Real Steel Boxing Champions MOD APK (Unlimited Money)

2.5.174

Real Steel Boxing Champions giới thiệu đến game thủ tựa game đối kháng hoành tráng, nơi họ có thể hành trình vào thế giới tương lai giả tưởng
Download APK
0/5 No votes
Updated
2021/02/09
Requirements
4.2 and up
Size
322 MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Người chơi trong Real Steel Boxing Champions sẽ thấy mình cạnh tranh với những chiến binh robot giỏi nhất thế giới trong những trận ẩu đả hoành tráng. Xây dựng robot chiến đấu cuối cùng của bạn và trải nghiệm các hành động hoành tráng trong Real Steel Boxing Champions. Thu thập nhiều phần từ nhiều nhiệm vụ và thử thách để bạn có thể nâng cấp đầy đủ các cỗ máy chiến đấu của mình. Nâng cấp và mở khóa sức mạnh đặc biệt có thể tăng sức mạnh của bạn một cách nghiêm túc.

Trò chơi cũng là cơ hội để bạn thỏa sức vui chơi với những người máy và nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện nổi tiếng Real Steel. Tham gia cùng Max, Charlie và các robot sử thi Atom, Zeus, Midas, Noisy Boy, trong thử thách hoành tráng của họ trong các giải đấu thế giới. Hãy chiến đấu với những người chơi giỏi nhất và đặt tên cho mình là nhà vô địch.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Giới thiệu trò chơi

Real Steel Boxing Champions giới thiệu đến game thủ tựa game đối kháng hoành tráng, nơi họ có thể hành trình vào thế giới tương lai giả tưởng, trong đó quyền anh robot đã thay thế hoàn toàn môn thể thao truyền thống. Giờ đây, bạn có thể thoải mái dẫn dắt rô-bốt của mình đến những trận đấu hoành tráng, nơi chúng có thể ẩu đả cho đến khi không thể chiến đấu nữa.

Chọn một robot “trần trụi” không có gì ngoài khung kim loại và bắt đầu hành trình của bạn trong Real Steel Boxing Champions. Đưa robot của bạn tham gia những trận chiến hoành tráng chống lại đối thủ, đánh bại chúng để bạn có thể thu thập những chiến lợi phẩm hoành tráng mà trò chơi cung cấp. Sử dụng nó để nâng cấp robot của bạn để cung cấp cho nó các chỉ số tốt hơn hoặc ít nhất là đặt một số vỏ kim loại lên nó.

Trò chơi giới thiệu 10 đấu trường khác nhau ở nhiều địa điểm, nơi game thủ có thể bước lên võ đài và chiến đấu với những nhà vô địch robot khó nhằn nhất. Với hàng nghìn robot khác nhau với sức mạnh và khả năng độc đáo, bạn sẽ mất rất nhiều nỗ lực để trở thành vua của võ đài. Chưa kể rằng có những ông chủ khó chịu sẽ chờ đợi bạn ở cuối. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng nếu không muốn bị đánh bại một cách dễ dàng. Ít nhất, bạn nên chiến đấu tốt.

Đặc trưng của trò chơi

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Nhặt các bộ phận và xây dựng nhà vô địch robot của riêng bạn
Để bắt đầu, các game thủ trong Real Steel Boxing Champions sẽ có cơ hội nhặt tất cả các loại bộ phận có thể nâng cấp để sử dụng trên robot của bạn. Cung cấp cho robot của bạn những nâng cấp tuyệt vời với hơn 1500 bộ phận có sẵn trong trò chơi. Hoặc mở khóa hơn 32 Robot độc quyền khác nhau, là những con thú tuyệt đối trong các trận chiến. Sở hữu chúng và bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu một cách choáng ngợp.

Ngoài ra, còn có một số tính năng tùy chỉnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo cho rô bốt của mình một số phong cách. Cung cấp cho nó một vài đặc điểm khác biệt để đối thủ của bạn có thể nhận thấy bạn ngay khi bạn bước lên sàn đấu và nhớ tên mãi mãi.

Tăng sức mạnh cho robot của bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi
Và khi bạn thấy mình đang chiến đấu cho danh hiệu vô địch trong Real Steel Boxing Champion, cũng có một số khả năng tăng và sức mạnh đáng kinh ngạc mà bạn có thể thu thập cho robot của mình để chúng có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tận dụng sức mạnh thay đổi thủy triều và giành lấy chiến thắng của bạn một cách dễ dàng.

Cách chơi đơn giản và gây nghiện
Trò chơi có các điều khiển đơn giản và trực quan giúp mọi thứ dễ tiếp cận. Nói như vậy, bạn có thể tham gia các trận đấu quyền anh robot trong thời gian thực và thoải mái tung ra các đòn tấn công có sẵn của mình về phía kẻ thù. Chưa kể rằng các giao diện trực quan sẽ làm cho mọi thứ trong Real Steel Boxing Champions cực kỳ dễ hiểu.

Tung ra các chiêu thức và kỹ năng mạnh mẽ để hạ gục đối thủ của bạn
Để nhanh chóng hạ gục đối thủ cũng như tránh những đòn chí mạng từ đối thủ, bạn nên thành thạo tất cả các bước di chuyển và kỹ năng của rô bốt của mình. Đi sâu vào những trận chiến hoành tráng với những đối thủ khổng lồ và chiến đấu một cách thông minh để giành chiến thắng.

Chuẩn bị một loạt các cuộc tấn công tàn khốc để bạn có thể hạ gục đối thủ khi đối mặt với chúng. Thông qua các Cuộc tấn công hạng nặng & đặc biệt, thực hiện các đòn Chí mạng và di chuyển Đặc biệt để phá vỡ lớp phòng thủ của chúng. Hãy né tránh các cuộc tấn công và trả lại chúng bằng các combo hoành tráng để đánh gục chúng.

Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng với huyền thoại Real Steel hoặc sở hữu chúng
Người hâm mộ của bộ phim Real Steel nổi tiếng cuối cùng sẽ có cơ hội thưởng thức lối chơi hoành tráng này với các nhân vật yêu thích của họ trong bộ truyện. Chọn các nhà vô địch robot yêu thích của bạn và chiến đấu chống lại các huyền thoại, chẳng hạn như Atom, Zeus, Noisy Boy, v.v. Hoặc bạn muốn, bạn thậm chí có thể mở khóa những huyền thoại này và có chúng trong nhóm của bạn.

Thưởng thức trò chơi ở các chế độ khác nhau
Thấy mình tham gia vào các hành động hoành tráng trong Real Steel Box Champions thông qua nhiều chế độ chơi. Trải nghiệm lối chơi độc đáo với những thử thách hoành tráng.

Giải đấu – Tham gia một giải đấu nhanh chóng, nơi bạn sẽ phải thực hiện tối đa 25 trận đấu để giành chiến thắng. Thách thức những con trùm khổng lồ, và quan trọng nhất là 5 con trùm đáng sợ có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không đủ cẩn thận.
Thử thách – Kiểm tra kỹ năng và khả năng của bạn trong những thử thách hoành tráng, nơi bạn sẽ phải đối mặt với hơn 30 nhiệm vụ đáng sợ để giành chiến thắng.
120 Time Attack – Tham gia chế độ chơi tuyệt vời này, nơi bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với nhiều đối thủ trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Trở thành huyền thoại và phá vỡ kỷ lục của người khác.
Tiết kiệm miễn phí – Và nếu bạn tham gia một thử thách nhanh, trò chơi có tính năng chia sẻ miễn phí không giới hạn tuyệt vời, nơi bạn có thể tham gia vào các trận chiến bất tận. Rèn luyện kỹ năng và khả năng của mình để có thể cạnh tranh với các ông lớn.

Hoàn thành các thử thách và thành tích để mở khóa các giải thưởng tuyệt vời
Ngoài ra, Real Steel Boxing Champions còn có nhiều thử thách và thành tích luôn sẵn sàng để bạn khám phá. Hoàn thành chúng và mở khóa các giải thưởng tuyệt vời cho chính bạn. Cung cấp cho robot của bạn những bản nâng cấp tuyệt vời để bạn có thể sẵn sàng cho những thử thách khó khăn.

Tham gia thế giới trực tuyến và kiểm tra kỹ năng của bạn với các game thủ ngoài đời thực
Và quan trọng nhất, các game thủ trong Real Steel Boxing Champions cũng sẽ có cơ hội tham gia cùng các game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới trong lối chơi trực tuyến thú vị. Tham gia các giải đấu trực tuyến tuyệt vời và tìm cho mình một số hành động hoành tráng. Tham gia cùng các game thủ khác trong các trận chiến PvP trực tuyến và có một số trận đấu rảnh rỗi tuyệt vời. Và cuối cùng, bạn có thể cạnh tranh với nhau trong bảng xếp hạng trực tuyến. Tìm hiểu xem bạn có những gì cần thiết để trở thành nhà vô địch.

Không bao giờ đánh mất sự tiến bộ của bạn trong Real Steel Boxing Champion
Ngoài ra, để tránh bị mất kỷ lục trong Real Steel Boxing Champions, game thủ được phép kết nối trò chơi với tài khoản mạng xã hội của mình. Do đó, bạn không chỉ có thể nhìn thấy bạn bè của mình đang chơi trò chơi này mà các bản ghi của bạn cũng sẽ tự động được lưu trực tuyến. Vì vậy, lần tiếp theo bạn đăng nhập từ một thiết bị khác, tiến trình của bạn sẽ không thay đổi.

Chơi miễn phí
Trò chơi hiện đang miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ Google Play Store mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tận hưởng lối chơi hành động miễn phí khi bạn tham gia cùng các nhân vật và rô bốt yêu thích của mình trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này.

Mở khóa toàn bộ trò chơi với bản mod của chúng tôi
Và nếu bạn muốn xóa các giao dịch mua trong trò chơi để bạn có thể thưởng thức trò chơi, chúng tôi có những thứ phù hợp cho bạn. Chỉ cần tải xuống và cài đặt APK Real Steel Champions Mod của chúng tôi trên thiết bị của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể mở khóa hoàn toàn trò chơi. Tận hưởng trò chơi không giới hạn, nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không phải trả tiền. Ngoài ra, bạn cũng sẽ loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu trong quá trình này, điều này làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh
Đồ họa
Với đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh chân thực, game thủ trong Real Steel Boxing Champions sẽ thấy mình như lạc vào những cuộc đọ sức hoành tráng với những người máy khổng lồ. Môi trường nhập vai và robot được thiết kế tốt sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Âm thanh
Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh trung thực và chính xác với những đám đông la hét, những cú đấm mạnh mẽ, chuyển động nhanh nhẹn và những thứ thích thú sẽ khiến trò chơi trở thành một tựa game di động tuyệt vời.

How To Install Real Steel Boxing Champions APK with OBB Data File

APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
Giải nén tệp OBB sang /SDCARD/Android/obb/com.reliancegames.rschampions. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.20411211.com.reliancegames.rschampions.obb) nằm trong thư mục com.reliancegames.rschampions.
Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Download Real Steel Boxing Champions Mod latest Android APK

Đối với những fan hâm mộ của bộ truyện nổi tiếng Real Steel, trò chơi này chắc chắn là cơ hội tốt để bạn tiếp tục hành trình của đội Kenton. Theo chân họ và trở thành nhà vô địch thế giới của riêng bạn. Ngoài ra, với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ có trò chơi hoàn toàn trong tầm kiểm soát của mình.

What's new

- Unlimited Coins.
- Unlimited Money.
- All Parts Unlocked and activated.
- Cheat detection Removed.
- ADS Removed.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *