Galaxy Attack: Alien Shooter MOD

35.2

Galaxy Attack: Alien Shooter là trò chơi bắn súng arcade phổ biến nhất trên Android với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Play.
0/5 No votes
Version
35.2
Updated
August 22, 2021
Requirements
4.4 and up
Size
101M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Galaxy Attack: Alien Shooter là trò chơi bắn súng arcade phổ biến nhất trên Android với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Play. Trở thành anh hùng đơn độc trong không gian, lái tàu chiến của bạn để tiêu diệt người ngoài hành tinh.

Introducing Galaxy Attack: Alien Shooter

Khi còn bé, chắc hẳn ai cũng đã từng một lần dành hàng giờ ngồi trước màn hình máy tính để chơi các trò chơi cổ điển như Contra, Mario Karts, v.v. Chúng ta không thể không nhắc đến Chicken Invaders. Sau một thời gian, dường như không còn ai nhắc đến trò chơi đó nữa trong giới game thủ. Đó là khi nhà phát triển OneSoft Global bước vào, tạo ra một cuộc cách mạng và xuất bản Galaxy Attack: Alien Shooter. Trò chơi nhanh chóng đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống và đánh giá gần như 5 sao trên nền tảng Google Play. Điểm khác biệt giữa Galaxy Attack và “người tiên phong” dẫn đến những con số ấn tượng đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Storyline

Mọi thứ đều tốt cho đến khi nó không còn nữa. Trái đất đã bị xâm lược bởi những người ngoài hành tinh độc ác với tham vọng chiếm lấy và thống trị hành tinh xanh của chúng ta. Tất nhiên, con người chúng ta sẽ không để điều này xảy ra. Giống như trò chơi mô tả: “Niềm hy vọng cuối cùng của Trái đất nằm trong tay bạn, hãy kiểm soát con tàu vũ trụ đơn độc và bảo vệ Trái đất khỏi bầy người ngoài hành tinh. Mục tiêu của bạn sẽ khá thách thức vì bạn sẽ phải cứu Vũ trụ khỏi những kẻ thù xấu xa của nó ”. Bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì cần thiết, kết hợp với cả sức mạnh ý chí và kỹ năng của bạn để loại bỏ kẻ thù? Hãy chứng minh bản thân và sự cam kết trong Galaxy Attack: Alien Shooter.

How to play

Vì vậy, chính xác thì bạn phải làm gì trong trò chơi?

Sau khi chọn cấp độ, độ khó, tăng sức mạnh – mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần sau của bài viết – bạn sẽ lên tàu vũ trụ để loại bỏ bầy kẻ thù. Phi thuyền sẽ tự động phóng ra một cơn bão đạn về phía người ngoài hành tinh. Công việc của bạn là kéo ở cuối màn hình để thay đổi vị trí của con tàu và nhắm bắn kẻ thù.

Một số trong số chúng chỉ có thể chịu được 1 đến 2 đòn đánh, nhưng các tanker có nhiều sinh lực hơn và có thể được sử dụng để che chắn cho những kẻ tấn công phía sau. Do đó, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ tấn công, bạn sẽ phải chú ý đến tên lửa của kẻ thù có thể gây hại cho tàu của bạn. Hãy né tránh chúng một cách cẩn thận và tìm cơ hội để tấn công lại là chìa khóa để giành chiến thắng trong trò chơi.

Head for the boss fights

Thông thường, mỗi cấp độ sẽ được chia thành 3 đến 5 đợt. Khi bạn đi đến con sóng cuối cùng, khả năng cao là bạn sẽ phải đối mặt với một tên trùm ở đây. Tất nhiên, nó được gọi là trùm vì những lý do rõ ràng như điểm đánh cao, chuỗi tấn công phức tạp và khả năng nguy hiểm. Nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và độ chính xác để có thể đánh bại một con trùm. Tuy nhiên, một khi bạn có thể làm được điều đó, phần thưởng sẽ rất ngon lành và nó sẽ là một miếng bánh trong lần tiếp theo. Bên cạnh đó, trong suốt các đợt sóng, tàu vũ trụ của bạn đã được nâng cấp bởi sức mạnh do các tay sai ngoài hành tinh phát hành, vì vậy, hãy tin tưởng vào bản thân.

Tàu trùm có cấu trúc khác với tàu của người ngoài hành tinh tay sai. Nó lớn hơn và được chia thành 5 phần mà bạn sẽ phải tiêu diệt riêng lẻ. Vì vậy, việc di chuyển của bạn trong đánh boss cần phải chính xác hơn, vừa phải né đòn vừa chọn được bộ phận phù hợp để tiêu diệt. Rốt cuộc, nó được gọi là “ông chủ” là có lý do, phải không?

Collect powerful power-ups

Chúng tôi đã đề cập nhiều lần về việc tăng sức mạnh ở trên, vì vậy, nó thực sự là gì?

Đôi khi, khi đánh bại những người ngoài hành tinh tay sai, sẽ có một bong bóng tăng sức mạnh được giải phóng. Thu thập nó và tàu vũ trụ của bạn sẽ được tăng sức mạnh. Loại phổ biến nhất sẽ làm tăng số lượng đạn mỗi giây của tàu vũ trụ của bạn. Hiệu ứng có thể xếp chồng lên nhau vì vậy hãy thử và thu thập nó nhiều nhất có thể. Các loại tăng sức mạnh khác là thay đổi phi thuyền, sức mạnh tối đa trong một khoảng thời gian ngắn, v.v.

Không phải tất cả bong bóng đều đáng thu thập, thật đáng buồn. Một số trong số chúng sẽ được thả xuống rất gần với một cuộc tấn công từ một kẻ thù khác. Nếu không cẩn thận, phi thuyền của bạn sẽ rất khó phục hồi và bạn có thể phải làm lại cấp độ. Tuy nhiên, bạn cần tất cả những nâng cấp đó để chiến đấu với ông chủ cuối cùng, vì vậy, bạn nên làm gì? Câu trả lời nằm trong tay bạn. Hãy tự mình quyết định một cách khôn ngoan cái nào nên thu thập và cái nào không nên.

Unlock drones – your great helper

Chiến đấu một mình trên chiến trường đôi khi có thể khiến bạn mệt mỏi. Đây là lúc máy bay không người lái đến giải cứu! Đó là những đối tác tuyệt vời có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc tấn công kẻ thù. Các máy bay không người lái khác nhau sẽ có các cách tấn công khác nhau, hãy chọn một máy bay yêu thích của bạn dựa trên phong cách chiến đấu của bạn và hãy cùng quay!

Drone có thể được mở khóa bằng cách sử dụng các Bộ phận thu thập được từ các Rương đặc biệt. Bạn có thể mua rương bằng cách sử dụng các tinh thể thu được khi lên cấp. Một số lời khuyên dành cho bạn là bạn nên thu thập đủ số lượng tinh thể để mở rương lớn nhất và tối đa hóa phần thưởng. Mở nhiều rương nhỏ có thể không xứng đáng bằng việc mở rương Huyền thoại đôi khi.

Play on multiplayer

Nếu bạn nghĩ rằng những người ngoài hành tinh yếu ớt đó không thể ngăn cản bạn, hãy thử và chiến đấu với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới! Việc làm này không chỉ để giải trí mà còn có thể giúp bạn làm quen với các kiểu tấn công khác nhau, giúp ích cho bạn rất nhiều trong các trận chiến sau này. Hơn nữa, bạn cũng có thể kết bạn và đồng minh mới tại đây! Chiến đấu với một người bạn đồng hành luôn tốt hơn, phải không?

MOD APK of Galaxy Attack: Alien Shooter

MOD info

  • Tính năng mod cho phép bạn sử dụng không giới hạn số xu trong trò chơi để mua sắm và mở khóa máy bay không người lái mới.
  • Lưu ý: Để nhận được nhiều Pha lê, hãy đổi Tinh thể lấy Xu ngay cả khi không đủ hoặc số lượng bằng 0!

Conclusion:

Galaxy Attack chứa đựng cả những rung cảm cổ điển, hoài cổ và hiện đại. Người chơi chắc chắn sẽ thấy mình dành hàng giờ trước thiết bị của mình để bắn những người ngoài hành tinh xấu xa đó. Tại sao bạn không tải xuống trò chơi ngay bây giờ và tham gia vui chơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *