Dan the Man MOD

1.9.43

Tải Dan the Man mod xu mới nhất để thoải mái nâng cấp mọi thứ trong game!
0/5 No votes
Version
1.9.43
Updated
August 20, 2021
Requirements
4.4 and up
Size
81M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Tải Dan the Man mod xu mới nhất để thoải mái nâng cấp mọi thứ trong game!

Introducing Dan the Man

Dù không sở hữu vẻ ngoài và đồ họa hào nhoáng nhưng từ lâu, các sản phẩm game sử dụng phương pháp dựng hình pixel luôn được game thủ đón nhận nhiệt tình. Chúng ta không thể không nhắc đến những tựa game như Soul Knight by Chillyroom, hay thậm chí là Minecraft huyền thoại. Vào năm 2016, Halfbrick studio – tác giả của ninja trái cây và jetpack joyride đã phát hành “Dan the man”. Trò chơi ngay lập tức thu hút một lượng game thủ khổng lồ và trở nên khá nổi tiếng sau đó với hơn 10 triệu lượt tải xuống và đánh giá gần 5 sao trên nền tảng Google Play. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết sau đây.

Action Platformer gameplay

Tiêu đề của trò chơi – “Dan the man” – khá khó hiểu khi nhìn vào. Vì vậy, chính xác những gì bạn cần làm trong trò chơi? Chà, nó thực sự khá đơn giản: Bạn là một chàng trai tốt đang thực hiện sứ mệnh tiêu diệt tất cả những thế lực xấu xa đang cố gắng làm hại nhân loại. Nhưng chờ đợi, còn nhiều điều để xem xét.

Khi vào một cấp độ, bạn sẽ thấy các nút để di chuyển sang trái, phải, nhảy lên và tấn công. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển từ đầu đến cuối bản đồ, tiêu diệt tất cả kẻ thù và giải cứu những người đang gặp nguy hiểm. Bạn cần phải thật khéo léo để giảm thiểu sát thương nhận phải mà vẫn hạ gục được hết kẻ thù. Điều này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ cẩn thận và tính toán các kịch bản có thể xảy ra để đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đường đi có rải rác tiền xu, bình sứ và những quả táo chữa bệnh. Hãy chú ý thu thập tất cả những thứ này vì chúng rất hữu ích trong cấp độ hiện tại và giai đoạn sau của trò chơi. Đôi khi, có những khu vực bí mật trong một cấp độ chứa phần thưởng rất quý giá. Tuy nhiên, nó được che giấu cẩn thận nên bạn cần phải chú ý rất nhiều để có thể tiếp cận được những món quà ngon ngọt đó.

Different gamemode, different gameplay:

Trong Dan the Man, có 3 gamemodes chính để bạn thoải mái trải nghiệm. Mỗi người có một cách chơi khác nhau và tất nhiên, phần thưởng khác nhau. Chúng ta hãy đi sâu hơn và tìm hiểu thêm về 3 cách chơi thay thế đó.

Story mode

Trước hết là chế độ câu chuyện hay còn gọi là chế độ cổ điển của trò chơi. Bạn có thể chọn 1 trong 3 câu chuyện có sẵn với độ khó tăng dần: Câu chuyện chính, Vùng đồng bằng băng giá và Vùng sợ hãi. Mỗi câu chuyện có các cấp độ nhỏ hơn bên trong không chỉ chứa vũ khí, kẻ thù, đồng minh mà còn có nhiều trứng phục sinh để bạn tự tìm hiểu. Sẽ có một bản tóm tắt ở cuối các cấp độ sẽ hiển thị những quả trứng được phát hiện. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ một hoặc hai, bạn hoàn toàn có thể chạy lại màn chơi và tìm khó hơn. Sau một hoặc hai cấp độ hoàn thành, sẽ có một cái rương để mở, bên trong có chứa những phần thưởng giá trị. Sự thật thú vị của trò chơi cũng nằm ở đó, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó.

Survival mode

Tiếp theo, chúng tôi phải có trong tất cả các trò chơi: Chế độ sinh tồn. Trong chế độ này, bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả kẻ thù bên trong một không gian giới hạn với bộ đếm thời gian. Bạn sẽ được tự động di chuyển đến một khu vực khác sau khi đã tiêu diệt hết kẻ thù. Lưu ý rằng bạn sẽ không được chữa lành sau khi khu vực di chuyển, vì vậy bạn nên giảm thiểu thiệt hại phải nhận. Nếu bạn hết thời gian hoặc bị đánh bại, bạn sẽ quay lại khu vực 1 với tất cả số xu bạn đã đạt được. Còn gì nữa? Sẽ có những kẻ thù đặc biệt sẽ rơi ra một mã thông báo khi chết. Bạn có thể sử dụng mã thông báo đó trên máy bán hàng tự động để đổi lấy phần thưởng. Bạn có thể lựa chọn giữa sinh tồn dễ dàng, sinh tồn bình thường và sinh tồn khó.

Adventure mode

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Chế độ phiêu lưu. Chế độ này là một nửa sự kết hợp của hai chế độ khác, một nửa là sự đặc biệt của riêng nó. Bạn có thể chọn giữa nhiều cuộc phiêu lưu của các nhân vật khác nhau, từ cá mập đến Abraham Lincoln. Trong mỗi cuộc phiêu lưu, có một số giai đoạn cần phải hoàn thành để nhận giải thưởng. Bạn sẽ cần phải hoàn thành cấp độ 3 lần để nhận phần thưởng cuối cùng. Hãy cẩn thận, cấp độ sẽ khó hơn mỗi khi bạn chạy lại, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần!

Main currency of the game

Mỗi cấp độ trong số tất cả các chế độ sẽ cung cấp cho bạn một số lượng xu nhất định có thể được sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của bạn hoặc mua sức mạnh.

Mỗi nhân vật có 6 kỹ năng với hình ảnh động khác nhau nhưng lại có tác dụng khá giống nhau đối với kẻ thù. Việc thăng cấp các kỹ năng đó sẽ ảnh hưởng đến cấp độ tổng thể của nhân vật và có thể làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Ngoài ra, vì bạn đã đạt đến cấp độ cao trong một khu vực, trò chơi sẽ yêu cầu bạn đạt đến một cấp độ nhất định để tham gia. Vì vậy, hãy nhớ nâng cấp những khả năng đó thường xuyên!

Tiền xu cũng có thể được sử dụng để mua sức mạnh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể chọn từ 4 sức mạnh khác nhau: Lá chắn bảo vệ, Berserk, Thêm thời gian và Midas cảm ứng. Quyền hạn nên được lựa chọn cẩn thận dựa trên kịch bản để phát huy hết tiềm năng của nó. Vì vậy, hãy chắc chắn cân nhắc kỹ lưỡng những ưu và khuyết điểm.

Pixel graphics

Nếu bạn đang chờ đợi một trò chơi 3D chất lượng cao với đồ họa hoành tráng, thì trò chơi này có lẽ không phù hợp với bạn. Nhà phát triển đã xây dựng nó với phong cách đồ họa Pixel đơn giản. Đồ họa của Dan the Man’s Pixel sẽ khiến bạn nhớ lại những trò chơi thời thơ ấu nhiều năm về trước. Tuy nhiên, tạo hình nhân vật, hoạt cảnh và nền của trò chơi vẫn khá chi tiết và ấn tượng.

APK mod of Dan the Man

Chúng tôi mang đến cho bạn bản mod mới nhất của trò chơi này. Dưới đây là các tính năng của mod:

  • Không giới hạn tiền: Bạn có thể sử dụng không giới hạn tiền trong trò chơi để mở khóa thiết bị, nâng cấp nhân vật của bạn và hơn thế nữa.

Conclusion

Dan the Man although using 2D pixel graphics and simple gameplay, it is quite addictive as it urges people to explore the levels carefully. This game will not only help you to reduce stress but also enhance your observing skills and thinking speed. Why don’t you download it right away and try it out!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *