Minecraft – Pocket Edition Mod Apk

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe

Minecraft – Pocket Edition Mod Apk được điều chỉnh để mọi người có thể chơi được mà không cần có một License bắt buộc
Download APK
0/5 No votes
Developer
Mojang
Version
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe
Updated
8 Tháng 1, 2021
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
121MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Minecraft là trò chơi được yêu thích nhất trong thể loại sinh tồn. Đây là một game đi theo hướng sinh tồn, có yếu tố khám phá, phiêu lưu, chiến đấu đi kèm. Nói chung, chúng ta sẽ tiếp tục sống cuộc sống của một con người trong một thế giới tưởng tượng. Bạn không có sức mạnh gì cả, ngoại trừ trí thông minh và lòng dũng cảm của một người bình thường. Những thách thức này có đáng để bạn điều tra không?

Trên thực tế, đối với nhiều trò chơi khác, nhân vật chính của họ luôn có một nhiệm vụ đặc biệt. Họ chiến đấu vì một lý do cao cả hoặc rơi vào một tình cảnh đau khổ nào đó. Tuy nhiên, Minecraft không như vậy. Đơn giản là bạn thấy mình đang sống một mình trong thế giới rộng lớn. Nhiệm vụ duy nhất là bạn phải sống sót. Chính vì sự đơn giản đó mà trò chơi này trở thành trò chơi độc đáo nhất trong những trò chơi phổ biến hiện nay.

Nếu bạn chưa biết, Minecraft là một thế giới rộng lớn nhưng được tạo thành từ các khối. Chúng là một phần của mọi thứ bạn có thể tương tác và sử dụng. Cái cây, mặt đất, quần áo, … và cả thế giới được sắp xếp theo từng khối. Bạn cũng có thể tưởng tượng chúng như những tế bào mà thế giới thực của chúng ta có.

Thế giới trong game vô cùng thân thiện và bình dị. Bạn không sợ gặp bất cứ điều gì nguy hiểm khi khám phá mọi thứ xung quanh mình. Bạn có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, sống như thế nào miễn là bạn cảm thấy tốt với bản thân. Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, một thứ gì đó sẽ xuất hiện khiến bạn gặp nguy hiểm. Khi trời tối, tốt nhất bạn nên ở nhà hơn là đi đâu.

Để điều khiển các nhân vật trong game, bạn chỉ cần di chuyển bằng cách chạm mà thôi. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi của Minecraft. Điều bạn thực sự cần quan tâm là nhân vật của bạn sẽ phải làm gì tiếp theo. Đầu tiên, người chơi cần tìm kiếm lượng thức ăn ổn định. Bạn có thể đi vào rừng và tìm cho mình những loại trái cây dại như quả mọng và nấm. Họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để tiếp tục tồn tại trên thế giới này. Sau này, khi bạn có đầy đủ các trang bị cần thiết, có thể đi săn để nạp thêm năng lượng cho cơ thể.

Khi bạn có đủ lương thực trong vài ngày, hãy khai thác ngay những vật liệu dùng để xây nhà. Đây là một trong những thứ thiết yếu nhất mà bạn cần phải có. Nhà của bạn là nơi an toàn nhất. Không có gì có thể làm hại bạn ngay trong ngôi nhà của bạn. Do đó, đây là một nơi hoàn hảo để bạn cất giữ mọi thứ. Trước hết, bạn cần phải làm cho mình một lò rèn đẹp. Những món đồ mà bạn sử dụng sau này được làm trên lò rèn này.

Sau khi bạn khai thác, nó có thể được tìm thấy và lưu trữ trong kho của bạn. Trong quá trình chiết, bạn nên chú ý đến giới hạn mà ba lô có thể chứa. Nếu bạn không thể dự trữ bất kỳ thứ gì khác, hãy mang nó đến nhà của bạn và cất vào đó. Trước khi cất đồ, bạn phải làm cho mình một cái rương. Bí ẩn sẽ từ từ được hé lộ và bạn phải có đủ kiên nhẫn để khám phá và hiểu rõ mọi thứ. Cũng giống như khi bạn sống trong thế giới thực, không ai hướng dẫn bạn bất kỳ nhiệm vụ nào.

Thế giới trong Minecraft là vô tận, không có điểm cuối (thực ra là có nhưng nó rộng đến mức bạn khó có thể tìm hiểu hết mọi thứ trong một khoảng thời gian ngắn). Đầu tiên là thế giới mới có thể được mở ra bằng cách khám phá các hang động. Bạn có thể đào dưới lòng đất và tìm hang động. Những nơi bí ẩn này có tiềm năng dẫn đến các thế giới khác nhờ vào cổng thông tin của chúng. Như tôi đã nói, bạn có thể gặp phải những sinh vật huyền thoại trừ Rồng. Chiến đấu với nó hay bỏ chạy tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Ví dụ, nếu bạn muốn làm một cái que, bạn phải tìm một số thanh gỗ. Sắp xếp nó theo một đường thẳng và rèn trên lò rèn của bạn. Không giống như các trò chơi khác, sự phát triển của trò chơi này sẽ theo một trình tự hoàn toàn giống với thế giới thực. Muốn có một cây cung tốt thì phải kiếm những thanh gỗ, giết nhện để lấy tơ và bện thành dây, rồi chế tác chúng lại với nhau. Và, tùy thuộc vào khả năng làm việc của bạn, các vật phẩm sẽ được tạo ra như thế nào.

Điều này cũng dẫn đến các công thức chế tạo mới cho phép bạn nhận được các vật phẩm mạnh hơn. La bàn nam châm (chỉ vị trí của khối nam châm), Đĩa nhạc “Pigstep”, Nấm đột biến,… có nhiều tác dụng hỗ trợ bạn trong trận chiến với đối thủ.

Càng về sau, trò chơi càng hấp dẫn. Bạn sẽ gặp những thứ khủng khiếp như thây ma, quái thú, quái vật, thậm chí gặp những sinh vật huyền thoại như Rồng, Phượng, Kỳ lân,… những vật phẩm mới để thiết kế trang bị mới giúp bạn an toàn trong suốt chuyến phiêu lưu của mình. Các công thức sẽ ngày càng phức tạp hơn. Đối với một người chơi giỏi, họ sẽ nhớ gần như tất cả các công thức để tạo ra những thứ họ cần cho cuộc phiêu lưu của mình.

Thế giới mới nhất mà bạn có thể đến là Nether. Đây là một nơi kinh dị được thiết kế như địa ngục với nhiều loại quái vật. Thậm chí còn có cả đội quân linh hồn và xác sống ở đây. Các mảnh vỡ cổ (cho phép nâng cấp trang bị kim cương của bạn một lần nữa), đá Bazan, quặng Hellenite và đá đen mạ vàng, v.v. là những nguyên liệu bạn có thể tìm thấy tại đây. Chúng chứa đựng những sức mạnh mà bạn chưa từng biết đến hoặc thử trước đây.

Trong bản cập nhật mới nhất này, Minecraft cho phép người chơi nâng cấp đồ họa lên cao hơn nữa. Nếu bạn có một thiết bị đủ mạnh, bạn có thể tận hưởng nó một cách triệt để. Ngoài ra, cử chỉ của nhân vật cũng được nâng cấp. Hiện tại, nhân vật của bạn đã có thể thực hiện các cử chỉ chi tiết như vẫy tay, bắt tay, chào,… Những cử chỉ thể hiện cảm xúc này mới được đưa vào thử nghiệm. Các bản cập nhật sau sẽ tiếp tục cải thiện chúng để bạn có thể trải nghiệm tốt hơn.

Download Minecraft – Pocket Edition Mod Apk

Tải về phiên bản mở khóa của Minecraft – Pocket Edition được điều chỉnh để người chơi có thể tham gia trò chơi với giấy phép và các tính năng đều được mở khóa

What's new

MOD Info
License/All Unlocked/Immortality

Video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *