Roblox MOD

2.491.428447

Roblox là một nền tảng trực tuyến cung cấp hàng triệu trò chơi thú vị để bạn khám phá. Tải xuống bản mod Roblox mới nhất tại blog của chúng tôi!
0/5 No votes
Version
2.491.428447
Updated
August 22, 2021
Requirements
5.0 and up
Size
135M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Roblox là một nền tảng trực tuyến cung cấp hàng triệu trò chơi thú vị để bạn khám phá. Tải xuống bản mod Roblox mới nhất tại blog của chúng tôi!

Story

Với tác động tàn phá của Covid-19, nhiều người đã bị hạn chế ở trong nhà của họ trong nhiều tháng mà không được ra ngoài. Điều này thoạt nghe có vẻ vui, nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Ngoài việc làm những việc để tự chăm sóc bản thân, chơi game là một trong những hành động không thể bỏ qua những ngày này, đặc biệt là những trò chơi cho phép bạn giao lưu và đi chơi với bạn bè. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Roblox – một trò chơi tuyệt vời và thú vị để chơi với những người bạn đã có của bạn, hoặc thậm chí kết bạn mới! Đây là một trong những trò chơi thành công nhất khi đưa lên nền tảng Google Play đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống với xếp hạng gần như 5 sao. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu đâu là lý do chính đằng sau những con số đáng kinh ngạc này trong bài viết dưới đây.

Introducing Roblox

Roblox là một trong những trò chơi điện tử hoạt động lâu nhất trong ngành công nghiệp game thế giới. Trò chơi được phát triển bởi Erik Cassel và được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2004 với tên gọi Dynablocks. Cuối năm 2006, nhà phát triển chính thức đổi tên thành Roblox và trò chơi này hoạt động cho đến ngày nay. Ban đầu, Roblox chỉ có sẵn cho nền tảng Windows. Cho đến nay, nó đã có mặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến bao gồm MacOS, Windows, Điện thoại thông minh và Máy tính bảng (Android và iOS). Bạn có thể tải xuống dễ dàng từ Play Store, App Store, Microsoft App Store Amazon Appstore hoặc các trang chia sẻ file cài đặt game khác.

Thành thật mà nói, Roblox không hẳn là một trò chơi điện tử. Nó giống như một mạng xã hội, nơi bạn sẽ chơi và trò chuyện với những người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn có thể tự tạo trò chơi hoặc tham gia trò chơi do ai đó tạo ra. Điều tuyệt vời là không có giới hạn cho các trò chơi trong Roblox. Chỉ cần bạn có óc sáng tạo, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì trong thế giới ảo này.

Hiện tại, Roblox là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới với hàng trăm triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Có hơn 60 triệu trò chơi do người dùng tạo trên nền tảng này. Bạn có thể đơn giản so sánh Roblox với Youtube: Thay vì tạo ra một thư viện khổng lồ gồm các video do người dùng đóng góp, thư viện trong Roblox là các trò chơi chứ không phải video. Đối tượng của trò chơi chủ yếu là trẻ em và thanh thiếu niên.

Key feature ofRoblox

Có nhiều cách để bạn tìm thấy niềm vui trong Roblox. Hãy cùng chúng tôi khám phá các tính năng tuyệt vời của nó ngay bây giờ.

What makes Roblox so popular

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của trò chơi này, bạn sẽ nhận thấy rằng không có nhiều quảng cáo của trò chơi trôi nổi trên mạng. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát gần đây, Roblox thường có 100 triệu người chơi hoạt động mỗi tháng. Làm thế nào mà một trò chơi gần như không quảng cáo lại đạt đến con số điên rồ này? Câu trả lời nằm trong 3 từ: “Một kinh nghiệm được chia sẻ”.

Bạn có thể hiểu rằng chơi game luôn tốt hơn với những người bạn xung quanh vì khi bạn chơi, đó không chỉ là trò chơi bạn đang thưởng thức mà còn là những cuộc trò chuyện và những câu chuyện cười. Đây cũng là lý do chính tại sao những game cho phép co-op thường nổi tiếng hơn những game không có tính năng này. Điều tương tự cũng xảy ra trong Roblox, nơi trò chơi về cơ bản là một hộp cát khổng lồ để bạn chơi với bạn bè trong đời thực của mình thông qua màn hình máy tính hoặc thậm chí kết bạn mới. Về cơ bản, chính những người chơi đang quảng cáo và quảng bá trò chơi một cách tiềm thức bằng cách mời bạn bè của họ chơi cùng nhau, điều này đã làm cho trò chơi trở nên nổi tiếng.

What to do in Roblox

Bạn đã nghe đủ về sự nổi tiếng và tất cả về Roblox, vậy chính xác thì điều gì đang chờ đợi bạn trong trò chơi?

Chà, Roblox không chỉ là một trò chơi mà bạn cứ chơi đi chơi lại hàng nghìn lần. Nó giống như một thư viện chứa đầy các chế độ chơi và lối chơi khác nhau được cộng đồng tạo ra cho cộng đồng. Cho đến nay, “thư viện” đó có hơn 50 triệu trò chơi khác nhau để bạn chơi thử. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, 50 triệu. Từ đơn giản nhất như chơi tag, parkour đến một vụ giết người bí ẩn hoặc kỳ lạ như một mô phỏng nghiên cứu. Tất cả những gì bạn cần làm là thử một số trong số chúng để tìm ra cái yêu thích của bạn để dành thời gian với bạn bè của bạn.

Mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý quá, nhưng tất cả đều nằm ở một hình đại diện đơn giản để điều khiển và cùng một tổ hợp các phím để di chuyển. Về cơ bản, bạn sẽ phụ trách một avatar do chính mình thiết kế, lượn lờ và trò chuyện với những avatar khác do người chơi khác điều khiển. Sau khi bạn đã chọn trò chơi mà bạn muốn chơi, chỉ cần đọc các quy tắc và cuộn! Nếu bạn đã dành thời gian trong một máy chủ cộng đồng từ Minecraft, toàn bộ điều này sẽ không quá phức tạp để hiểu.

Create your own unique appearance

Trước khi tham gia trò chơi, điều hiển nhiên là bạn phải tạo hình đại diện cho riêng mình, đại diện cho chính bạn. Trong menu trò chơi, nhấp vào nút tùy chỉnh và sẽ có một tùy chọn lớn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thay đổi hình đại diện, quần áo, hoạt ảnh, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa! Tất cả bắt đầu với một cơ sở: một cơ thể màu trắng với bàn tay giống Lego và các bộ phận cơ thể hình khối. Tuy nhiên, sau khi bạn thêm gia vị, ảnh đại diện sẽ thú vị hơn nhiều. Trên thực tế, đây là một trong những biểu tượng của Roblox, khiến mọi người nhớ đến trò chơi mỗi khi họ nhìn thấy nó.

Có hàng ngàn phụ kiện khác nhau để bạn sử dụng cho nhân vật của mình. Bên cạnh những phụ kiện miễn phí, có một số vật phẩm đặc biệt mà bạn cần phải trả bằng robux nếu muốn sở hữu.

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều hơn một hình đại diện và có thể chọn hình đại diện để sử dụng trong trò chơi. Hãy thử và tạo ra một vẻ ngoài độc đáo để bất cứ khi nào mọi người nhìn thấy nó, họ ngay lập tức biết đó là bạn!

Create the game yourself

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi hoàn toàn phù hợp với phong cách chơi và sở thích của mình, tại sao bạn không thử và tự làm một trò chơi? Chỉ cần tải xuống Phần mềm Roblox Studio và làm theo hướng dẫn để tạo trò chơi mong muốn nhất cho bạn và bạn bè của bạn.

Tất cả bắt đầu chỉ đơn giản là tạo ra thế giới của riêng bạn để dành thời gian với bạn bè bằng cách câu cá, trò chuyện, nấu thuốc, v.v. Tuy nhiên, bằng cách nỗ lực thực sự và bạn sẽ có thể tạo ra một trò chơi được hàng trăm, có thể hàng nghìn người yêu thích. của các game thủ. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền thông qua điều này! Roblox có một loại tiền tệ trong trò chơi gọi là Robux có thể được sử dụng để trao đổi thành tiền tệ ngoài đời thực bằng cách gửi yêu cầu đến công ty. Hãy thử và làm điều gì đó, ai biết được liệu bạn có thể tạo ra một xu hướng lớn được hầu hết cộng đồng Roblox yêu thích hay không?

Avatar Shop

Có hàng ngàn phụ kiện và vật phẩm khác nhau mà bạn có cơ hội sở hữu để trang trí cho nhân vật của mình trên nền tảng này. Avatar độc đáo và bắt mắt là cách để bạn thể hiện phong cách của mình trong thế giới game. Trò chơi cho phép bạn trao đổi hoặc mua các vật phẩm ảo bao gồm mũ, quần áo, giày dép… Bạn có thể trao đổi hoặc tặng bạn bè những phụ kiện mà họ thích. Một số phụ kiện trong trò chơi là miễn phí, nhưng những phụ kiện khác cần phải mua bằng Robux. Hình đại diện của mỗi người chơi được chia thành 5 phần bao gồm:

  • Quần áo
  • Bộ phận cơ thể
  • Bánh răng
  • Phụ kiện
  • Ảnh động Avatar
  • and Bundles

Bạn chỉ cần kết hợp ngẫu nhiên các vật phẩm khác nhau để tạo ra một nhân vật hoàn toàn độc đáo.

Enjoy fun events

Roblox giống như một mạng xã hội nhộn nhịp. Nhưng thay vì thảo luận về mọi chủ đề trong cuộc sống như Facebook, mọi thứ trên nền tảng này đều xoay quanh trò chơi điện tử. Đôi khi, Robox tổ chức các sự kiện để mọi người có cơ hội tìm thấy những món đồ thú vị và đặc biệt. Sự kiện là nơi mà hàng triệu người chơi sẽ thử vận may của họ để tìm kiếm những vật phẩm có một không hai. Chúng thường là những phụ kiện siêu hiếm để bạn trang trí cho ảnh đại diện của mình.

Bên cạnh đó, hàng năm Roblox hợp tác với những người nổi tiếng để công bố các sự kiện mới. Nội dung và quy mô của các sự kiện này luôn thay đổi và phụ thuộc vào thiết kế từ nhà phát triển. Không có sự bắt buộc nào đối với người chơi khi tham gia các sự kiện.

Simple graphics

Là một nền tảng dành cho trẻ em, Roblox sử dụng phong cách đồ họa đơn giản và cổ điển. Bạn nhận thấy rằng nó có sự tương đồng với đồ họa của Minecraft và Terraria. Các chi tiết trong game được thiết kế đơn giản với hình khối. Màu sắc của trò chơi cũng sẽ khiến bạn liên tưởng đến những trò chơi cổ điển thời thơ ấu. Việc sử dụng đồ họa độc đáo này làm cho trò chơi thực sự nổi bật so với phần còn lại.

Parental control

Hầu hết những người chơi trên Roblox là trẻ em. Do đó, nền tảng có tùy chọn kiểm soát của phụ huynh để đảm bảo rằng nội dung an toàn cho người chơi trẻ em. Có hơn 50 triệu trò chơi trên Roblox và mặc dù các nhà phát triển đã cố gắng kiểm soát nội dung của họ, rủi ro vẫn có thể xảy ra. Một số nội dung độc hại có thể xâm nhập và ảnh hưởng xấu đến trẻ em. Kiểm soát của phụ huynh là một cách tuyệt vời để cha mẹ đặt giới hạn cho nội dung trong Roblox. Đó cũng là một cách để họ kiểm soát các hoạt động của con mình trong trò chơi.

MOD APK of Roblox

Currency in Roblox

Roblox là một trò chơi miễn phí mà bạn có thể tải xuống dễ dàng từ các chợ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hầu hết các trò chơi được tạo trên nền tảng này cũng không yêu cầu người chơi trả tiền để chơi. Nhìn chung, bạn có thể sử dụng miễn phí hầu hết nội dung trên Roblox. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nền tảng trực tuyến nào khác, Roblox cần chi phí khổng lồ để duy trì hệ thống và cập nhật nội dung mới nhằm thúc đẩy người chơi sáng tạo nội dung mới. Đó là lý do tại sao nhà phát triển đã giới thiệu một loại tiền tệ duy nhất để sử dụng trong trò chơi, Robux. Về cơ bản Bobux là đơn vị tiền tệ chính trong Roblox và nó chỉ có giá trị khi được sử dụng trong môi trường này.

MOD info

Robux không giới hạn: Bạn có rất nhiều Robux để sử dụng.

Conclusion

Qua một loạt bài mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, Roblox là một trong những game hàng đầu mà bạn nên chơi nếu đang tìm kiếm một sân chơi để tụ tập cùng bạn bè hay người thân của mình. Còn chờ gì nữa mà không tải về và dùng thử ngay nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *