không muốn bất kỳ tài khoản nào? Chỉ cần xóa chúng và mọi tệp bên trong sẽ không bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể phát trực tuyến video và tệp âm thanh từ các đám mây trực tuyến lên thiết bị di động của mình mà không cần phải tải chúng xuống, đây không phải là điều mà bạn thường thấy trên các ứng dụng khám phá khác.

Ngăn thiết bị ngủ

Và để đợi các tác vụ hiện đang thực hiện của bạn kết thúc mà không bị làm phiền, bạn có thể bật tùy chọn này chỉ để giữ cho các thiết bị của bạn hoạt động lâu hơn một chút. Do đó, các thao tác kéo dài của bạn sẽ không bị làm phiền ngay cả khi bạn không có thời gian để kiểm tra điện thoại. Hơn nữa, nó cũng sẽ hủy tính năng này bất cứ khi nào bạn đánh bắt hoạt động của mình. Do đó, cho phép tối ưu hóa pin và hoàn thành công việc đúng cách.

Có nó hoàn toàn miễn phí từ trang web của chúng tôi

Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể gặp khó khăn khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình vì đây là phiên bản trả phí. Do đó, nếu bạn muốn thưởng thức ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản nào, bạn có thể muốn xem phiên bản đã sửa đổi của chúng tôi, phiên bản này hoàn toàn miễn phí để bạn thu thập.

Chỉ cần tải xuống APK Root Explorer từ trang web của chúng tôi và cài đặt nó đúng cách trên thiết bị di động của bạn. Bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi hoành tráng bất cứ khi nào bạn muốn.

Hạn chế

Không dành cho người dùng thông thường
Và mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, ứng dụng vẫn có một số sai sót, đó chính xác là những gì nó cung cấp, quá nhiều tính năng. Phải nói rằng, không nhiều người dùng có khả năng sử dụng tất cả các tính năng thú vị đó, đặc biệt là khi họ không có kiến thức thích hợp về hệ thống. Do đó, hầu hết người dùng bình thường sẽ thấy Root Explorer của họ hơi không cần thiết. Tất cả họ đều thích một người khám phá bình thường chỉ để tránh đi qua tất cả những chức năng phức tạp đó.

Download Root Explorer Mod latest Android APK

Đối với những người dùng Android có khả năng, công cụ này có thể cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích vì nó cho phép bạn truy cập và thực hiện tất cả các loại tác vụ quan tâm trên thiết bị đã root của mình. Nếu bạn là người hâm mộ của ES File Explorer Manager nổi tiếng, thì bạn chắc chắn sẽ thấy ứng dụng này khá thú vị, nếu không muốn nói là nhiều chức năng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *