Disassembly 3D MOD APK (Unlocked)

2.7.3

Disassembly 3D là một game thế giới mở với các yếu tố hành động bắn súng và đập phá rất vui nhộn
Download APK
0/5 No votes
Version
2.7.3
Updated
2021/02/06
Requirements
4.4
Size
785M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Bạn đã bao giờ cảm thấy quá mệt mỏi với thế giới này và muốn phá hủy mọi thứ? Có bao giờ cuộc sống của bạn áp lực đến mức không thể giải tỏa được không? Thì Disassembly 3D là sự lựa chọn dành cho bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm phá hủy vật thể hàng ngày, Disassembly 3D sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ công cụ nào cả. Chỉ với tay không, bạn hoàn toàn có thể tháo vặn các loại ốc vít, bu lông, đai ốc và hàng trăm bộ phận dụng cụ khác.

Tất cả đều dựa trên những tương tác vật lý của bạn với mọi thứ. Nghe qua thôi bạn cũng đủ thấy Disassembly 3D hấp dẫn rồi phải không? Hãy cùng tôi khám phá trò chơi mới này!

Giới thiệu trò chơi

Dựa trên phiên bản gốc, Disassembly 3D đã được nâng cấp lên phiên bản VR. Nhà phát triển của trò chơi này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Trò chơi này đã liên tục được cập nhật và cải tiến trong những năm qua cùng với sự phổ biến của nó.

Disassembly 3D có cùng cách chơi, cấp độ và đồ họa chân thực dù ở phiên bản nào. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống trên mọi nền tảng, từ PC, Mac cho đến các nền tảng di động.

Disassembly 3D là một game thế giới mở với các yếu tố hành động bắn súng và đập phá rất vui nhộn. Mỗi phiên bản vẫn giữ nguyên nội dung như trên các nền tảng khác, nhấn mạnh rằng phần chơi đơn khá dài.

Người chơi có thể thỏa sức xây dựng và phá hủy đồ đạc theo ý muốn của mình. Là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai thích đập phá. Yếu tố này cũng là điểm nhấn lớn nhất trong trải nghiệm game từ cả phiên bản gốc lẫn bản remaster trên các nền tảng khác.

Người chơi có thể sử dụng các công cụ mà trò chơi cung cấp, chẳng hạn như thuốc nổ và búa tạ, để biến bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào thành một đống mảnh vỡ chỉ trong nháy mắt. Tất nhiên, bạn cũng cần tuân thủ quy trình an toàn trên hết để tránh việc công trình đổ sập vào nhân vật của bạn nếu không muốn hậu quả khó lường.

Phần lớn nhiệm vụ của người chơi cũng liên quan đến yếu tố đập phá này. Nếu đây là yêu thích của bạn, Disassembly 3D là một trải nghiệm khá thú vị.

Mặc dù người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau khi chiến đấu, tôi vẫn cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng thuốc nổ và búa tạ vì nó khác với các trò chơi khác. Chưa kể cảm giác không chính xác của cần analog trên tay cầm Joy-Con thường khó chụp hơn, mặc dù bạn có thể điều chỉnh độ nhạy trong Options.

Các tính năng của Disassembly 3D

Tháo dỡ các đối tượng theo các cách khác nhau

Các nhiệm vụ trong Disassembly 3D có lẽ là hấp dẫn nhất đối với tôi do tính chất thử thách và sự thay đổi cảm giác hành động của trò chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, hầu hết các nhiệm vụ trong Disassembly 3D đều lặp đi lặp lại.

Chỉ một số nhiệm vụ khác tạo ra sự khác biệt và yêu cầu người chơi phải tính toán để phá hủy một hoặc nhiều công trình trong thời gian giới hạn bằng các công cụ được cung cấp. Nó có thể là sử dụng một thanh thuốc nổ kích hoạt từ xa để lật đổ một tòa tháp hoặc làm nổ tung tòa nhà từ một khoảng cách an toàn bằng bệ phóng tên lửa.

Bạn phải tìm ra điểm yếu của tòa nhà để cắt bỏ nó trong hầu hết các trường hợp. Tất nhiên, khoảnh khắc đó thật tuyệt khi chứng kiến những gì trò chơi này mang lại trong trải nghiệm

Các đối tượng khác nhau và xác thực

Điểm cộng trong thiết kế thuộc về các công trình và phương tiện đi lại khá đa dạng mà bạn có thể điều khiển để di chuyển nhanh chóng giữa các địa điểm, ít nhiều giúp giảm bớt cảm giác lặp lại trong thiết kế môi trường trên.

Số lượng nhiệm vụ khá nhiều. Các tùy chọn nhiệm vụ phụ dù ít hay nhiều cũng giúp người chơi tập trung vào trải nghiệm để không cảm thấy nặng nề lặp đi lặp lại, nhất là khi bạn biết cách chủ động sắp xếp – xen kẽ các nhiệm vụ để giảm bớt điều này.

Ngoài ra, Disassembly 3D còn có vô số tính năng thú vị khác:

Bạn có thể mở rộng tối đa 39 đối tượng. Nó không chỉ giới hạn ở đồ nội thất thông thường, mà còn ở nhà cửa, thiết bị điện hoặc phương tiện giao thông.
Nhà phát hành trò chơi này đã vô cùng tỉ mỉ và chi tiết khi thiết kế các đồ vật để mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất.
Đập tan mọi thứ dựa trên vật lý với âm thanh sống động như thật
Ngoài ra, bạn cũng có thể nhẹ nhàng loại bỏ các bộ phận thay vì chụp chúng. Sử dụng kéo và thả để loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng.
Sau khi tháo dỡ thành công các đồ vật, việc của bạn bây giờ là sử dụng bom để phá hủy chúng. Đập tan mọi thứ cho đến khi bạn hài lòng!
Với chế độ kính hiển vi 3D, bạn có thể xem hình ảnh ở dạng 3D từ nhiều góc độ khác nhau.
Tháo rời các đồ vật theo nhiều cách khác nhau hoặc thổi tung những thứ lộn xộn để giảm bớt căng thẳng.
Các đối tượng được tô bóng theo thời gian thực và dựa trên hiệu ứng nước thực tế.

Đồ họa của Disassembly 3D

Tôi cũng không biết mình có nên gọi là điểm cộng hay không vì các chuyển đổi và đồ họa của trò chơi vẫn có cảm giác khác nhưng tốt hơn nhiều so với các nền tảng khác. Một phần là do đồ họa của điện thoại có độ phân giải không cao và phần cứng yếu hơn các hệ thống khác, phần còn lại là do màn hình nhỏ xíu ở chế độ cầm tay cũng giúp che đi phần nào.

Tôi vẫn nhận thấy một số cải tiến rõ nét về đồ họa như bóng và ánh sáng tốt và những thứ sắc nét hơn trong trải nghiệm so với chuyển tiếp. Phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng đi kèm với tùy chọn Hiệu suất cao và Chất lượng cao hiếm có trên nền tảng mà tôi chỉ thấy trên Darksiders Warmastered Edition Switch Edition – một đặc sản của nhà phát triển Kaiko làm chuyển nền tảng trò chơi.

Cả hai chế độ đều mang lại trải nghiệm tốt, với Hiệu suất cao ưu tiên tốc độ khung hình mượt mà trong khi Chất lượng cao tập trung vào chất lượng đồ họa cao hơn một chút. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, tôi chọn Hiệu suất cao để mang lại tốc độ khung hình ổn định hơn Chất lượng cao, đặc biệt là ở chế độ kết nối TV.

Tôi nhận thấy một sự khác biệt đáng chú ý trong các cảnh chiến đấu hoặc cháy nổ. Ở chế độ cầm tay, vấn đề không khác lắm. Tuy nhiên, do trung tâm của màn hình nhỏ, ngay cả khi bạn chọn chuyển đến Chất lượng cao, bạn sẽ khó nhận thấy chất lượng hình ảnh được cải thiện.

Ngược lại, Hiệu suất cao ngay lập tức đáng chú ý và hoạt động mượt mà. Nó cho thấy rằng nhà phát triển có trải nghiệm di động được tối ưu hóa rất tốt và cũng là điểm nhấn lớn nhất của nền tảng di động. Đối với tôi, đây là một điểm cộng rất đáng chú ý của phiên bản này.

Nói đến Disassembly 3D, không thể không nhắc đến phần đồ họa. Disassembly 3D mang đến một đồ họa được nâng cấp khá ấn tượng.

Cảm giác như bạn đang trải nghiệm một trò chơi mới khi toàn bộ kết cấu đã được làm lại và trông chi tiết hơn rất nhiều. Bóng, ánh sáng và hiệu ứng cũng đã được xây dựng lại và mang đến trải nghiệm 4K tuyệt đẹp.

Thật không may, bộ phim chuyển tiếp đã không được nâng cấp cho phù hợp. Có lẽ nhà phát triển đã sử dụng lại FMV cũ vì độ chi tiết và chất lượng hình ảnh khác với bản đồ họa remaster. Những ai yêu thích “vẻ đẹp hoàn mỹ” có lẽ sẽ không thích điều này.

Download Disassembly 3D MOD APK (Unlocked)

Tóm lại, mặc dù gặp một số vấn đề, nhưng Disassembly 3D MOD APK vẫn là một trò chơi hấp dẫn – đặc biệt với những ai thích công việc phá hoại trong môi trường game. Phiên bản mới của Disassembly 3D giữ nguyên cơ chế chơi tương tự để bạn có thể chơi dễ dàng.

Trò chơi này thực sự là một trải nghiệm hoàn chỉnh cho những ai chưa từng chơi các trò chơi đập phá, và bạn đã luôn yêu thích thể loại trò chơi này từ trước đến nay.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về trò chơi này và sẵn sàng trải nghiệm. Đối với những ai đang tìm kiếm một nơi để xả stress thì Disassembly 3D là lựa chọn lý tưởng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *