PUBG MOBILE MOD APK UC,BP,Aimbot,Wallhack

1.2.0

Sử dụng PUBG Mobile Mod Apk của chúng tôi để nhận UC không giới hạn và Điểm Chiến đấu trên tài khoản trò chơi của bạn
Download APK
5.0/5 Votes: 1
Version
1.2.0
Updated
16 tháng 1 2021
Requirements
Android
Size
64 MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

PUBG Mobile gần đây đã trở nên phổ biến rộng rãi trong giới thanh thiếu niên. Sử dụng PUBG Mobile Mod Apk của chúng tôi để nhận UC không giới hạn và Điểm Chiến đấu trên tài khoản trò chơi của bạn. Bạn cũng sẽ có các chức năng aimbot và wallhack.

Contents

Thông tin tệp PUBG MOD Apk:

Bạn có thể xem thông tin về phiên bản mod ở phía trên của bài viết naỳ

Tính năng APK PUBG MOBILE MOD:

 • UC không giới hạn
 • Điểm chiến đấu không giới hạn
 • Wallhack
 • Nhắm mục tiêu tự động
 • Mở khóa tất cả các giao diện
 • Khả năng bắn nhanh
 • Không giật tại chỗ
 • Không có sương mù trong trò chơi
 • 100% An toàn (Hệ thống chống cấm)
 • Tệp APK PUBG Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Dễ sử dụng
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Bạn cũng có thể dùng thử Garena Free Fire Mod Apk mới của chúng tôi.

PUBG MOBILE Wallhack

Bằng cách kích hoạt PUBG Hack này, bạn sẽ có khả năng nhìn thấy kẻ thù qua các bức tường và đồ vật (ô tô, nhà cửa, cây cối, v.v.). Ngoài ra, kẻ thù sẽ được đánh dấu trên radar, vì vậy bạn sẽ biết kẻ thù của mình ở đâu trên bản đồ.

Chỉ cần cẩn thận khi sử dụng wallhack này để không bị chú ý. Nó ít rủi ro hơn aimbot, vì nó gần như không thể bị phát hiện. Tất nhiên, trừ khi bạn tiếp tục bắn kẻ thù xuyên tường. Tất nhiên, điều đó sẽ khiến bạn bị cấm tham gia trò chơi. Nhưng nếu bạn chơi thông minh, bạn có thể tiến xa trong trò chơi này mà không ai biết bạn đang sử dụng hack.

UC không giới hạn

UC là viết tắt của “Unknown Cash”. Nó là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng UC để mua các mặt hàng mỹ phẩm khác nhau trong trò chơi. Cách duy nhất để có được UC trong Pubg là mua chúng bằng tiền thật. Không có cách nào khác, ngoài PUBG Mod Apk của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được UC gần như không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình chỉ trong vài phút. Sử dụng chúng để mua tất cả các skin yêu thích của bạn và gây ấn tượng với bạn bè hoặc kẻ thù của bạn trong mọi trận chiến.

BP không giới hạn

Battle Points là một trong những đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò chơi. Bạn nhận được chúng sau mỗi trận đấu bạn chơi. Số điểm chiến đấu bạn nhận được phụ thuộc vào số lần tiêu diệt, thời gian bạn tồn tại trong trận đấu và lượng sát thương bạn gây ra. Bạn có thể chi tiêu chúng cho vẻ ngoài thẩm mỹ của bạn. Bạn có thể thay đổi màu tóc, kiểu tóc, màu da, trang phục, v.v.

Với PUBG MOBILE Hack của chúng tôi, bạn sẽ nhận được điểm chiến đấu không giới hạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng trò chơi ở mức tối đa. Chỉ cần tưởng tượng có vô số điểm chiến đấu trên tài khoản trò chơi của bạn. Bạn có thể mua bất kỳ loại da nào bạn muốn và khoe nó với bạn bè của bạn. Trò chơi chắc chắn sẽ tốt hơn, vì có skin yêu thích của bạn có thể cải thiện kỹ năng của bạn.

Aimbot

Tôi chắc rằng mọi người chơi game bắn súng đều đã nghe đến thuật ngữ “auto-aim”, từ trò chơi cũ Counter-Strike. Hack này thực hiện những gì tên của nó nói. Bạn sẽ “tự động bắn” kẻ thù, ngay cả khi bạn không phát hiện ra hắn.

Hack của chúng tôi hoạt động giống như một người chơi thực sự, vì nó sẽ không nhắm vào kẻ thù nếu anh ta ở sau bức tường hoặc cái cây. Bằng cách đó, nó sẽ không gây ra bất kỳ tín hiệu xấu nào cho những người chơi khác, vì vậy bạn sẽ không gặp rủi ro về bất kỳ báo cáo nào.

Một điều quan trọng cần đề cập là hack này sẽ chỉ hoạt động với súng, nó sẽ không tự động nhắm mục tiêu bằng lựu đạn hoặc thứ gì đó khác. Ngoài ra, bạn sẽ không có đạn vô hạn khi kích hoạt chế độ này. Nếu cẩn thận, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt ít nhất 15-20 kẻ thù trong mỗi trận đấu. Sử dụng apk mod pubg của chúng tôi không có rủi ro. Chúng tôi đã phát triển một phương pháp thành công để không bị máy chủ pubg theo dõi.

Mở khóa tất cả các giao diện PUBG MOBILE

Dưới đây là một số giao diện mà bạn sẽ mở khóa bằng cách sử dụng PUBG Hack Apk của chúng tôi:

Giới thiệu về trò chơi

Trò chơi này đã được xuất bản và phát triển bởi Blue Hole, hiện được phát triển thêm bởi Pubg Corp, công ty con của Bluehole.

PUBG là viết tắt của Playerunknown’s Battleground. Đồ họa của trò chơi này sẽ thu hút mọi sự chú ý của bạn và lối chơi thì tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điện thoại của bạn phải có RAM 2GB nếu không nó sẽ không đồng bộ đúng với thiết bị của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt trò chơi trên thiết bị Android của mình, bạn có thể tải xuống trò chơi từ Google Play ngay bây giờ.

Bạn có thể dành cả ngày để chơi PUBG MOBILE mà không hề nhận ra. Đó là vì tính cạnh tranh sẽ tăng lên trong bạn để lấy bữa tối

Gameplay

Bạn có thể chơi trò chơi với tư cách khách hoặc đăng nhập bằng trang mạng xã hội của mình. Bằng cách đăng nhập thông qua một trang mạng xã hội, bạn có thể phục hồi điểm số của mình bất cứ lúc nào. Bây giờ bạn sẽ phải chọn các bản đồ. Trong phiên bản cơ bản, bạn có thể tìm thấy bản đồ Erangel và Miramar, nhưng sau khi nâng cấp, bạn cũng có thể chơi Sanhok và Vikendi.

Sẽ có 100 người chơi trong một trận đấu. Sẽ có một bản đồ nhỏ, nơi bạn có thể đánh dấu vị trí mà bạn muốn hạ cánh. Bạn sẽ phải nhấp vào tùy chọn nhảy ở vị trí đó và lướt trong không khí.

Khi bắt đầu trò chơi, tất cả người chơi được phân phát một chiếc dù xuống hòn đảo hoàn thành với bàn tay trắng. Tất cả những người chơi được rải xung quanh hòn đảo không có vũ khí và họ phải tìm vũ khí và họ cần sử dụng chúng để giết đối thủ.

Vùng an toàn

Khi thời gian trôi qua, vùng an toàn của hòn đảo ngày càng nhỏ lại. Nó cũng có một số khu vực nhất định sẽ bị bắn phá. Người chơi cùng đội của mình sẽ được xếp hạng trận đấu theo thứ tự loại trừ.

Vùng an toàn thay đổi ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu bằng cách cung cấp cho người chơi trải nghiệm mới mẻ hơn và khốc liệt hơn mỗi lần. Người chơi phải nhớ tìm vũ khí và cung cấp vũ khí đó càng nhanh càng tốt. Họ cần di chuyển đến khu vực an toàn của hòn đảo càng sớm càng tốt.

Đơn hoặc Đội

Bạn có thể chơi đơn, bộ đôi hoặc đội 4 người. Bạn sẽ phải gửi yêu cầu hoặc chấp nhận yêu cầu từ bạn bè của bạn trên một trang mạng xã hội. Hoặc là. bạn sẽ được kết nối với những người chơi PUBG ngẫu nhiên khác thông qua ứng dụng. Nếu bạn đang chơi theo nhóm, thì khi bạn bị bắn bởi bất kỳ người chơi nào, các thành viên trong nhóm của bạn có thể hồi sinh bạn.

Nếu bạn đang chơi nó đơn lẻ thì không ai sẽ hồi sinh bạn và cuối cùng bạn sẽ chết nếu bạn nhận được những cú bắn vào đầu.

Các tính năng của PUBG MOBILE:

 1. Tích hợp trận chiến
 2. Hồi sinh đồng đội bị bắn rơi
 3. Chọn từ máy chủ có sẵn của người thứ nhất hoặc thứ ba
 4. Tùy chỉnh vũ khí
 5. Tùy biến nhân vật
 6. Hỗ trợ mù màu
 7. Bạn cũng có thể tham gia các trận đấu bị ngắt kết nối
 8. Lấy mỹ phẩm như khẩu trang, áo khoác, giày, kính, áo sơ mi, quần dài, v.v.
 9. Chọn từ các bánh răng bắt đầu từ mũ bảo hiểm, ba lô, áo vest, bộ quần áo, v.v. Luôn chọn mũ bảo hiểm nếu không bạn sẽ nhận được ảnh chụp đầu
 10. Phạm vi cho một mục tiêu tốt hơn

Trò chơi đi kèm với một số phương tiện có sẵn như xe buggy, UAZ, xe máy, xe van, v.v. Nó cũng đi kèm với một thiết bị nhắm chiến thuật bổ sung và nó có thể được mua từ cửa hàng chiến lược chiến đấu. Sử dụng thiết bị mặt nạ phòng độc chiến thuật sẽ giảm sát thương khí độc. Hoặc bạn có thể chỉ cần sử dụng PUBG Mod Apk của chúng tôi và khí sẽ không ảnh hưởng đến bạn.

Tại sao sử dụng PUBG MOBILE Hack?

PUBG MOBILE hiện là một trong những game được chơi nhiều nhất trên Android và iOS. Vì vậy, tôi phải cho rằng rất nhiều bạn bè của bạn đang chơi trò chơi này.

Bạn đã bao giờ muốn trở thành người chơi PUBG giỏi nhất trong số bạn bè của mình chưa? Chà, nếu câu trả lời là có, bạn chắc chắn nên cân nhắc lựa chọn sử dụng hack. Ý tôi là đó không thực sự là một điều tồi tệ nếu bạn làm việc đó để giải trí.

Chỉ cần mời một số người bạn của bạn chơi một trận đấu. Kích hoạt hack và loại bỏ cỏ, cây và sương mù để bạn có cơ hội tốt hơn để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Nếu bạn muốn hung hãn hơn, bạn có thể kích hoạt tùy chọn tự động nhắm mục tiêu. Hoặc nếu bạn không muốn gian lận trong trận đấu, bạn có thể sử dụng bản hack PUBG MOBILE này chỉ để nhận được điểm chiến đấu không giới hạn.

Bạn có thể khoe tất cả các skin cuối cùng của mình với bạn bè. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi, chơi với những người ngẫu nhiên, hãy sử dụng bản hack này một cách cẩn thận. Nếu không, bạn có thể bị những người chơi khác báo cáo.

Trò chơi không thể phát hiện bản hack PUBG MOBILE của c húng tôi, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị cấm.

Cách tải xuống PUBG Mobile MOD APK trên Android

 • Tệp apk mod rất dễ cài đặt
 • Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống PUBG Mobile MOD APK
 • Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 • Cài đặt tệp Pubg Mod Apk trên thiết bị Android của bạn
 • Làm theo hướng dẫn bên trong
 • Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *