Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD Unlimited Money

2.15.6

Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD là một trò chơi câu cá giúp chúng ta thư giãn, thoải mái đầu óc, giảm street sau những giờ làm việc căng thẳng
Download APK
0/5 No votes
Developer
Lion Studios
Version
2.15.6
Updated
26 tháng 1, 2021
Requirements
4.4 trở lên
Size
62M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Câu cá hiện là một hình thức thể thao giải trí dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Vì các môn thể thao ngoài trời rất dễ điều hướng, không phân biệt tuổi tác, kinh tế, tuổi tác, nơi ở. Câu cá giúp chúng ta thư giãn, thoải mái đầu óc, giảm street sau những giờ làm việc căng thẳng. Và nếu bạn đã chán những trò chơi đối kháng hành động thì hôm nay, hãy để tôi giới thiệu với bạn một trò chơi độc đáo, được mô phỏng từ hoạt động câu cá có tên là Hooked Inc: Fisher Tycoon. Game do nhà phát hành A Creative Endeavour AB phát hành với nội dung mang tính giải trí cao, hữu ích cho người chơi, mang đến cho người chơi sự an tâm và hài lòng.

Một trò chơi thể thao đơn giản

Khi bạn tham gia vào trò chơi, sau đó bạn sẽ hóa thân thành một người cá thực thụ. Bạn sẽ được tặng một chiếc thuyền và đầy đủ trang thiết bị của một “cao cấp”. Trong bối cảnh, bạn sẽ đi ra biển để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình cùng với phi hành đoàn. Kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp dụng cụ câu cá và đồ nghề của riêng bạn!

Cách chơi rất đơn giản. Khi tham gia bạn sẽ được thả mình giữa đại dương, dưới nước là những đàn cá bơi rất nhanh, băng qua phi thuyền của bạn. Việc của bạn là thả câu, sau đó chạm vào màn hình, di chuyển liên tục đến nơi cá bơi. Sau đó cá sẽ tự động bị bắt nếu bạn bắn trúng. Với mỗi lần bắt được, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng, kinh nghiệm và một số điểm. Khi kinh nghiệm và điểm số đủ tốt, bạn sẽ có đủ điều kiện để khám phá và tiến đến vùng biển mới với nhiều loài cá quý hiếm hơn. Bạn có thể nâng cấp lên đến 1000 mẫu thuyền khác nhau để đánh bắt xa bờ. Nên nhớ rằng túi tiền của bạn có hạn, hãy cố gắng sử dụng tiền đúng mục đích.

Đặc trưng

 • Nâng cấp tàu vũ trụ của bạn, xây dựng đế chế khổng lồ của riêng bạn
 • Tìm kiếm những vùng biển mới, giàu tài nguyên và tìm kiếm loài cá huyền thoại
 • Tìm kho báu ẩn dưới biển và những con thuyền có tính năng độc đáo.
 • Tham gia các cuộc thi được tổ chức như cuộc đua câu cá
 • Thử vận may với bánh xe quay ngay trên phi thuyền của bạn
 • Nâng cấp thiết bị câu cá và trang trí với nhiều mặt hàng để bán trong cửa hàng
 • Nhập vai Colombo để khám phá hòn đảo mới

Đồ họa pixel 3D

Game có đồ họa rất đơn giản, được thiết kế theo phong cách 3D pixel. Bạn sẽ không thể tìm thấy những con cá thực sự như trong Fishing Strike nhưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng với trò chơi này. Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD là một trò chơi thú vị, gây nghiện, nơi bạn phải cài đặt, trở thành huyền thoại trong môn thể thao câu cá và cạnh tranh với bạn bè của mình!

Cách tải xuống và cài đặt APK Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD trên Android

 • Tệp apk mod rất dễ cài đặt
 • Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD
 • Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 • Cài đặt tệp Hooked Inc: Fisher Tycoon Mod Apk trên thiết bị Android của bạn
 • Làm theo hướng dẫn bên trong
 • Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *