Film Maker Pro MOD APK (Premium Unlocked)

0/5 No votes

Report this app

Description

Đối với những người bạn quan tâm đến nhiếp ảnh và làm phim, tất cả những gì bạn cần bây giờ là một thiết bị Android tốt với thiết lập camera tốt để bắt đầu quay video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu chỉnh sửa video của mình để làm cho chúng trở nên chuyên nghiệp và đậm chất điện ảnh nhất có thể, thì bạn chắc chắn sẽ thấy ứng dụng tuyệt vời này từ cerdillac hữu ích.

Hãy thoải mái làm việc với ứng dụng để tạo các cảnh video tuyệt vời cho cả người dùng chuyên nghiệp và người mới bắt đầu. Chúc bạn vui vẻ khi chỉnh sửa video của mình với trình chỉnh sửa tích hợp sẵn và mở khóa nhiều tính năng thú vị chỉ có trong ứng dụng. Thử nhiều phong cách điện ảnh và cập nhật, điều này sẽ làm cho cảnh quay của bạn thú vị hơn rất nhiều. Trải nghiệm nhiều chỉnh sửa video sáng tạo để cải thiện hơn nữa trải nghiệm làm phim của bạn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng và tất cả các tính năng của nó với các bài đánh giá Film Maker Pro của chúng tôi.

Nó làm gì?
Với Film Maker Pro, người dùng Android có thể thoải mái làm việc trên các video đã quay và bật các hiệu ứng chỉnh sửa video thú vị trên đó. Chỉ cần biến video của bạn thành những tác phẩm sáng tạo chuyên nghiệp với rất nhiều công cụ có thể truy cập. Tạo phim theo phong cách Hollywood của bạn, các video clip được chỉnh sửa ngẫu nhiên cho các mạng xã hội của bạn và nhiều mục đích khác.

Chúc bạn vui vẻ khi làm việc với trình chỉnh sửa video và trình tạo video đầy đủ tính năng, cho phép tất cả người mới bắt đầu trở thành người thành thạo video cùng một lúc. Mở khóa vô số mẫu video thú vị để nhanh chóng biến bất kỳ video nào của bạn thành những tác phẩm tuyệt vời. Khám phá các hiệu ứng video thú vị trong FX Video Editor với nhiều hiệu ứng sáng tạo. Thêm bộ lọc để dễ dàng tạo kiểu cho video của bạn theo nhiều cách khác nhau. Tạo hoạt ảnh độc đáo trên video của bạn và tự do điều chỉnh tốc độ video hoặc cài đặt phát lại.

Thêm các bản nhạc tuyệt vời từ ứng dụng hoặc chọn bất kỳ tệp âm thanh nào đã chọn từ hệ thống của bạn. Mở khóa các thiết lập văn bản thú vị với nhiều phông chữ và phong cách khác nhau. Bật hoạt ảnh văn bản và hình dán dễ thương trên video của bạn để cải thiện hơn nữa ấn tượng trực quan của chúng. Danh sách cứ kéo dài.

Yêu cầu
Đối với những bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng miễn phí của Film Maker Pro trên Cửa hàng Google Play, không cần thanh toán. Hãy tận hưởng niềm vui với nhiều tính năng của nó và bắt đầu làm việc với bất kỳ video nào đã chọn. Nhưng để tận dụng tối đa ứng dụng, sẽ có một số quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng nhất định mà bạn cần mở khóa bằng tiền thật.

Ngoài ra, để đảm bảo rằng ứng dụng có thể hoạt động bình thường trên thiết bị của bạn, cũng có nhiều quyền truy cập mà bạn cần cung cấp cho nó. Do đó, hãy đảm bảo xem xét các yêu cầu của ứng dụng khi nhập lần đầu tiên.

Và giống như nhiều ứng dụng Android khác, bạn sẽ cần thiết bị của mình chạy trên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 5.0 trở lên.

Các tính năng tuyệt vời
Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Có quyền truy cập vào Trình tạo và chỉnh sửa video trực quan
Ngay lập tức, người dùng Android trong Film Maker Pro có thể vui vẻ khi làm việc với Trình tạo video hữu ích và dễ dàng quay bất kỳ cảnh video đã chọn nào bằng camera tích hợp. Sử dụng nhiều cài đặt nhanh để nhanh chóng tùy chỉnh video của bạn một cách dễ dàng. Mở khóa nhiều tính năng chỉnh sửa video tiêu chuẩn. Tạo trình chiếu với nhiều tính năng được tích hợp sẵn.

Và quan trọng nhất, Film Maker Pro sẽ có giao diện người dùng trình tạo và biên tập video trực quan với các lớp và thiết lập dòng thời gian. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa giao diện một cách đơn giản với các thao tác phóng to và thu nhỏ chính xác. Chọn chỉnh sửa video của bạn từng khung hình và tận dụng tối đa nhiều tính năng được cung cấp.

Các mẫu video miễn phí và dễ tiếp cận
Ngoài ra, với các mẫu video miễn phí, bạn có thể dễ dàng thiết lập bố cục cho video của mình. Hãy thoải mái chọn nhiều phần giới thiệu và phần kết thúc, mỗi phần đều có thiết lập độc đáo riêng và các yếu tố hoàn toàn có thể chỉnh sửa để làm cho video của bạn thú vị hơn rất nhiều. Chúc bạn vui vẻ khi làm việc với nhiều chủ đề thú vị có thể dễ dàng chuyển các video đã quay của bạn theo các hướng khác nhau.

Chỉnh sửa nhanh màu sắc với trình chỉnh sửa FX
Đối với những người quan tâm, bây giờ bạn có thể chọn cài đặt FX video đặc biệt trong Film Maker Pro, cài đặt này sẽ cung cấp các hiệu ứng phổ biến cho cảnh quay đã chọn của bạn. Chúc bạn vui vẻ khi làm việc với các video rung phổ biến, hiệu ứng trục trặc, lumafx và nhiều video khác. Tất cả đều được thiết kế trước và điều chỉnh thông minh để phù hợp với video của bạn. Do đó, cho phép bạn trở thành chuyên gia video vĩ đại trên Internet với ít kinh nghiệm.

Điều chỉnh tốc độ video và tạo hành động
Ngoài ra, để làm cho video của bạn thú vị hơn, Film Maker Pro sẽ cung cấp trình chỉnh sửa tốc độ chuyên sâu, cho phép bạn dễ dàng thiết lập video chuyển động chậm của mình hoặc bật cảnh quay tua nhanh thời gian. Tự do điều chỉnh tốc độ để bật video chuyên nghiệp của bạn. Đồng thời, cũng thử nhiều hành động video thú vị với đồ họa chuyển động được cung cấp, điều này sẽ cho phép luồng và chuyển động tốt hơn cho video đã quay của bạn. Nhanh chóng kích hoạt video chất lượng cao của bạn trong Film Maker Pro và tận dụng tối đa các tính năng của nó.

Thêm nhiều văn bản và nhãn dán thú vị
Ở đây trong Film Maker Pro, người dùng Android cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ sưu tập nhãn dán dễ thương và phông chữ thú vị tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng thêm vào các video đã chọn của mình. Đơn giản chỉ cần chọn kiểu văn bản của bạn và viết bất cứ thứ gì bạn muốn. Định vị cụm từ ở bất kỳ đâu trên màn hình và cũng có thể thêm các hình ảnh động văn bản độc đáo để quyết định cách nó xuất hiện hoặc biến mất. Mở khóa nhiều biểu tượng cảm xúc và hình dán với các phong cách và chủ đề khác nhau để thêm vào video của bạn. Hãy thử nhiều cách kết hợp và tận dụng tối đa tài liệu sáng tạo của bạn.

Tự do chỉnh sửa video của bạn bằng âm nhạc và âm thanh
Và đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể tự do chỉnh sửa video của mình với tài nguyên âm thanh và nhạc được cung cấp trong ứng dụng. Thử hơn 100 bản nhạc miễn phí mà không có bất kỳ vấn đề bản quyền nào. Hoặc chọn thuyết minh của riêng bạn để tường thuật các câu chuyện tốt hơn. Và luôn có quyền truy cập vào nhiều tệp âm thanh khác trên thiết bị của bạn. Thoải mái thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa tiêu chuẩn trên các tệp nhạc đã chọn của bạn với âm lượng có thể điều chỉnh, tốc độ phát lại và các hiệu ứng cơ bản khác. Tất cả điều này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tốt hơn các video đã chọn của mình.

Thử nhiều bộ lọc và chuyển tiếp thú vị
Tại đây trong Film Maker Pro, người dùng Android có thể thoải mái thử các bộ lọc và chuyển đổi video thú vị của họ, mỗi bộ lọc đều có các yếu tố nghệ thuật độc đáo riêng. Bắt đầu bằng cách bật các bộ lọc đã chọn từ hơn 50 lựa chọn tuyệt vời để dễ dàng tạo kiểu cho video của bạn theo bất kỳ chủ đề nào đã chọn. Sử dụng các chuyển động của máy ảnh có thể điều chỉnh và quá trình chuyển đổi video để tự do thêm các cảnh phù hợp giữa các video clip.

Nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa thực tế của bạn trên bất kỳ video nào
Và đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa đơn giản cho bất kỳ đoạn video nào đã chọn. Cắt video của bạn để loại bỏ các phần không mong muốn. Chia nhỏ video để tạo các phần nhỏ và có thể chỉnh sửa. Hoặc hợp nhất tất cả các cảnh đã chọn để tạo thành một video hoàn chỉnh. Những ứng dụng này khá giống với các ứng dụng chỉnh sửa video thông thường, chẳng hạn như VivaCut và FilmoraGo.

Hãy kết hợp các video của riêng bạn một cách thú vị
Ngoài ra, với các hiệu ứng hòa trộn được thêm vào, bạn có thể thoải mái chơi với các video và tạo ấn tượng hình ảnh độc đáo trên bất kỳ video nào. Điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng và các nội dung khác của các cảnh bạn đã chọn để làm cho chúng thú vị hơn nhiều. Và đồng thời, cũng sử dụng các lớp phủ để nhanh chóng kích hoạt những thay đổi trực quan này đối với nhiều cài đặt trước được cung cấp.

Tự do làm việc về nén và chuyển đổi video của bạn
Nếu bạn nhận thấy video của mình quá nặng đối với một số mạng xã hội nhất định hoặc có độ phân giải cao không cần thiết thì bạn luôn có thể sử dụng Film Maker Pro để thực hiện nhiều thay đổi hữu ích. Tự do tùy chỉnh cài đặt xuất với độ phân giải có thể điều chỉnh, định dạng video và các cài đặt khác. Ứng dụng sẽ dễ dàng nén và chuyển đổi video của bạn mà không làm giảm chất lượng. Do đó, nó cực kỳ hữu ích cho hầu hết các tình huống.

Thiết lập video PIP của riêng bạn
Nếu bạn muốn bật nhiều cảnh trên video của mình cùng một lúc, bạn cũng có thể bật tùy chọn PIP (Hình ảnh trong Hình) hữu ích trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này cũng hoạt động trên ảnh của bạn, vì vậy bạn cũng có thể giải quyết các ảnh ghép của mình trên các video đã chọn khá dễ dàng. Tạo sự kết hợp liền mạch giữa video và ảnh trên một clip bất cứ khi nào bạn phải.

Trải nghiệm những thước phim điện ảnh với phong cách Hollywood
Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với những bạn quan tâm đến việc tạo video chất lượng cao theo phong cách Hollywood, bạn luôn có thể chơi vui vẻ với tính năng Green Screen và Chroma Key trong Film Maker Pro. Nhanh chóng điều chỉnh hình nền hoặc chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào đã chọn trên video để tạo cảnh quay không thực trên thiết bị di động của bạn.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi
Trừ khi bạn muốn trả tiền để mở khóa tất cả các giao dịch mua và quảng cáo trong ứng dụng, còn không thì bạn nên chọn ứng dụng đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp phiên bản mở khóa của Film Maker Pro với tất cả các tính năng có sẵn để bạn tận hưởng. Ngoài ra, các quảng cáo bị loại bỏ sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bị gián đoạn khi thực hiện các chỉnh sửa của mình. Chỉ cần tải xuống APK Film Maker Pro Mod, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Download Film Maker Pro MOD APK free for Android

Khi làm việc để chỉnh sửa video của bạn, điều quan trọng là phải có một công cụ phù hợp để bạn làm việc. Và Film Maker Pro chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời, nhờ giao diện người dùng thân thiện với người dùng và các tính năng chuyên nghiệp. Hãy thoải mái sử dụng ứng dụng để dễ dàng tạo video của bạn và chỉnh sửa chân trang với nhiều hiệu ứng độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *