Tải Cut ’em All: Blade Master Mod Apk V1.0.18 (MOD Vô Hạn Vật Phẩm)

0/5 No votes

Report this app

Description

ào mừng bạn đến với Cut ’em All: Blade Master, một trò chơi arcade vui nhộn mà tất cả những gì bạn phải làm là chém, cắt. Chạy vào lâu đài của kẻ thù và chiến đấu theo cách của bạn với những thanh kiếm ma thuật sử thi. Tạo ra những cú đánh hoàn hảo với lưỡi dao cạo sắc bén của bạn.

Cut ’em All Blade Master chém người

Cut ’em All: Blade Master (MOD Vô Hạn Vật Phẩm) – game hành động vui nhộn

Cut ’em All: Blade Master là một trò chơi hành động arcade thú vị với đồ họa tối giản và lối chơi năng động. Người chơi sẽ điều khiển một samurai với thanh katana, người này sẽ phải đi vào lâu đài của kẻ thù và xé xác mọi đối thủ ở đó. Sẽ có rất nhiều kẻ thù, vì vậy bạn không nên ở yên một chỗ, vì chúng có thể áp đảo về số lượng. Ngược lại, một người nên liên tục di chuyển và đánh bại đối thủ bằng kiếm. Ngoài những kẻ thù thông thường, tại đây bạn cũng sẽ phải đối mặt với những con trùm mang lại khả năng chống chịu mạnh mẽ hơn.

Cut ’em All Blade Master tiêu diệt mỗi đối thủ

Lối chơi của game

Mặc dù tiền đề có thể đơn giản, trò chơi này sẽ rất khó khi bạn vượt qua các cấp độ. Trong mỗi người, bạn sẽ không chỉ phải đánh bại tất cả các nhân vật khác mà còn phải đi qua các tảng đất hơn mà không bị rơi xuống nước hoặc một trong nhiều hố.

Cut ’em All Blade Master xong kiếm

Để di chuyển herocủa bạn, chỉ cần vuốt ngón tay của bạn trên màn hình điện thoại thông minh của bạn theo bất kỳ hướng nào. Khi bạn khám phá các cấp độ, bạn sẽ đụng độ những con trùm ở cấp độ đầy thách thức, những kẻ sẽ bắn đạn vào bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *