Report this app

Description

Eon Player Pro là một trong những kênh âm nhạc dành cho bạn. Tùy chọn nghe nhạc và chơi nhạc trên giao diện thiết bị. Bao gồm các công cụ để bạn tùy chỉnh và truy cập danh sách phát. Giúp bạn có được trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất. Ứng dụng được cung cấp các tính năng để bạn sử dụng. Nghe nhạc trên các định dạng do thiết bị phát. Đây được coi là phương tiện để người dùng thay đổi giao diện nghe nhạc. Thưởng thức âm nhạc của riêng bạn. Thay đổi màn hình phát nhạc theo cách thủ công sang màu riêng của nó. Sắp xếp các bài hát yêu thích của bạn theo chủ đề.

Nghe nhạc là một hình thức giải trí quen thuộc từ lâu. Và ngày nay sự phát triển, nhiều ứng dụng nghe nhạc được ra đời. Mang đến những giây phút nghe nhạc thư giãn. Cho bạn thêm yêu đời, giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Khám phá nhiều bản nhạc và bài hát mới nhất. Eon Player Pro là một ứng dụng với các bài hát. Cho người dùng tùy chỉnh danh sách phát và thư mục nhạc. Mang đến các tính năng và cho phép người dùng tự tùy chỉnh. Eon Player Pro sẽ cho phép bạn thiết kế các danh mục âm nhạc của riêng mình. Màu sắc và cách sắp xếp của riêng bạn. Bên cạnh đó, Amazon Music và SoundHound cũng là một số phần mềm nghe nhạc được nhiều người lựa chọn.

Download Eon Player Pro mod – Design interface to listen to music

Trình phát nhạc sẽ được hiển thị theo cách bạn muốn. Thư mục nhạc cho từng chủ đề nhạc khác nhau. Eon Player Pro tập hợp các công cụ bạn có thể sử dụng. Ứng dụng với những bài hát hay đến người nghe. Bạn yêu thích âm nhạc và muốn tạo các chuyên mục âm nhạc. Eon Player Pro sẽ là một lựa chọn dành riêng cho bạn. Khám phá những tính năng mới mà Eon Player Pro mang lại. Trải nghiệm âm nhạc với giao diện hoàn toàn khác. Mang một diện mạo mới với màu sắc riêng. Chuyển đến các tệp âm thanh được cung cấp bởi ứng dụng. Giúp xem thư mục nhạc rõ ràng nhất.

Home screen

Trên trang chủ, sẽ có một phần với tất cả các bài hát và tên của nghệ sĩ. Album nhạc và các thể loại đó. Bạn sẽ là người có thể sắp xếp chúng một cách riêng lẻ. Hoặc bạn có thể xóa các mục bạn muốn. Thay đổi các vị trí bạn đã sắp xếp. Đây là nơi bạn tự mình tùy chỉnh mọi thứ. Mỗi bài hát với mỗi thể loại nhạc sẽ thuộc một thể loại. Như vậy, khi tìm kiếm nhạc cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngay trên trang chủ sẽ hiển thị rõ ràng các mục nhạc. Người dùng chọn và xếp hạng theo cách bạn muốn. Hãy thực hiện việc phát nhạc một cách khoa học và bạn sẽ chọn được những bài nghe nhanh nhất.

Search for songs

Số lượng bài hát là vô cùng lớn. Đa dạng các thể loại khác nhau. Eon Player Pro cũng sẽ cho phép bạn tìm kiếm các bài hát mà bạn yêu thích. Nghe và cảm nhận từng giai điệu của bài hát. Eon Player Pro cung cấp các công cụ tìm kiếm nhanh chóng. Mỗi bài hát sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc riêng biệt. Tìm một bài hát trong Eon Player Pro không khó. Chọn nhạc bạn muốn nghe. Tìm cho mình một bài hát quá dễ dàng. Eon Player Pro cho phép người dùng hòa mình vào từng lời bài hát. Mang đến cho bạn một không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Feature

Một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng. Phát nhạc trên hầu hết các định dạng như mp3, m4a… Để phù hợp với tất cả các thiết bị bạn sử dụng. Tùy chỉnh các thư mục và màn hình phát lại nhạc của riêng bạn. Bạn sẽ là người quản lý và sắp xếp các thư viện âm nhạc của riêng mình. Trình tạo thư mục nhạc của riêng bạn. Chất lượng âm thanh và hình ảnh cực cao. Để bạn có những giây phút tận hưởng trọn vẹn. Ngoài ra còn có các bộ lọc cho các thư mục. Tìm kiếm nhạc theo nhiều chủ đề, lựa chọn theo sở thích của riêng bạn. Eon Player Pro vừa cho phép bạn nghe nhạc vừa cho phép bạn tùy chỉnh danh mục nhạc của mình. Tích hợp nhiều tính năng mang lại cho người dùng.

Eon Player Pro application with tools for you to find music. Collection of best songs and genres. Is an application for users to customize folders to listen to music. The display plays music according to your own arrangement and shows your style. Gives users a full range of features. Download Eon Player Pro mod designed for music player interface in its own way.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *