House Flipper MOD

1.073

Hãy cùng House Flipper trở thành nhà thiết kế nội thất tài ba. Đừng quên tải xuống MOD mới nhất của trò chơi để tiêu tiền trong trò chơi không giới hạn.
0/5 No votes
Version
1.073
Updated
August 22, 2021
Requirements
4.1 and up
Size
134M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Hãy cùng House Flipper trở thành nhà thiết kế nội thất tài ba. Đừng quên tải xuống MOD mới nhất của trò chơi để tiêu tiền trong trò chơi không giới hạn.

Introducing House Flipper

Chắc hẳn từ khi còn nhỏ, hầu như ai cũng nghĩ rằng trong tương lai, bản thân sẽ trở thành một nhà thiết kế nhà. Trên thực tế, đã có rất nhiều chương trình truyền hình về những khu nhà bỏ hoang được các nhà thiết kế mua lại, đại tu và bán lại cho chủ mới thu lợi nhuận khủng. Vấn đề duy nhất là rất khó tìm cho mình tiền và các kỹ năng cần thiết cho việc đó. Nhà phát triển Playway SA dường như đã hiểu được điều này và tung ra trò chơi của riêng họ dựa trên nhu cầu của cộng đồng – House Flipper: Home Design, Interior Makeover Game – một trò chơi cho phép bạn hoàn toàn tự do thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình. Với đánh giá 4 sao và hơn 10 triệu lượt tải, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này trong bài viết sau.

How to play

Bạn sẽ đóng vai một người phụ hồ mới bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Giáo viên của bạn – Robert – người đã có nhiều kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm. Nhiệm vụ chính của bạn là dọn dẹp, cải tạo và thiết kế ngôi nhà của chính bạn hoặc của những khách hàng đã thuê bạn. Có nhiều nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện nếu bạn muốn nhận tiền thưởng.

Trong mỗi trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang đứng giữa một mớ hỗn độn. Về mặt kỹ thuật, nó là một ngôi nhà không có tổ chức mà bạn sẽ cần phải dọn dẹp và cải tạo. Bạn sẽ tìm thấy một cần điều khiển ở bên trái màn hình có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh. Có một biểu tượng ở bên phải màn hình mà bạn có thể sử dụng để thay đổi giữa việc sử dụng tay, cây lau nhà, máy quét, bay trát, bay gạch hoặc con lăn. Mỗi người trong số họ có thể giúp bạn theo những cách khác nhau khi “lật” một ngôi nhà.

Where to find your clients?

Khi chạm vào “máy tính bảng” ở bên trái màn hình, bạn có thể tìm thấy phần “hộp thư”. Trong đó, bạn có thể chọn một trong bốn ngôi nhà để “lật”. Một số nhiệm vụ có giới hạn thời gian, đòi hỏi bạn phải làm mọi thứ với tốc độ cao hơn để nhận được tiền.

Có một số khách hàng cần thêm đồ gia dụng mà bạn cần mua bằng tiền mặt của mình. Bạn sẽ cần phải chú ý đến số tiền còn lại của mình và xem nó có khớp với “chi phí ước tính” hay không. Sẽ rất đau cổ nếu bạn phát hiện ra mình sẽ phải làm những phi vụ khác để có đủ tiền.

Task map

Bạn có thể tìm thấy một thanh ở cuối màn hình có các từ như “Phòng tắm – Vứt rác”. Thanh này sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ cần phải làm để nhận được khoản thanh toán tối thiểu. Khi bạn vào các phòng khác nhau, nhiệm vụ trong thanh sẽ thay đổi để phù hợp với nơi bạn đang đứng. Bạn cũng có thể chạm vào thanh để hiển thị mọi tác vụ. Người ta khuyên rằng bạn nên luôn bắt đầu “lật” căn phòng có số lượng nhiệm vụ thấp nhất. Làm được điều đó, bạn sẽ không bị choáng ngợp và làm mọi thứ rối tung lên.

What to do in a “flipping trip”?

Có rất nhiều công việc mà bạn cần phải hoàn thành trong mỗi chuyến đi. Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ cần phải làm:

Trước hết, bạn sẽ cần sử dụng biểu tượng “bàn tay” để ném tất cả thùng rác đi. Những thứ đó có thể ẩn náu khắp nơi từ đặt trên bàn đến góc phòng. Sau khi thực hiện xong, cửa sổ là thứ bạn cần chú ý tiếp theo. Bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể vuốt màn hình để làm sạch bụi bẩn ở đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng cây lau để làm sạch tất cả các vết bẩn trên sàn hoặc tường bằng cách chạm vào nó.

Sau giai đoạn làm sạch, bạn nên chuyển đến máy quét và bán tất cả mọi thứ được đánh dấu bằng màu vàng. Số tiền bạn nhận được từ việc này có thể được sử dụng để mua thêm đồ gia dụng trong giai đoạn sau của trò chơi.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra các vết xước và tường bị hư hỏng. Nhưng đừng lo lắng, điều này có thể được khắc phục bằng cách trát. Tất cả những gì bạn cần làm là mua một xô bột trét, chạm vào nó và gõ vào bức tường bị hư hỏng. Sau khi không có thời gian, nó sẽ được cố định và sẵn sàng cho bước tiếp theo – sơn. Việc bạn cần làm cũng khá giống nhau, chỉ khác là thay vì mua bột trét, bạn phải mua màu sơn theo yêu cầu. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số khách hàng sẽ yêu cầu bạn dán gạch lên tường hoặc sàn. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách mua gạch mong muốn trong cửa hàng và đặt chúng ở nơi cần thiết.

“Flip” your own home

Với số tiền bạn kiếm được khi làm hài lòng khách hàng của mình, bạn có thể mua nhà của chính mình trong phần “đại lý bất động sản” và làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Bạn vẫn cần phải dọn dẹp và sửa chữa trước. Nhưng, khi nói đến trang trí, tất cả các lựa chọn là của bạn. Ghé thăm cửa hàng để tìm mọi thứ được giảm giá có thể sẽ là tách trà của bạn!

Bạn có thể kiểm tra ngôi nhà thuộc sở hữu của mình trong máy tính bảng được hiển thị ở trên cùng bên trái của màn hình. Nếu có bất kỳ ngôi nhà nào mà bạn chỉ đơn giản là không muốn ở nữa. Một lần nhấn và nó đã được bán! Số tiền có thể được sử dụng để mua hàng trong tương lai.

Conclusion

Nói tóm lại, trò chơi House Flipper: Home Design, Interior Makeover khá hấp dẫn vì nó khơi gợi sự sáng tạo của bạn và cũng có một cảm giác rùng mình. Đây có thể là một ứng dụng tuyệt vời để bạn dành thời gian, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy và trải nghiệm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *