Report this app

Description

Trò chơi chiến đấu nổi tiếng thế giới cuối cùng đã xuất hiện trên nền tảng di động. Giờ đây, các game thủ Android sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận chiến mãn nhãn từng là tính năng biểu tượng của nhượng quyền thương mại. Chọn chiến binh yêu thích của bạn và tham gia cùng nhau trong giải đấu chiến đấu vĩ đại nhất trong toàn vũ trụ. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Warner Bros với các đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Giới thiệu trò chơi

Mortal Kombat giới thiệu đến game thủ một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với những chiến binh yêu thích của họ, chẳng hạn như Johnny Cage, Sonya Blade, Liu Kang, Kitana, Raiden, trong cuộc phiêu lưu mới của họ. Giống như các phần trước, Mortal Kombat X vẫn mang phong cách chiến đấu chết người và vô nhân đạo đã làm nên sự nổi tiếng của loạt phim. Chuẩn bị để cắt đầu đối thủ của bạn, gai của họ bị xé ra và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, lần này, bạn sẽ không chiến đấu một mình vì trò chơi cũng giới thiệu các trận chiến 3v3, trong đó bạn phải tập hợp đội của mình và chiến đấu với nhiều chiến thuật khác nhau. Khám phá nhiều lối chơi mới và thú vị trong Mortal Kombat khi bạn dấn thân vào vương quốc thần thánh này

Đặc trưng trò chơi

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển đơn giản và trực quan

Để bắt đầu, Mortal Kombat giới thiệu đến game thủ một hệ thống điều khiển khá đơn giản và tiện lợi, giúp bạn nhanh chóng làm quen với các tính năng trong game. Trên hết, bằng cách kết hợp các cử chỉ và điều khiển lệnh cảm ứng, bạn cực kỳ dễ dàng thưởng thức các trận đấu. Thực hiện các combo nhanh chóng và đưa các nhân vật của bạn tham gia vào các trận đấu hấp dẫn. Và cuối cùng, trò chơi cũng có các điều khiển có thể tùy chỉnh cho phép bạn thực hiện các thay đổi khác nhau đối với trò chơi tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Chơi trò chơi như những nhân vật yêu thích của bạn

Còn đối với những fan của loạt phim hành động nổi tiếng, Mortal Kombat mang đến cho bạn cơ hội để đời. Tự mình điều khiển bộ nhân vật yêu thích của mình, chiến đấu chống lại những kẻ thù khác trong các trận chiến hoành tráng và trải nghiệm phong cách chiến đấu Mortal Kombat mang tính biểu tượng.

Và lần này, bạn sẽ có ba người chơi trong đội của mình tham gia vào cuộc chiến chứ không chỉ một. Mỗi nhân vật đến từ một số chủng tộc nhất định và có những nét giống nhau. Bằng cách có các nhân vật phù hợp trong đội của mình, bạn có thể mở khóa rất nhiều phép bổ trợ hữu ích.

Khám phá các nhân vật mới trong bộ truyện

Hơn nữa, với Mortal Kombat, bạn cũng sẽ được giới thiệu với nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi Mortal Kombat tiếp theo dành cho hệ máy console và PC. Chọn chiến đấu với tư cách là những nhân vật mới cùng với những cựu binh mang tính biểu tượng như Raiden, Johnny, Liu Kang, v.v. Khám phá sức mạnh mới mà họ sở hữu. Kiểm soát đội quân undead khát máu với Vampiress Mileena, Reptile / Klassic, v.v.

Cạnh tranh trong các trận chiến 3v3 hoành tráng

Như đã đề cập, Mortal Kombat X đi kèm với các trận chiến 3v3 độc đáo, nơi bạn lựa chọn giữa các máy bay chiến đấu khác nhau và mang lại những chiến binh mạnh mẽ nhất từ bộ sưu tập của bạn. Chưa kể trò chơi còn có các đòn tấn công đặc biệt mới và các chiêu thức mạnh mẽ cho từng nhân vật. Các nhân vật của bạn sẽ có một số hiệp lực nhất định cho phép họ mở khóa các phép tăng duy nhất trong các trận chiến. Hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng chúng để đưa ra những sáng tác nhóm tốt nhất. Chiến đấu với đối thủ của bạn với tư cách là Team Ronin, Team Day of the Dead, Team God, v.v.

Nâng cấp nhân vật của bạn để mở khóa thêm sức mạnh

Và trong trường hợp bạn không biết điều này, các nhân vật của bạn cũng có sức mạnh và khả năng độc đáo mà bạn có thể mở khóa bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Điều đó đang được nói, bằng cách sử dụng cơ chế thẻ nhân vật, người chơi có thể nâng cấp và mở khóa máy bay chiến đấu của họ. Phát huy hết tiềm năng của họ với các phép bổ trợ tuyệt vời.

Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng của bạn

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu sắp tới của bạn vì bạn sẽ phải hành trình qua những vùng đất nguy hiểm. Bắt đầu bằng cách đi theo những con đường mòn để ra khỏi Outworld, sau đó lên đường đến Netherrealm. Trên đường đi, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau mà bạn sẽ phải hoàn thành. Kiếm cho mình những phần thưởng giá trị và thăng tiến trong thế giới tăm tối này.

Hoàn thành các thử thách và kiếm cho mình những phần thưởng giá trị
Và ngoài cuộc phiêu lưu chính, game thủ trong Mortal Kombat X còn được giới thiệu những thử thách hoành tráng mà họ có thể hoàn thành và kiếm được những chiến lợi phẩm hoành tráng. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm các kỹ năng và khả năng của bạn. Hãy tự mình cạnh tranh trong một loạt các thử thách khó khăn, chiến đấu chống lại những chiến binh vĩ đại nhất trong Mortal Kombat. Mỗi tuần, sẽ có những thử thách mới để bạn tham gia. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ thấy mình sắp hết việc phải làm.

Tham gia trò chơi trực tuyến thú vị

Và tất nhiên, trong Mortal Kombat, bạn cũng sẽ có cơ hội thách thức đối thủ của mình trong trò chơi trực tuyến hoành tráng. Tham gia cùng nhau trong các trận đấu đồng đội thú vị và vui nhộn, nơi bạn có thể tham gia các cuộc ẩu đả tuyệt vời.

Mặt khác, bạn cũng được giới thiệu về các trận chiến xếp hạng căng thẳng. Cạnh tranh với những người chơi Mortal Kombat X giỏi nhất thế giới và giành cho mình những vị trí xứng đáng trên bảng xếp hạng.

Tùy chỉnh trò chơi theo cách bạn thích

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ liên tưởng hơn, người chơi cũng được phép cá nhân hóa trò chơi của họ theo cách họ thích bằng cách sử dụng nhiều tính năng có sẵn. Điều đó đang được nói, bạn có thể mở khóa và thu thập nhiều tùy chỉnh nhân vật trong Feats of Strength. Cho các nhân vật yêu thích của bạn mặc những bộ trang phục tuyệt vời và vui nhộn.

Hơn nữa, nếu bạn đã thắng đủ các trận đấu, bạn sẽ kiếm được cho mình các Thế chiến thắng tuyệt vời cho phép bạn tự hào chống lại kẻ thù của mình. Hơn nữa, nếu bạn đánh bại đối thủ của mình, bạn có thể dễ dàng cho họ xem Những lời chế nhạo chiến thắng và Biểu ngữ Chiến tranh để chọc tức họ.

Chơi miễn phí

Và không giống như các trò chơi Android phân loại trên hệ máy console khác, Mortal Kombat X cho phép game thủ trải nghiệm toàn bộ trò chơi mà không phải trả phí miễn phí. Tuy nhiên, có một số giao dịch mua trong ứng dụng khiến trò chơi không cân bằng lắm. Nhưng nhìn chung, bạn vẫn có thể bù đắp điều này bằng cách tích cực trong trò chơi này. Hoàn thành những thử thách khó khăn và bạn sẽ kiếm được cho mình những giải thưởng tuyệt vời.

Mở khóa Chế độ Thần với các mod của chúng tôi

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy phiền với việc mua hàng trong trò chơi và muốn làm gì đó với nó, thì phiên bản mod của trò chơi này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Để cài đặt nó trên thiết bị của bạn, chỉ cần tải xuống tệp APK Mortal Kombat X Mod trên bộ nhớ của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, Mortal Kombat là một trong số ít trò chơi thực sự có thể định nghĩa lại các trò chơi di động. Lần đầu tiên, mọi người có thể thấy và tin rằng các trò chơi Android có thể trông giống như những trò chơi được thiết kế cho bảng điều khiển.

Chưa kể hãng phim đã làm rất tốt khi tái hiện lại những phong cách chiến đấu độc đáo trong Mortal Kombat. Trải nghiệm chiến đấu và vật lý thực tế mà bạn khó có thể tìm thấy trên bất kỳ tựa game di động nào khác.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhờ đồ họa có thể tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng chơi game trên nhiều thiết bị với phần cứng khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không phải thất vọng nếu bạn đang có một thiết bị Android cấp thấp.

Âm thanh

Mặc dù chỉ là một trò chơi chiến đấu nhưng Mortal Kombat có các cuộc chiến giữa các vị thần và các loài vô nhân đạo, vì vậy bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và có tác động. Những cuộc đụng độ vũ khí bằng kim loại sử thi, những vụ nổ đáng kinh ngạc, những tia sét nổi bật, v.v. Thêm vào đó, những âm thanh chính xác và chân thực phát ra từ việc ruột của đối thủ bị xé toạc hoặc bị rút gai sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

How To Install Mortal Kombat APK with OBB data file

  • Cài đặt APK trên thiết bị của bạn.
  • Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.wb.goog.mkx. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.19113.com.wb.goog.mkx.obb) và (patch.19113.com.wb.goog.mkx.obb) nằm trong thư mục com.wb.goog.mkx.
  • Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Download Mortal Kombat MOD APK latest for Android

Đối với những game thủ bình thường, Mortal Kombat có thể hơi đẫm máu và sẽ không phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhưng nếu bạn là người hâm mộ của bộ truyện đủ lâu, bạn chắc chắn sẽ thấy trò chơi này hấp dẫn và gây nghiện. Chưa kể rằng các bản mod của chúng tôi sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *