Report this app

Description

Xem tất cả các bộ phim và chương trình Disney yêu thích của bạn với APK Disney + MOD (Đã mở khóa trả phí) của chúng tôi. Nhận Đăng ký trả phí miễn phí.

Các tính năng của Disney + Mod:

 • Đã mở khóa Premium
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tải xuống miễn phí
 • Disney + Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Hệ thống chống cấm
 • Không cần root thiết bị của bạn

Giới thiệu về ứng dụng

Chúng ta đang sống trong thời đại của các dịch vụ phát trực tuyến mang lại cho chúng ta sự tiện lợi để xem trực tuyến tất cả các chương trình truyền hình và phim yêu thích của chúng ta. Trong thập kỷ trước, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng của nhiều nền tảng phát trực tuyến bao gồm Netflix, Amazon Prime, Hulu và các nền tảng khác. Nhưng bây giờ chúng ta có Disney +, một dịch vụ phát trực tuyến của Walt Disney.

Disney + mang đến cho bạn những tựa phim kinh điển của Disney cùng với các chương trình mới để xem. Nền tảng phát trực tuyến này phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Nếu bạn thích xem các chương trình và phim của Disney, đây là dịch vụ phát trực tuyến bạn nên sử dụng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Walt Disney cũng đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến chính thức mang tên Disney +. Đây là một dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu. Điều tốt nhất về ứng dụng này là không có quảng cáo. Điều này cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm xem liền mạch.

Disney + là trung tâm của hàng ngàn bộ phim và chương trình Disney. Từ các tiêu đề cổ điển cũ đến các chương trình mới, họ có sẵn mọi thứ trên nền tảng phát trực tuyến của họ. Bạn có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến của họ từ nhiều thiết bị bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, bảng điều khiển trò chơi và thậm chí cả máy tính bảng.

Dịch vụ phát trực tuyến của họ có mặt ở hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới. Đây chắc chắn là một điều tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích Disney.

Tổng quan về Disney +


Như bạn đã biết Disney + là một dịch vụ phát trực tuyến do Công ty Walt Disney đưa ra. Trên nền tảng này, bạn có thể phát trực tuyến và xem hàng nghìn tựa phim của Disney với một khoản phí hàng tháng rất thấp.

Cũng giống như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác, Disney + cũng có sẵn các gói đăng ký. Họ cung cấp dịch vụ của họ với giá 6,99 đô la mỗi tháng. Đối với hàng năm, chi phí là & 69,99 mỗi năm. Tuy nhiên, tỷ lệ được đề cập chỉ dành cho người dùng Hoa Kỳ. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở.

Khi bạn mua đăng ký của họ, bạn có thể truy cập tất cả nội dung có sẵn. Nếu bạn là người dùng mới, bạn được dùng thử 7 ngày miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có 7 ngày để quyết định xem bạn có thích dịch vụ phát trực tuyến của họ hay không.

Họ cũng cung cấp một gói đi kèm bổ sung với ESPN + và Hulu với mức phí 12,99 đô la mỗi tháng. Disney + cũng cung cấp thẻ quà tặng. Bạn có thể nhận những thẻ quà tặng này cho con bạn hoặc bất kỳ người yêu thích Disney nào trong cuộc đời bạn. Đăng ký thẻ quà tặng có sẵn trong một năm với giá 69,99 đô la.

Tính năng ứng dụng

Disney + là một nền tảng phát trực tuyến tuyệt vời với tất cả các tính năng phù hợp mà bạn cần. Nếu bạn vẫn chưa mua đăng ký của họ, đây là tổng quan ngắn gọn về các tính năng mà họ cung cấp.

7 hồ sơ đăng ký
Một gói đăng ký duy nhất có thể hỗ trợ tối đa bảy cấu hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể bao gồm tất cả các thành viên gia đình của mình trong một gói đăng ký hàng tháng.

Nội dung chất lượng cao
Disney + cung cấp nội dung chất lượng HD để mang đến cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời. Chúng cũng hỗ trợ độ phân giải Ultra HD 4K.

Hồ sơ trẻ em
Họ cũng có tùy chọn cho Hồ sơ trẻ em đặc biệt. Tùy chọn này có thể được sử dụng cho trẻ em trong gia đình bạn.

Tính năng GroupWatch
Tính năng này cho phép bạn xem Disney + với tối đa sáu người bạn. Nhưng đối với điều này, mọi người cần có kế hoạch đăng ký của riêng mình.

Tóm lại

Disney + là nền tảng phát trực tuyến hoàn hảo cho tất cả những người yêu thích Disney ngoài kia. Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ trong 7 ngày, trước khi mua đăng ký hàng tháng.

Cách tải xuống và cài đặt APK Disney + MOD trên Android
Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 • Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới
 • Tải xuống Disney + MOD APK
 • Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 • Cài đặt tệp Disney + Mod Apk trên thiết bị Android của bạn
 • Làm theo hướng dẫn bên trong
 • Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *