Firefox Browser MOD APK (MOD Lite, Không QC)

0/5 No votes

Report this app

Description

Firefox Browser MOD APK là trình duyệt điện thoại Android được yêu thích, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện trình duyệt của mình. Có hàng ngàn chủ đề để tạo với giao diện bạn có thể chọn. Và hãy để dấu trang của bạn được tổ chức và sắp xếp theo biểu tượng dấu sao, cho phép bạn thêm các tùy chọn tên và thư mục một cách dễ dàng. Giữ các trang web yêu thích của bạn bên mình mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến thiết bị di động.

trình duyệt web firefox

Firefox Browser MOD APK – Trình duyệt lướt web nhanh trên điện thoại Android

Internet dường như trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, được xem như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người như điện nước. Do đó, việc lựa chọn trình duyệt tốt nhất cho bạn là rất quan trọng. Vì vậy, Firefox Browser sinh ra hoàn toàn dành cho bạn. Phải nói rằng phiên bản này đã được thiết kế lại với nhiều thay đổi để chạy nhanh hơn, dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh và riêng tư mang đến cho bạn trải nghiệm an toàn và nhanh hơn. Hãy cố gắng để có cho mình một trải nghiệm hoàn chỉnh với ứng dụng này!

Firefox Browser mod không quảng cáo

Firefox Browser nhanh hơn và nhỏ gọn hơn

Không ai thích điện thoại của mình ngốn nhiều RAM đúng không? Đừng lo lắng vì Firefox Browser là một trình duyệt nhỏ và sử dụng ít RAM hơn Chrome; các chương trình khác của bạn có thể chạy ở tốc độ nhanh nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn xử lý đa nhiệm nhiều thẻ cùng lúc ngày càng dễ dàng và thoải mái hơn, không bị trễ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Giờ đây, nó là một trình duyệt đa luồng, các thẻ của bạn vẫn ở đó và không phải tải lại và việc chuyển đổi giữa các thẻ sẽ thoải mái hơn ngay cả khi bạn mở nhiều tab hơn. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn dẫn đầu công nghệ chạy game 3D với tốc độ gần như tự nhiên để mang lại hiệu suất tốt hơn cho các game online.

Firefox Browser mod lite

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Languages ​​Rus, Ukr, Ang
  • Removed Advertising / Analytics
  • Removed duplicate graphics
  • Optimized graphics in PngQuant and Zipalign
  • Removed debug information
  • Unlinked from Google Play Services
  • Removed startup on startup
  • The application is compressed in Ultra mode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *