Idle Island Tycoon Mod Apk (MOD Vô Hạn Tiền, Vật Liệu) 1.7.1 APK

0/5 No votes

Report this app

Description

Idle Island Tycoon: Island survival game là một game giả lập arcade với đồ họa 3D, trong đó người chơi sẽ dựng trại trên đảo và định cư nhưng người sống sót khác nhau ở đó.

Idle Island Tycoon game sinh tồn hấp dẫn

Idle Island Tycoon: Island survival game MOD APK – Game sinh tồn thú vị

Thế giới đã kết thúc vì sự nóng lên toàn cầu và bây giờ, con người đang cố gắng sống sót trong một vài hòn đảo có thể ở được sau trận lụt lớn nhất trong lịch sử! Bạn là một trong những người sống sót ​​và bây giờ bạn sẽ phải tìm cách sống sót trong trò chơi nhàn rỗi này! Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải xây dựng khu dân cư đầu tiên, nơi cong người có thể định cư. Tiếp theo, người dùng nên giao cho người khác nhiệm vụ để tìm kiếm các nguồn tài nguyên hữu ích, chẳng hạn như đá, gỗ, … Dần dần, trại sẽ lớn dần lên do việc xây dựng các công trình mới, vì vậy game thủ sẽ phải khám phá các vùng lãnh thổ mới để tiếp tục phát triển. của khu định cư.

Idle Island Tycoon khám phá hòn đảo mới

Lối chơi của game

Bắt đầu vào Idle Island Tycoon sinh tồn này với một ít tài nguyên như thức ăn cho những người sống sót và vật liệu để xây dựng những địa điểm mới giúp bạn tiến lên trong trò chơi nhàn rỗi này và tìm những địa điểm mới trên đảo để tạo ra một thế giới mới với những người sống sót của bạn. Bạn sẽ phải quản lý mọi thứ trong trò chơi sinh tồn này, những thứ chính là nguyên liệu để có những tòa nhà mới, thức ăn cho những người sống sót trên đảo và chính những người sống sót.

Idle Island Tycoon xây dựng đảo

Xử lý những người sống sót của bạn và quyết định họ phải làm việc ở tòa nhà nào. Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào tòa nhà bạn chọn, bạn sẽ sản xuất nhiều nguyên liệu hơn hoặc nhiều thực phẩm hơn và thời gian để khám phá các phần mới của hòn đảo sẽ thay đổi vì những quyết định này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn vật liệu
  • Tăng lên khi bạn sử dụng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *