Grand Theft Auto: Vice City MOD APK

1.09

Grand Theft Auto: Vice City MOD APK điều chỉnh không giới hạn tiền trong game giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng
Download APK
0/5 No votes
Developer
Rockstar Games
Version
1.09
Updated
7 tháng 12, 2020
Requirements
7.0 trở lên
Size
1,4G
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Grand Theft Auto: Vice City đã chính thức được phát hành phiên bản dành cho điện thoại di động.Dù bạn là người chơi lâu năm hay mới chơi, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến trò chơi này, tải xuống Grand Theft Auto: Vice City Mod APK cho Android ngay bây giờ để có một trong những trò chơi lớn nhất từng được phát hành trên điện thoại di động của bạn. Games không bao giờ gây thất vọng và điều này quay trở lại một trong những bản phát hành thành công nhất của nhà phát triển, tạo ra một cách tuyệt vời để giết thời gian.

GTA: Vice City tiếp nối câu chuyện của tên tội phạm Mafia Tommy Verceti khi anh ta cố gắng thu hồi tiền và ma túy đã bị đánh cắp trong một cuộc đột kích vào một thỏa thuận ở một thành phố hư cấu ở Miami, Florida. Trò chơi theo chân bạn khi bạn làm việc với những tên trùm tội phạm địa phương để trả thù những người đã vượt qua bạn, và sau đó khi bạn từ từ phát triển một đế chế tội phạm của riêng mình.

Bạn vào vai Tommy Vercetti, 35 tuổi. Người đứng đầu nhóm mafia có ảnh hưởng của Forelli, Sonny Forelli, đã cử anh ta giám sát thương vụ ma túy, nhưng nó đột ngột sụp đổ. Khi biết được sự việc, anh ta trở nên tức giận và yêu cầu Tommy trả lại tiền và hàng hóa. Từ lúc này trò chơi bắt đầu.

Trò chơi này là sự kết hợp của nhiều thể loại như bắn súng, phiêu lưu, hành động, nhập vai. Thời gian đầu, việc đầu tiên mà dân chơi Grand Theft Auto: Vice City thường làm là… trộm xe trên đường. Nhân vật của bạn sẽ từ từ tiến lên, đuổi chủ xe và trở thành chủ sở hữu “hợp pháp”. Cảm giác như mọi thứ ở thành phố này đều thuộc về bạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, có được mọi thứ bạn cần. Tuy nhiên, bạn đừng dại làm điều này ngoài đời nhé!

Làm nhiệm vụ cảnh sát ở bên. Mặc dù điều này có vẻ không phải là điều hợp lý nhất để làm trong một trò chơi thách thức bạn trở thành trùm tội phạm, nhưng bạn nên thử một số nhiệm vụ cảnh sát để kiếm thêm tiền. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách truy đuổi và tiêu diệt những tên côn đồ tội phạm. Tất cả những gì bạn cần làm là cướp một chiếc xe cảnh sát và sau đó bắt đầu các nhiệm vụ tiền thưởng. Lưu ý rằng sau khi ô tô của bạn bị phá hủy, bạn sẽ phải dừng các nhiệm vụ của cảnh sát.

Làm nhiệm vụ taxi. Nếu bạn muốn kiếm tiền mà không bị bắn, hãy ăn cắp một chiếc taxi và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ thưởng taxi. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền boa lớn nếu đưa hành khách đến đó sớm và không bị rơi quá nhiều. Đó là một cách dễ hiểu để kiếm thêm một ít tiền mặt.

Thực hiện các nhiệm vụ như cướp bóc, bán ma túy hoặc thậm chí giết người.

Chắc chắn, cảnh sát sẽ không bỏ qua điều này. Họ luôn muốn tìm và bắt bạn. Bạn có thể bắn chúng, nhưng tôi không khuyến khích bạn làm điều đó. Mỗi lần bạn bắn một cảnh sát, bạn sẽ tăng số lượng sao. Càng nhiều sao, bạn càng muốn nhiều hơn. Cảnh sát sẽ huy động một lực lượng rất lớn để quật ngã bạn. Nếu bạn có năm sao thì bạn có thể đã bị tử hình.

Một kẻ giết người phải biết sử dụng vũ khí một cách thuần thục. Bạn có thể mua nhiều loại vũ khí bằng cách sử dụng tiền của mình. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí quen thuộc như súng máy, súng trường, súng lục,… trong trò chơi này

Hãy đề phòng những quả báo từ những ông chủ cũ của bạn, những người sẽ không vui khi họ nhận ra rằng bạn đang tự mình thực hiện những động thái của riêng mình trong thành phố phó. Hãy tham gia cuộc thi và tự mình chinh phục thế giới trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời với ánh đèn neon, súng, ma túy và sự quyến rũ của năm 1980 này dọc theo bờ biển của Sunshine State.

Đồ họa 3D của game vô cùng chân thực với phong cách hình ảnh tuyệt vời, lối chơi độc đáo, 63 nhiệm vụ chính, một loạt (nói cách khác là: nhảy, làm việc trong các dịch vụ thành phố, các cuộc đua,…) nhỏ, 101 loại phương tiện giao thông được điều khiển và chú ý đến các chi tiết nhỏ.

Download Grand Theft Auto: Vice City MOD APK

Tải về Download Grand Theft Auto: Vice City MOD APK dành cho điện thoại Android với sự điều chỉnh không giới hạn tiền trong game giúp người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ của game một cách dễ dàng

What's new

Unlimited Money

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *