Night of the Full Moon Mod Ap

1.5.1.23

Khi bạn khám phá game, cốt truyện sẽ được hé mở dần qua quá trình chơi, trong từng trận đấu bài.
Download APK
0/5 No votes
Developer
Giant Network
Version
1.5.1.23
Updated
16 Jan, 2021
Requirements
4.1 trở lên
Size
282M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Night of the Full Moon Mod Apk là một trò chơi thẻ bài độc lập với cách chơi cực kỳ mới lạ. Game rất thích hợp cho mùa halloween. Trải nghiệm trò chơi với sự mò mẫm mà không có sự hướng dẫn dành cho người chơi mới. Game được chơi ở chế độ mà không có kết nối chi tiết, không có bản đồ và game củng không có đồ họa đặc sắc. Khi bạn khám phá game, cốt truyện sẽ được hé mở dần qua quá trình chơi, trong từng trận đấu bài. Mỗi NPC và Boss có những tính cách khác nhau nhưng lại độc đáo riêng biệt, bạn có thể giao nhiệm vụ hoặc rời đi.

Câu chuyện với nhiều kết thúc

Trò chơi là một câu chuyện đa in đậm trong ký ức của nhiều đứa trẻ. Để tìm người bà mất tích, cô bé quàng khăn đỏ đã đi một mình đến khu rừng đen tối. Khu vực luôn bao trùm bởi màn đêm có bao nhiêu khó khăn, nguy hiểm trước mắt mà chẳng ai có thể biết trước. Tuy nhiên, sự đổi mới không bao giờ là thừa thãi cho một tựa game tuyệt vời.

Cô bé sắp phải đối mặt với người bảo vệ của yêu tinh rừng, người sói hung dữ, phù thủy ít vận động, dân làng kỳ lạ,… Đó chờ sự thật từ từ nổi lên qua từng câu chữ… Đồ họa vẽ tay đặc sắc, âm thanh nhẹ nhàng, u ám nhưng lại thực sự lôi cuốn. Vận dụng thẻ bài vào từng trường hợp và thay đổi chiến thuật hợp lí nếu cần thiết. Vào đêm trăng tròn, bức màn bí ẩn của rừng đen sẽ lần lượt được hé lộ. Cho dù con đường phía trước tối đến thế nào, đừng bao giờ từ bỏ trái tim để có thể theo đuổi ánh sáng.

[Đặc trưng]

  • Trận chiến thẻ theo lượt chiến lược nhẹ
  • Tám nghề nghiệp, hơn 400 thẻ miễn phí để khớp
  • Chín mươi hai đối thủ bí ẩn đang chờ đợi thử thách của bạn
  • Ngẫu nhiên kích hoạt các sự kiện chưa biết trong cuộc phiêu lưu
  • Nhiều lựa chọn cốt truyện ảnh hưởng đến danh tiếng và lòng dũng cảm của bạn

What's new

[ALL DLCS UNLOCKED]

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *