Project Makeover MOD APK (unlimited money)

2.5.1

Download
0/5 No votes
Version
2.5.1

Report this app

Description

Thưởng thức trang điểm với APK Project Makeover MOD (Tiền / Đá quý không giới hạn) của chúng tôi. Nhận tiền không giới hạn, đá quý không giới hạn và tài nguyên tiền mặt không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.:

Các tính năng của Project Makeover Mod

 • Tiền không giới hạn
 • Đá quý không giới hạn
 • Tiền mặt không giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tải xuống miễn phí
 • Project Makeover Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Hệ thống chống cấm
 • Không cần root thiết bị của bạn

Tiền không giới hạn

Project Makeover bao gồm các cấp độ khác nhau và mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những đồng xu miễn phí. Tuy nhiên, số lượng xu không tăng theo mỗi cấp độ vượt qua. Không có vấn đề, bạn đang ở cấp độ nào, bạn chỉ có thể nhận được tối đa 300 xu.

Để nhận được nhiều tiền hơn, bạn cần phải tiêu tiền thật. Tiền xu được yêu cầu để mua đá quý và những thứ quan trọng khác trong trò chơi. Tải xuống APK Project Makeover MOD của chúng tôi để nhận tài nguyên Tiền xu không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Đá quý không giới hạn

Đá quý là đơn vị tiền tệ cao cấp được sử dụng trong Project Makeover. Bạn có thể nhận được đá quý bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc bằng cách mua chúng bằng tiền thật của mình. Với những viên đá quý, bạn có thể mua các mặt hàng quần áo và đồ nội thất trong trò chơi. Với APK Project Manager MOD của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tài nguyên Đá quý không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình.

Giới thiệu về Project Makeover


Project Makeover là một trò chơi độc đáo được phát triển cho tất cả những người yêu thích trang điểm. Đó là tất cả về việc trang điểm và lựa chọn từ quần áo thời trang, trang điểm và kiểu tóc.

Trò chơi có nhiều nhân vật thời trang tự cao tự đại và những khách hàng cứng đầu. Người chơi phải đối phó với chúng và cung cấp cho chúng một trang điểm tốt hoặc một tủ quần áo mới. Có nhiều cấp độ khác nhau và với mỗi cấp độ, trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Project Makeover được cung cấp bởi Bubblegum Games. Đây là một trò chơi khá mới với ngày phát hành là 15 tháng 1 năm 2020. Trò chơi có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android và chơi miễn phí.

Bạn có muốn trở thành một chuyên gia trang điểm? Hay một nhà tạo mẫu tóc?

Nếu có, thì bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với Project Makeover. Đây là một trò chơi giải đố trang điểm, nơi bạn có thể đưa ra những trang điểm để giúp mọi người đạt được ước mơ của họ.

Ý tưởng và lối chơi độc đáo khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho người chơi. Chọn từ trang điểm thời trang, kiểu tóc, quần áo và thậm chí cả đồ nội thất. Trò chơi cũng có nhiều nhân vật kịch tính mà bạn sẽ thích đối phó.

Project Makeover là một trò chơi miễn phí hiện có trên Google Play.

Tính năng trò chơi

Project Makeover đi kèm với nhiều tính năng thú vị để bạn khám phá. Trước khi bắt tay vào sử dụng, hãy cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn về các tính năng.

Tạo vẻ ngoài hoàn hảo
Người chơi có thể chọn từ nhiều loại quần áo thời trang, kiểu tóc và trang điểm để tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng của họ.

Trang trí phòng
Ngoài việc trang điểm, bạn cũng có thể trang trí phòng khách hàng của mình. Bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập đồ nội thất lớn.

Nhân vật ấn tượng
Trò chơi có nhiều nhân vật kịch tính và tự cao. Đây là những khách hàng của bạn mà bạn cần phải đáp ứng.

Tạo kiểu cho hình đại diện của bạn
Bạn thậm chí có thể cách điệu hình đại diện của mình để làm cho mình nổi bật trên thảm đỏ. Bạn thậm chí có thể thăm bạn bè và xem ảnh đại diện của họ.

Gameplay

Project Makeover là tất cả về thời trang và trang điểm. Người chơi được yêu cầu đảm nhận vai trò của một nghệ sĩ trang điểm và trang điểm cho những người có nhu cầu.

Trò chơi trình bày nhiều nhân vật kịch tính để làm cho mọi thứ trở nên thú vị. Mỗi nhân vật này có một sở thích và sở thích khác nhau. Người chơi phải làm hài lòng họ bằng cách tạo cho họ một diện mạo và tủ quần áo hoàn hảo. Đồng thời, bạn cũng có thể trang trí phòng của họ.

Người chơi cũng có thể tạo kiểu cho avatar của mình và bước đi trên thảm đỏ. Với mỗi cấp độ vượt qua, trò chơi trở nên khó khăn.

Nếu bạn yêu thích thời trang và sự quyến rũ, Project Makeover là trò chơi dành cho bạn. Nó là một trò chơi mới phát hành đã bị giảm một triệu lần.

Cách tải xuống và cài đặt APK Project Makeover MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 • Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới
 • Tải xuống Project Makeover MOD APK
 • Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 • Cài đặt tệp Project Makeover Mod Apk trên thiết bị Android của bạn
 • Làm theo hướng dẫn bên trong
 • Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *