RAID: Shadow Legends Mod Apk

3.20.0

RAID: Shadow Legends Mod Apk điều chỉnh tốc độ đánh giúp người chơi có thể chiến đấu nhanh hơn sơ với đối thủ
Download APK
0/5 No votes
Version
3.20.0
Updated
14 tháng 1, 2021
Requirements
5.0 trở lên
Size
110M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

RAID: Shadow Legends là một game thể oại MMORPG nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di động, là một trò chơi nhập vai chiến thuật hay nhất.
Mặc dù thuộc thể loại MMOPRG, nhưng lối chơi lại rất giống với thể loại game RPG cổ điển với cách chơi chiến đấu theo lượt với đội hình gồm nhiều tướng lĩnh khác nhau. Không giống như hầu hết các game MMOPRG theo nghĩa đen, vì tất cả đều chiến đấu theo hình thức thời gian thực với duy nhất mỗi lượt một nhân vật chiến đấu.

Một trong những điểm nhấn của game là hệ thống tướng lĩnh đồ sộ với hàng trăm hero thuộc 13 hệ phái khác nhau. Mỗi hệ phái đều mang trong mình một cốt truyện riêng biệt và phong cách chiến đấu khác nhau. Với số lượng hero khổng lồ như vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ tướng lĩnh nào để chiêu mộ cho đội hình của bạn. Bạn có thể chiêu mộ họ thông qua mỗi Gacha, mỗi đá pha lê sẽ tuyển cho bạn một anh hùng ngẫu nhiên. Bạn có thể kiếm tiền để mua những đá pha lê này thông qua cách thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày hoặc tháng. Bạn càng hoàng thành nhiệm vụ cấp cao sẽ xuất hiện những tướng cao cấp hơn.

RAID: Shadow Legends Mod Apk

Tướng lĩnh trong game được phân thành 5 cấp độ gồm cấp Common, Uncommon, Rare, EPic và Legendary với bốn màu khác nhau là trắng, xanh lá, xanh đậm, tím và vàng. Ở cấp độ vàng là tỷ lệ xuất hiện tướng lĩnh khó nhất trong game.

Cách chơi game RAID: Shadow Legends

Game được xâu dựng trên cốt truyện lấy bối cảnh ở một thế giới tên là teleria đang rất nguy hiểm, vì vậy bạn cần chiêu mộ những tưởng lĩnh mạnh mẻ và dũng cảm nhất để xây dựng đội hình giải cứu thế giới của mình. Như đã nói ở trên, sẽ có 5 cấp độ tướng lĩnh bạn nhận được thông qua việc mở các đá pha lê :

Common – cấp tướng lĩnh thông thường có màu trắng, bạn có thể mở gacha hoặc mua trong shop, tướng lĩnh cấp này thường có khả năng chiến đấu thấp và chịu đòn kém
Uncommon – Tướn lĩnh màu xanh lá, bạn có thể nhận được thông qua các nhiệm vụ ngày, rơi ratrong lúc chiến đâu hoặc mua trong shop. Các tướng lĩnh ở cấp độ này thường mạnh hơn một tí so với các tướng lĩnh ở cấp độ Common.

RAID: Shadow Legends Mod Apk

Rare – Cấp tướng lĩnh màu xanh đậm – bạn sẽ nhận được các viên pha lê để mở tướng màu xanh đậm khi thực hiện xong nhiệm vụ 1 tuần. hoặc đôi lúc trong cách nhiệm vụ hoặc nhận thưởng một tháng. Với việc mở pha lê màu xanh đậm. bạn sẽ nhận tướng cấp độ Rare hoặc xác xuất ngẫu nhiên tướng Epic. Tướng lĩnh ở cấp độ này thường có chỉ số tốt và thường được người chơi mới sử dụng.

Epic – Tướng lĩnh ở cấp độ màu tím – Bạn sẽ nhận được pha lê tím nếu bạn hoàn thành cấp độ boss ở nhiệm vụ hoặc hoàn thành nhiệm vụ tháng.
Xác xuất khi mở pha lê tím thường là tướng epic , nhưng đôi lúc vẫn rớt vào Rare, nếu một ngày đẹp trời thì bạn sẽ nhận được tướng Legendary nhưng tỷ lệ đó rất nhỏ. Tướng ở cấp độ này thường rất mạnh nhưng so với Legendary thì vẫn thấp hơn

Legendary – Tướng lĩnh cao cấp nhất trong game, bạn sẽ nhận được khi mở viên pha lê màu vàng hoặc tím nhưng tỉ lệ ra tướng Epic vẫn rất cao. Những tướng lĩnh ở cấp độ này sở hữu chỉ số và kỹ năng chiến đấu cao nhất, nên việc có họ trong đội hình luôn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ

Trong game có 3 hệ tưởng lĩnh mà người chơi có thể phối hợp cho đội hình của mình gồm phòng thủ, tấn công và pháp thuật. Thông qua từng nhiệm vụ chiến đấu mà người chơi chọn phối hợp đội hình theo chiến thuật riêng.

Bản đồ chiến dịch chiến đấu trong game

Về cơ chế điến đấu trong game, mỗi trận chiến sẽ diễn ra theo lượt. Những gì bạn cần làm là xây dựng đội hình với kỹ năng phối hợp giữa các phái với nhau và chọn kẻ thù bạn muốn tấn công. Trên hành trình giải cứu thế giới của mình, bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau từ con người đến những chủng tộc kỳ lạ, hoặc là quái vật kinh dị….Bạn có thể sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù tấn công theo nhóm, khi đó bạn cần có một hoặc hai nhân vật có thể tấn công nhiều mục tiêu là cần thiết

RAID: Shadow Legends Mod Apk

Việc phối hợp hệ phái trong game cực kỳ quan trọng, trong đó hệ phái hỗ trợ có nhiều kỹ năng buff cực kỳ có lợi chô đồng đội khi chiến đấu như hồi máu, tăng sát thương, phòng thủ.. Bạn củng nên cân nhắc chiêu mộ một nhân vật hỗ trợ trong đội hình của mình.

Tiêu diệt Boss trong game là thử thách khó khăn nhất mà bạn phải vược qua, nếu đội hình của bạn hơi yếu, thì bạn có thể thử nâng cấp nhân vật thông qua các tính năng của game như thăng cấp nhân vật, cường hóa vũ khí, học kỹ năng mới cho nhân vật.

Đồ họa là điểm nhấn của game, sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao thực sự khó có thể phàn nàn của một tựa game di động. Nhân vật trong game được thiết kế một cách tỉ mỉ, đặc biệt là độ chi tiết thể hiện trên khuôn mặt. Bạn có thể dễ dàng nhận ra mỗi nhân vật dựa vào sự độc đáo riêng biệt được nhà phát triển định hình. Hiều ứng hình ảnh khi chiến đấu cũng sẽ để lại cho người chơi rất nhiều ấn tượng. Tất cả các đấu trường trong game đều được làm một cách chỉn chu. Cùng với âm nhạc sống động và âm thanh ấn tượng, việc lồng tiếng cho từng nhân vật là điều đặc biệt khiến cho trò chơi trở nên sống động hơn bao giờ hết

Nếu bạn là một fan của MMORPG thì bạn không nên bỏ qua một game hay như “RAID: Shadow Legends”. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi cốt truyện hấp dẫn cùng với đồ họa đẹp mắt của game sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm khó quên

Download RAID: Shadow Legends Mod Apk

Download RAID: Shadow Legends Android Mod Apk tại modtip.com để trải nghiệm game với việc điều chỉnh tốc độ chiến đấu của tướng lĩnh trong game giúp bạn có thể chiến thắng những trận đấu căng thẳng

What's new

Mod info
Battle Speed

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *