PK XD MOD

0.34.2

Bạn có mơ ước được sống trong một thế giới mà bạn có thể làm bất cứ điều gì không? Nếu có, hãy để PK XD mang đến một thế giới ảo với đầy đủ các công cụ và hoạt động để bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời.
0/5 No votes
Version
0.34.2
Updated
August 22, 2021
Requirements
4.4 and up
Size
161M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Bạn có mơ ước được sống trong một thế giới mà bạn có thể làm bất cứ điều gì không? Nếu có, hãy để PK XD mang đến một thế giới ảo với đầy đủ các công cụ và hoạt động để bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời.

About PK XD

PlayKids Inc là nhà phát hành trò chơi này và nó đã thu hút thành công hơn 10 triệu lượt tải xuống. Không có giới hạn công việc trong trò chơi này. Nó có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn yêu thích từ trở thành ca sĩ, phù thủy, bác sĩ, thây ma hay thậm chí là kỳ lân. Các công cụ mà trò chơi này cung cấp sẽ giúp bạn khai thác tối đa trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một nhân vật bạn muốn. Sau đó, tạo một ngôi nhà, nuôi thú cưng ảo và làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thành phố. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng khám phá những điều mới mẻ khi chơi những trò chơi thú vị. Những tiện ích xuất hiện trong thành phố cũng có sự khác biệt để bạn trải nghiệm không bị nhàm chán. Đây có phải là thế giới mà bạn hằng mong muốn?

Create avatars according to your personality

Có quá nhiều lời phán xét về ngoại hình hay tính cách của bạn ngoài đời? Tuy nhiên, trong thế giới PK XD, bạn không phải chịu bất kỳ áp lực nào để trở thành mẫu người mình yêu. Game cho phép người chơi tạo avatar theo ý thích của mình. Bạn có thể là bất kỳ ai, bất cứ thứ gì, thậm chí là một thứ không phải là con người. Không có sự ép buộc nào trong việc tạo ra nhân vật bạn muốn.

Hơn nữa, hệ thống vật phẩm mà game cung cấp cho bạn thoải mái sáng tạo theo phong cách mình yêu thích. Có rất nhiều quần áo và phụ kiện cho bạn để làm cho nhân vật của bạn đẹp hơn. Một số món đồ bạn có thể thích như giày bốt tương lai, găng tay cá mập, kiếm ninja, ba lô ngộ nghĩnh, mái tóc vàng, v.v. Đừng quên kết hợp các món đồ khác nhau để tạo ra các nhân vật thần bí. Bạn càng kết hợp nhiều món đồ độc đáo, người khác sẽ càng chú ý đến bạn.

Raise a virtual pet in your way

Trò chơi này không cho phép bạn đặt hình đại diện, nhưng bạn cũng có thể tạo hình dán thú cưng theo cách bạn muốn. Có rất nhiều động vật ảo để bạn lựa chọn làm bạn đồng hành của mình. Một số động vật phổ biến trong PK XD mà bạn sẽ thích bò, lợn, mèo, chó và gấu trúc của chúng tôi. Chúng đều là những động vật có thể nuôi bằng cách mua bằng tiền. Khi đã sở hữu chúng, việc bạn cần làm là chăm sóc chúng thật tốt. Những con vật này sẽ không ngừng phát triển và tiến hóa. Hệ thống quần áo và phụ kiện cũng được mở để người chơi làm đẹp cho thú cưng của mình. Bạn cần phải chi tiền để sở hữu những thú cưng này, vì vậy hãy cố gắng kiếm càng nhiều tiền từ các nhiệm vụ càng tốt.

Create your dream home

Không khó để tạo ngôi nhà mơ ước của riêng bạn tại PK XD. Không chỉ sáng tạo mà bạn còn được phép trang trí theo cách mình muốn. Các vật phẩm bạn có thể sử dụng để trang trí bao gồm đèn dung nham, thảm nhảy, vật dụng nhà bếp, mây phồng, hình nền, lò sưởi, vật dụng trong nhà khách, … Nếu các vật phẩm không có để đáp ứng thẩm mỹ của bạn, hãy tìm kiếm và lấy các vật phẩm mới từ nhiều nơi khác nhau. Với những vật dụng trang trí này, bạn có thể trang trí nhà theo bất kỳ phong cách nào.

Hơn nữa, có nhiều hơn một ngôi nhà để bạn trang trí. Người chơi được phép khám phá các phong cách trang trí khác nhau tại các ngôi nhà khác nhau. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình và thử trang trí với các phong cách nghệ thuật khác nhau. Trí tưởng tượng của bạn sẽ giúp bạn tạo ra những ngôi nhà độc đáo với bộ công cụ có sẵn.

Discover fun mini-games

Bạn không ở trong thế giới ảo này một mình. Có rất nhiều người chơi khác cũng tham gia thế giới này và sẵn sàng kết bạn với bạn. Để làm quen với họ, hãy thử mời họ chơi các trò chơi nhỏ. Những trò chơi này đều mang tính thử thách và thú vị cho cả hai bạn. PK XD mang đến cho người chơi rất nhiều trò chơi thú vị. Mỗi trò chơi sẽ có một thiết kế và nhiệm vụ riêng để người chơi hoàn thành. Mỗi mùa giải sẽ có một nhiệm vụ khác nhau để người chơi hoàn thành và nhận phần thưởng.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, những trò chơi này sẽ kích thích bạn một cách tối đa. Bên cạnh đó, đừng quên nhiệm vụ kiếm tiền bằng cách làm những công việc được yêu cầu. Bạn có thể trở thành người giao bánh pizza để kiếm tiền hoặc thực hiện các hành động kiếm tiền khác. Bất kể công việc là gì, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong đó.

Interact with other players

Một danh sách bạn bè sẽ giúp bạn có nhiều tương tác hơn trong thế giới ảo này. Không có gì thú vị hơn khi bạn có thể trò chuyện và kết bạn với họ mọi lúc. Mỗi ngày, không có giới hạn cho việc tìm kiếm và trò chuyện với họ. Bạn cũng có thể tăng tình bạn bằng cách rủ họ đi ăn hoặc chơi các trò chơi nhỏ vui nhộn. Ngoài ra, đừng quên ghé thăm nhà của bạn bè để có thêm ý tưởng trang trí cho bạn.

3D graphics with easy adjustability

Điểm nổi bật của trò chơi này là đồ họa 3D. PK XD sở hữu thiết kế 3D khá hay với hình ảnh nhân vật và thành phố bắt mắt. Các nhân vật được thiết kế độc đáo và phù hợp với mọi cá tính của người chơi. Trò chơi được thiết kế với màu sắc đa dạng. Vì vậy, nó rất thích hợp cho trẻ em. Hơn nữa, các hiệu ứng xoay quanh nhân vật cũng tạo nên nét độc đáo cho trò chơi. Ngoài ra, không thể không kể đến âm thanh hấp dẫn.

Khả năng điều khiển dễ dàng cũng là một điểm cộng khác trong game. Nó đơn giản đến mức ngay cả trẻ em cũng có thể chơi nó một cách nhanh chóng. Các phím bên trái giúp người chơi di chuyển và tương tác. Các nút bên phải giúp người chơi kết bạn và trò chuyện với những người khác. Muốn chụp ảnh vuốt màn hình lên là có ngay ảnh đẹp.

MOD APK of PK XD

MOD features

  • Điểm sự kiện không giới hạn
  • Không quảng cáo

Conclusion

Còn chờ gì nữa mà không tham gia cộng đồng PK XD và trở thành nhân vật độc nhất vô nhị trong thế giới ảo này? Tải xuống trò chơi vui nhộn này ngay bây giờ và tận hưởng mọi thứ mà không có giới hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *