Dungeon Maker Mod Apk (MOD Mua Sắm, Vô Hạn Tiền) 1.11.21 APK

0/5 No votes

Report this app

Description

Dungeon Maker Mod Apk là trò chơi chiến thuật kể về cuộc chiến khốc liệt giữa lãnh chúa của phe bóng tối chiến đấu chống lại các thế lực xâm lược và bảo vệ lãnh thổ của mình. Nếu bạn muốn trở thành người lãnh đạo và tự mình đưa ra những chiến lược cho một cuộc chiến, thì đây là game đáng để bạn trải nghiệm.

Dungeon Maker MOD Mua Sắm

Dungeon Maker MOD APK – Game thế lực bóng tối

Trong Dungeon Maker bạn sẽ được hóa thân thành một lãnh chúa của phe bóng tối, nắm giữ mọi quyền lực để cai trị ngục tối của mình, bạn sẽ sử dụng lá bài do mình lựa chọn và nhận trang bị cho các vật phẩm trong hầm ngục với bẫy cùng quái vật để bảo vệ Chúa tể Hắc ám của bạn.

Sẽ có quái vật đứng ở giữa và đối mặt với nhiều anh hùng xung quanh từ trái qua phải, vì thế bạn phải thật sự cảnh giác trong mỗi phòng chiến đấu. Khi bước vào phòng, chúng sẽ tự động triển khai khả năng tiêu diệt kẻ thù cho đến khi một trong hai người chết. Hầu như các quái vật ban đầu không có nhiều kỹ năng, chúng chỉ đạt được 2 kỹ năng khi phát triển đến 50 cấp độ và mỗi quái vật có tối đa 4 kỹ năng.

Tải Dungeon Maker

Dungeon Maker, ở giai đoạn đầu lãnh chúa không có quái vật bảo vệ mà phải tự mình chiến đấu, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chiến đấu theo hướng dẫn của game. Mỗi vị chúa tể có kỹ năng tấn công riêng, ví dụ như người cần thêm sức mạnh để chống lại kẻ thù, người giúp cải thiện khả năng phòng thủ bẫy, người sử dụng kỹ năng của mình để truyền sức mạnh cho quái vật.

Người chơi phải có chiến lược phù hợp để đặt bẫy quái vật một cách chính xác khi tạo dungeon cho mình. Ngoài ra, thu thập Relic sau mỗi chiến thắng có tác dụng rất lớn trong các trận chiến của bạn như cung cấp chỉ số và lợi ích Mana cho Chúa tể Hắc ám hoặc đơn vị của bạn, tăng điểm EXP…

Dungeon Maker MOD APK

Điểm nổi bật của Dungeon Maker MOD APK

  • 10 chúa tể bóng tối với những kỹ năng đặc biệt.
  • Hơn 260 quái vật và anh hùng .
  • Hơn 160 bẫy và phương tiện cho ngục tối của bạn .
  • 240 di tích với sức mạnh bí ẩn .
  • Sự kiện khác nhau đầy bất ngờ .
  • Các yếu tố khác nhau có thể được mở khóa trong suốt quá trình chơi trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *