My Talking Angela MOD APK Unlimited Coins

v5.0.1.916

Download
0/5 No votes
Version
v5.0.1.916

Report this app

Description

Sở hữu thú cưng ảo của bạn với APK My Talking Angela MOD (Tiền không giới hạn) của chúng tôi. Nhận tài nguyên Tiền xu và Kim cương không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn. Ngoài ra, nhận được Cúp vô hạn.

Thông tin tệp My Talking Angela Mod Apk:

Các tính năng của My Talking Angela Mod:

Tiền không giới hạn
Kim cương không giới hạn
Danh hiệu vô hạn
Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Tải xuống miễn phí
My Talking Angela Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
Hệ thống chống cấm
Không cần root thiết bị của bạn

Tiền không giới hạn

Nhiều bạn sẽ cho rằng My Talking Angela là tất cả về việc chăm sóc Angela, cô mèo được nhận nuôi. Chà, điều đó không đúng vì có những trò chơi nhỏ khác. Người chơi phải chơi các trò chơi nhỏ này để kiếm tiền miễn phí.

Bạn càng kiếm được nhiều tiền, càng tốt cho bạn. Bạn sẽ cần tiền để mua hàng trong trò chơi. Bạn cũng có thể mua đồ từ cửa hàng bằng tiền thật của mình. Nhưng nếu bạn không muốn điều đó thì bạn cần phải thu thập thêm tiền. Tải xuống APK My Talking Angela MOD của chúng tôi để nhận tài nguyên Tiền không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Về trò chơi

Nếu bạn là một trong những người muốn có một con thú cưng nhưng quá bận rộn để chăm sóc một con thật, bạn có thể thử trò chơi có tên My Talking Angela này.

Trò chơi này là tất cả về việc sở hữu một con mèo cưng ảo tên là Angela. Bạn chơi và hoàn thành tất cả các trách nhiệm của một chủ sở hữu vật nuôi. Từ tắm rửa, cho ăn đến chải lông, bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà một chủ vật nuôi phải làm.

Điều này mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị khi sở hữu một con vật cưng. Nếu bạn từng nhận được một cái thật, bạn sẽ biết những việc bạn phải làm cho thú cưng của mình.

Để bắt đầu, My Talking Angela đến từ các nhà sản xuất Talking Tom, là một trong những trò chơi android hay nhất từ ​​trước đến nay.

My Talking Angela tương tự như Talking Tom, nhưng chúng có những điểm khác biệt. Trong trò chơi này, bạn có thể nhận nuôi một con mèo cưng ảo tên là Angela. Người chơi có thể tắm cho cô ấy, cho cô ấy ăn, trang trí cho cô ấy và làm mọi thứ khác mà chủ sở hữu vật nuôi nên làm.

Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ thấy Angela lớn lên thành một cô mèo xinh đẹp, thông minh. Cô ấy có một loạt các trò chơi nhỏ trong cửa hàng mà người chơi cần chơi.

Trò chơi được tải xuống miễn phí và hiện có sẵn trên Google Play. Nếu bạn muốn nhận nuôi Angela, cô mèo dễ thương thì nên tải game ngay hôm nay.

Tính năng trò chơi

My Talking Angela đi kèm với nhiều tính năng thú vị. Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn dành cho bạn.

Những trò chơi nhỏ

Trò chơi có nhiều trò chơi nhỏ được cập nhật thường xuyên. Điều này mang lại cho bạn một cái gì đó mới để chơi mọi lúc. Bằng cách chơi các trò chơi này, bạn có thể kiếm được tiền.

Thích làm chủ vật nuôi

Trò chơi này là hoàn hảo cho những người luôn muốn sở hữu một con vật cưng. Bạn được chăm sóc Angela, con mèo và là một phần trong hành trình cuộc đời của cô ấy.

Trang trí Angela

Angela có rất nhiều lựa chọn các mặt hàng thời trang, bao gồm giày dép, váy áo và đồ trang điểm. Bạn có thể chọn những món đồ từ bộ sưu tập của cô ấy và trang điểm cho cô ấy bất cứ khi nào cô ấy muốn.

Thu thập hình dán

Bạn có thể thu thập rất nhiều nhãn dán thú vị bằng cách hoàn thành các thử thách. Sau đó, bạn có thể hoán đổi chúng với những người chơi khác.

Gameplay

My Talking Angela là một trò chơi đơn giản với cách chơi đơn giản. Trò chơi cho phép bạn nhận nuôi bé Angela và chăm sóc bé.

Angela có một bộ sưu tập một số trò chơi nhỏ mà người chơi cần chơi. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được tiền bằng cách sử dụng mà bạn có thể mua đồ từ cửa hàng.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể giải các câu đố, thu thập nhãn dán và trang điểm cho Angela.

My Talking Angela là một trò chơi di động thú vị có trên Google Play. Nếu bạn yêu mèo cưng, thì trò chơi này là dành cho bạn.

Cách tải xuống và cài đặt My Talking Angela MOD APK trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới
Tải xuống My Talking Angela MOD APK

Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
Cài đặt tệp My Talking Angela Mod Apk trên thiết bị Android của bạn
Làm theo hướng dẫn bên trong
Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *