Plants vs. Zombies™ 3 MOD APK

20.0.265726

Phiên bản mod dành cho Plants vs. Zombies™ 3 được điều chỉnh một số tiêu chuẩn trong game để người chơi có thể chiến thắng zoombie một cách dễ dàng
Download APK
0/5 No votes
Developer
ELECTRONIC ARTS
Version
20.0.265726
Updated
24 tháng 9, 2020
Requirements
4.4W trở lên
Size
67 MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Plants vs Zombies 3 là một trò chơi bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích các trò chơi phòng thủ và là một fan hân mộ của dòng game PvZ. Đã 6 năm kể từ lần cuối Electronic Arts phát hành một tựa game Plants vs.Zombies chính thống. Trên thực tế có rất nhiều game điện thoại tương tự với cách chơi tùy biến khác nhay nhưng không giống với những gì chúng ta đã từng mong đợi như phiên bản classic của thương hiệu này

Plants vs. Zombies 3 được phát hành miễn phí, Tham gia cuộc chiến với thây ma, bão vệ khu vườn khỏi lũ thây ma ăn não người. Bạn là chủ nhân của một ngôi nhà và một khu vườn nhỏ trong một thị trấn nhỏ yên bình,một ngày nọ đại dịch zoombie xảy ra và chúng sẽ liên tục tràn vào sân để giết chủ và ăn não của họ. Mọi thứ tưởng chừng như bất lực, nhưng nhờ tình yêu cây cối giờ đây họ đã nâng niu và bảo vệ. Đây là bức tưởng thành cuối cùng để bảo vệ chủ nhà. Một trong những trận dịch kinh khủng nhất được lưu truyền tới thời điểm hiện tại. Trên thực tế, bạn không cần phải chiến đấu với thây ma như các trò chơi bắn súng hoặc sinh tồn. Giai đoạn này dành cho cây cối trong vườn của bạn. zombie không thể truyền bệnh cho cây trồng. Có thể vi-rút không hoạt động trên thực vật, hoặc có thể chưa được khai thác bởi bất kỳ nhà sản xuất nào. Trồng những loại cây có khả năng chiến đấu để đẩy lùi sự tấn công của zombie.

Gameplay
Các quy tắc của Plants vs Zombies 3 tuân theo các quy tắc của phòng thủ tháp. Khu vườn của bạn được chia thành các ô (5 × 7). Với màn hình ngang của điện thoại, bạn thả từng cây trồng lên bất kỳ mảnh đất nào bạn muốn. Lưu ý rằng mỗi loại cây trồng đều có giá tính theo ánh sáng.

Zombies liên tục tấn công từ phía bên phải của khu vườn. Bạn phải tính toán thời gian thật tốt nếu muốn ngăn chặn chúng. Chỉ cần một thây ma vào nhà, trò chơi sẽ kết thúc. Zombie có nhiều loại khác nhau và chúng đến từ nhiều nơi khác nhau. Tất nhiên, có rất nhiều thây ma mạnh hơn sẽ xuất hiện sau mỗi màn chơi, nhưng bù lại, bạn có nhiều loại cây mạnh hơn với các kỹ năng độc đáo. Bạn phải hoàn thành các cấp độ để mở khóa thêm nhiều loại cây trồng mới.

Hầu hết, người chơi vẫn làm những việc như kéo và thả các loài cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà. Sự thay đổi sẽ đến với thực tế là nhiều loại cây khác nhau sẽ được sinh ra nhờ tương tác với các cây đã được phát hành trước đó.

Trong phiên bản này, bạn không cần phải thu thập mặt trời. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải trồng hoa hướng dương như phiên bản gốc. Đèn tự động tăng dần theo thời gian, bạn có thể chọn bất kỳ loại cây nào khi đủ số lượng đèn yêu cầu.

Bản đồ
Plants vs Zombies 3 có một bản đồ để giúp bạn biết mình đang ở giai đoạn nào trong cuộc hành trình. Có rất nhiều nơi để khám phá như kim tự tháp Ai Cập, đền đài cổ, rừng nhiệt đới,… Với mỗi địa điểm, bạn cần những loại cây phù hợp vì zombie có rất nhiều loại khác nhau. Một số loại cây có thể mạnh ở khu vực này, nhưng cũng có thể hoàn toàn vô hại khi đối mặt với zombie ở khu vực khác.

Đồ họa
Nếu đã chơi hai game trước, bạn có thể nhận thấy phiên bản này được nâng cấp khá tốt về mặt đồ họa. Hình ảnh sắc nét, chân thực hơn. Màu sắc cũng rất tươi sáng và hài hòa. Phần âm thanh cũng được hoàn thiện khá tốt với những âm thanh vui nhộn của cây cỏ và thây ma. Với đồ họa tương đối đơn giản, trò chơi có thể dễ dàng tương thích với hầu hết các thiết bị Android.

Phiên bản mod dành cho Plants vs. Zombies™ 3 được điều chỉnh một số tiêu chuẩn trong game như vô hiệu hóa độ trễ khi trồng lại cây, Mặt trời không giới hạn, không sử dụng Tacos and Plantfood

What's new

Mod v1
Endless sun (not spent when buying plants);
Endless tacos and Plant Food (not wasted when used);
Disabled delay before re-planting plants.
Mod v2
Unlimited Suns

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *