Little Inferno Mod APK (MOD Vô Hạn Tiền) 1.3.1 APK cho Android

0/5 No votes

Report this app

Description

Little Inferno Mod APK là trò chơi mô phỏng câu đố hấp dẫn, mang đến nhiều yếu tố giải trí cho người chơi. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được khám phá các tổ hợp hoàn hảo và sống động khi bị đốt cháy trong một lò sưởi.

Tải Little Inferno MOD APK

Little Inferno MOD APK – Game mô phỏng giải đố

Người chơi như đang được ngồi trước lò sưởi trong mùa đông lạnh giá với Little Inferno, cảm nhận sự thư thái và cảm giác thật ấm cúng. Để mở khóa nhiều điều bất ngờ hoàn toàn mới, người chơi sẽ ném vào ngọn lửa và đốt cháy những vật phẩm đã tìm thấy trong danh mục. Trong những màn chơi độc đáo, trò chơi mang lại sự giải trí nhẹ nhàng cho người chơi với nhiều hiệu ứng đa dạng của các loại vật thể ném ra.

Little Inferno MOD Vô Hạn Tiền

Bạn phải sắp xếp các đồ vật ngăn nắp và tiện lợi, sau đó chạm vào màn hình để bắt đầu nhóm lửa. Little Inferno sở hữu nhịp chơi nhẹ nhàng và thư giãn, thu hút đông đảo người chơi. Bạn sẽ thấy một chuỗi hiệu ứng đặc biệt sau khi mọi thứ cháy thành tro và lan rộng khi đặt gần các vật thể khác. Bạn có thể mở khóa thêm nhiều thứ để ném vào lò sưởi với các phần thưởng nhỏ sau khi chúng được đốt cháy.

Game mô phỏng giải đố

Khám phá combo mặt hàng

Người chơi cần đốt nhiều vật phẩm với nhau trong quá trình đốt để tìm kiếm các tổ hợp trong Little Inferno. Người chơi nên dựa vào các cái tên sẵn có và tìm kiếm nhiều vật phẩm phù hợp bởi trò chơi không hướng dẫn tạo combo. Để phục vụ cho việc khám phá về sau, trò chơi sẽ có vô số phần thưởng để mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới sau khi người chơi tạo thành công các combo.

Điểm nổi bật của Little Inferno MOD APK

Đem đến sự thích thú và chân thực cho người chơi khi đốt vô số vật thể khác nhau, tạo nên điểm nổi bật bởi sự tích hợp chất lượng vật lý trong hệ thống của Little Inferno. Giúp người chơi thư giãn với những hiệu ứng cháy nổ riêng biệt của mỗi vật thể khác nhau bởi chất liệu và thành phần của nó. Khi xếp đồ vật, người chơi có thể tạo các hình dạng bất kỳ với hệ thống vật lý sẽ làm các vật thể chuyển động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *