Crashlands IOS Mod

10.0.3

Crashlands, tựa game phiêu lưu sinh tồn đáng chú ý nhất trên đi động. Được phát triển bởi Butterscotch Shenanigans vào năm 2016
0/5 No votes
Version
10.0.3
Updated
Tháng Bảy 29, 2021
Requirements
iOS 9.0 trở lên
Size
190.4 MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Crashlands, tựa game phiêu lưu sinh tồn đáng chú ý nhất trên đi động. Được phát triển bởi Butterscotch Shenanigans vào năm 2016, nó đã gây được tiếng vang rất lớn và đặt chân lên nhiều nền tảng khác nhau. Bằng cách tập chung vào tính năng sinh tồn, khám phá, dù không có đồ họa đẹp mắt nhưng trò chơi vẫn đặc biệt gây ấn tượng. Tất cả bắt đầu chỉ với một nhân viên giao hàng ngoài không gian, cho đến người đứng đầu một thế giới. Thật kì bí, lạ lùng đúng không. Nếu bạn đã lỡ bị cuốn hút, vậy hãy tải về Crashlands ipa ngay bây giờ.

Crashlands IOS Mod

Cốt chuyện li kì

Nhập vai vào Flux Dabes, tại hành tinh Crashlands, một tài xế xe tải giao hàng thiên hà. Chuyến hàng mới nhất đột ngột bị gián đoạn bởi một tên người ngoài hành tinh khổng lồ tên là Hewgodooko. Hắn đã xé nát con tàu của anh ra để chiếm đoạt công nghệ hữu ích. Con tàu bị chật bánh và dĩ nhiên Dabes đã bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Hối hả trong khi lấy lại các kiện hàng, mê hoặc trông thế giới mới với âm mưu thống trị. Hừm, tất cả đều là lựa chọn của người chơi, sử dụng trí thông minh và phép thuật để vượt qua. Tìm hiểu, chiến đấu, thuần hóa, chế tạo, phiêu lưu theo cách riêng ở thế mảnh đất không có gì ngăn cấm.

Crashlands IOS Mod

Không bao giờ phải chịu đựng những hoảng loạn như “Tôi là ai?” hay “Tôi đang làm gì ở đây?”. Crashlands là một game nhập vai phiêu lưu được điều khiển trải nghiệm bởi một câu chuyện sử thi. Từ lúc trò chơi bắt đầu, bạn sẽ đẩy nhân vật vào một câu chuyện điên rồ hoàn chỉnh. Ngoài ra, với một dàn nhân vật đầy cá tính, họ sẽ có ích hoặc trở thành kẻ thù. Tìm hiểu công thức nấu ăn từ cuộc sống địa phương, kết bạn mới, khám phá những bí mật cổ xưa. Thậm chí tiêu diệt những con boss chết người và chế ngự mọi thứ. Xây dựng cho mình một ngôi nhà khi bạn đang học cách phát triển trên hành tinh Woanope.

Quản lí nguồn tài nguyên

Đây là một câu chuyện muôn thủa luôn diễn ra trong các tựa game sinh tồn. Trong Crashlands, kho của bạn vô hạn, tuy nhiên, tài nguyên thì luôn có hạn. Tập trung vào hệ thống chế tạo đồ mở, nhà phát triển đem tới hơn 500 vật phẩm có thể chế tạo khác nhau. Tự quản lý kho và lấy công cụ khi cần thiết mà không tốn công chia bớt tại các hòm đồ trong nhà. Vì vậy, người chơi hoàn toàn tập trung vào việc phiêu lưu, tìm kiếm và xây dựng. Không bao giờ phải chắt chiu hoặc quay trở lại căn cứ để giải phóng không gian lưu trữ.

Crashlands IOS Mod

Dựng một căn cứ ở Crashlands đơn giản đến nỗi nó giống như vẽ bằng ngón tay. Bạn có thể tạo ra những căn cứ đẹp từ đống vật phẩm ngổn ngang chỉ trong vài phút. Nên nhớ rằng đây cũng là một trò chơi thuộc thể loại RPG. Trở nên mạnh mẽ hơn là điều cần thiết trong toàn bộ hành trình. Khi bạn phát triển sức mạnh, mạo hiểm đến các khu vực mới không còn quá khó. Và cũng chẳng còn sợ hãi khi gặp gỡ NPC kì lạ, kẻ thù mới, câu chuyện mới.

Thế giới rộng lớn

Thực sự mà nói, thế giới rộng lớn không hề tuyệt vời tới vậy, chúng tồn tại với những vấn đề lớn hơn thế. Bốn chủng tộc, ba lục địa, một cuộc chiến hoành tráng cho tương lai của hành tinh. Và bạn, một nhân viên giao hàng bị mắc kẹt giữa họ. Chẳng biết theo phe nào, chẳng biết làm thế nào để dành được sự tín nhiệm cao nhất. Dành thời gian để đi sâu vào những câu chuyện bên lề của các nhân vật gặp trên hành trình. Hoặc đơn giản là chỉ cần lao đầu vào để thực hiện nhiệm vụ giao hàng đặc biệt. Với hàng trăm nhiệm vụ, rất nhiều việc phải làm trên hành tinh Woanope.

Crashlands IOS Mod

Ít nhất thì bạn sẽ luôn chắc chắc rằng mình luôn có một đồng minh trong Crashlands. Tính năng tuyệt vời mà nhà phát triển đã thêm vào, sinh vật có thể thuần hóa. Mọi sinh vật đều có thể trở thành một chiến binh cánh trái đáng tin cậy. Tìm một quả trứng, ấp nó, đợi nó nở ra niềm vui, đáng yêu hoặc gớm ghiếc. Thậm chí, người chơi có thể chế tạo các vật phẩm đặc biệt để phát triển và trao quyền cho chúng. Biết đâu chúng sẽ còn mạnh mẽ hơn cả bạn, người chủ của nó đấy.

Kết luận

Tóm lại, Crashlands là một tựa game phiêu lưu sinh tồn trên di động rất đáng để chơi. Nếu so sánh với Minecraft hay Terraria, bạn có thể nhận được nhiều hơn thế. Một cốt truyện rõ rằng và rành mạch hơn, vô vàn vật phẩm và xứ lí các mối quan hệ theo ý muốn. Đây là đặc trưng riêng nhất khiến cho trò chơi này đạt top những game phiêu lưu bán chạy nhất trên nhiều nền tảng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải xuống Crashlands IPA cho IOS

– Phiên bản gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *