Clash Royale MOD

3.6.1

SuperCell, tác giả của Clash of Clan đã tạo ra một trò chơi chiến đấu và thẻ bài mới có tên là Clash Royale. Tham gia game để cảm nhận sự hồi hộp trong từng trận chiến với người chơi trên toàn thế giới và trở thành nhà vô địch trong các giải đấu.
0/5 No votes
Version
3.6.1
Updated
August 22, 2021
Requirements
4.1 and up
Size
133M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

SuperCell, tác giả của Clash of Clan đã tạo ra một trò chơi chiến đấu và thẻ bài mới có tên là Clash Royale. Tham gia game để cảm nhận sự hồi hộp trong từng trận chiến với người chơi trên toàn thế giới và trở thành nhà vô địch trong các giải đấu.

Story

Trò chơi với các chế độ trực tuyến đang là xu hướng chung trong ngành công nghiệp game di động. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các kết nối không dây miễn phí có ở khắp mọi nơi, vì vậy mọi người có thể dễ dàng kết nối mạng và lướt web, xem video và chơi game nữa. Các nhà phát hành game hiểu rằng các chế độ chơi đơn đã trở nên lỗi thời. Nó là không đủ để giữ chân khách hàng của họ trong thời gian dài. Người chơi muốn cạnh tranh hơn trong trò chơi và họ cũng muốn tìm những người bạn mới trong trò chơi.

Với máy chủ ổn định, các nhà phát triển trò chơi cho phép nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới kết nối và gặp nhau trong các trận đấu thời gian thực. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Supercell là công ty phát triển game di động đã đi tiên phong trong xu hướng này. Sau thành công không thể bàn cãi của Clash of Clan, họ tiếp tục lấy cảm hứng từ các nhân vật hiện có để tạo ra một trò chơi di động trực tuyến hoàn toàn mới, Clash Royale. Bạn nhận được gì trong Clash Royale? Đó là hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều gương mặt quen thuộc từ CoC. Bên cạnh đó là lối chơi chiến thuật độc đáo chưa từng có.

About Clash Royale

Ngay khi ra mắt, Clash Royale đã có hơn 500.000 lượt tải về. Trò chơi cũng nhận được nhiều đánh giá tốt về lối chơi đa dạng và đồ họa bắt mắt. Tính đến thời điểm chúng tôi xuất bản bài viết này, trò chơi đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play. Nó đã trở thành trò chơi di động phổ biến thứ hai của Supercell sau Clash Of Clans.

Đến với trò chơi này, người chơi cần sử dụng yếu tố chiến thuật kết hợp với những quân bài có sẵn. Nhiệm vụ chính của trò chơi là bảo vệ tháp canh dưới sự tấn công của những người chơi khác. Bạn cần làm bất cứ điều gì cần thiết để xây dựng và bảo tồn đế chế của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần mở rộng thuộc địa bằng cách tính toán việc xâm chiếm đế chế của người chơi khác. Khi chơi, bạn sẽ có ba tháp canh cố định và 8 binh lính được chuyển đến từ Clash of Clan. Bạn cần lên kế hoạch tiêu diệt 2 nhà chính có Vua. Trong cuộc thi này, ai phá hủy được công trình quan trọng nhất sẽ là người chiến thắng. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi tạo Clan của mình. Các thẻ cũng được đính kèm để bạn chia sẻ với các thành viên khác. Người chơi tận hưởng một thế giới gia tộc mới với những tính năng thú vị.

Key features of Clash Royale

Có hàng triệu người chơi hàng ngày chiến đấu và chinh phục các nhiệm vụ trong Clash Royale. Có rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá từ đó. Hãy xem nào.

Real-time battles

Clash Royale cung cấp chế độ chơi hai hoặc bốn người với 1VS1 và 2VS2. Trong 3 phút của game, người chơi cần phá hủy càng nhiều tháp càng tốt. Nhiệm vụ quan trọng của bạn là phá hủy tòa tháp với vị vua trong đó. Nếu thời gian kết thúc với số tháp ở cả hai đội bằng nhau, Thời gian chết đột ngột sẽ xuất hiện. Trong chế độ này, đội nào phá hủy tháp của đối thủ trước sẽ thắng. Nếu không có chiến thắng hoặc thất bại trong Giờ đột tử, chế độ Tie Breaker sẽ xuất hiện. Lúc này, độ chắc chắn của tháp sẽ giảm đi và trụ của đội nào bị phá trước thì đội đó thua cuộc.

Ngoài ra, trong trò chơi này, người chơi sẽ được xếp hạng tùy theo danh hiệu đạt được. Để nâng cấp cấp độ, bạn cần tăng điểm kinh nghiệm qua các trận đấu hoặc nâng cấp các thẻ hiện có. Cấp độ 13 là cấp độ cao nhất và khó đạt nhất. Cấp độ 13 cho phép người chơi quyên góp và nâng cấp thẻ để thu thập kinh nghiệm vàng. Khi bạn nâng cấp lon của mình lên 13 và có thêm nhiều thẻ cùng loại, chúng sẽ được quy đổi thành vàng và kinh nghiệm. Những kinh nghiệm này rất hữu ích để cải thiện thứ hạng của bạn.

Various arenas

Người chơi sẽ được thử thách qua 13 đấu trường với 1 chế độ Trại huấn luyện. Các đấu trường này bao gồm Goblin Stadium, Barbarian Bowl, Bone Pit, Spell Valley, P.E.K.K.A’s Playhouse, Builder’s Workshop, Legendary Arena,… Không có sự giống nhau ở mỗi đấu trường. Nhờ đó, người chơi sẽ được thử thách liên tục mà không lo bị nhàm chán. Ngoài ra, mỗi đấu trường trong Clash Royale sẽ bao gồm một loạt danh hiệu nhất định.

Khi bạn lên cấp và chiến đấu tốt, những đấu trường này sẽ mở khóa và bạn có thể thu thập một lượng thẻ cụ thể. Người chơi xuất sắc vượt qua 4000 danh hiệu có thể tham gia giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại. Đây là một giải đấu huyền thoại dành cho những game thủ xuất sắc nhất. Bạn sẽ chiến đấu trực tiếp bằng sức mạnh để xem ai xuất sắc hơn. Phần thưởng của nó cũng rất lớn, giúp bạn nâng cấp bang phái và thẻ của mình.

Everything revolves around the card

Thẻ là các vật phẩm đại diện cho các đơn vị, tòa nhà và phép thuật. Bạn cần tạo một bộ bài tám lá trước khi bắt đầu trận đấu. Các thẻ này đi kèm với các chức năng tấn công và phòng thủ. Khi trận chiến diễn ra, bốn lá bài ngẫu nhiên sẽ được chọn từ bộ bài trên.

Hơn nữa, một thẻ tương ứng với một tiên dược. Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được 5 điểm Elixir. Sau những phút nhất định, số điểm này sẽ được bổ sung với tối đa 10 điểm elixir. Sau khi một lá bài đã được sử dụng, từ bộ bài tám lá, một lá bài mới sẽ tự động được rút ra.

Số lượng thẻ trong Clash Royale cũng rất đa dạng với số lượng lớn. Bạn có thể tìm các thẻ cơ bản đến thẻ hiếm bao gồm Common, Rare, Epic và Legendary. Các thẻ này sẽ bắt đầu từ cấp 1 và kết thúc ở cấp 13. Người chơi có thể mở khóa thẻ Hiếm ở cấp 3, thẻ sử thi ở cấp 6 và thẻ Huyền thoại ở cấp 9. Các thẻ chức năng khác cũng đi kèm với thẻ. Đã mở khóa các cấp độ. Cấp độ của bạn càng cao, bạn càng có thể sở hữu nhiều thẻ hơn.

Bên cạnh đó, các thẻ giao dịch cũng được thêm vào để bạn trao đổi với các thành viên trong nhóm. Nếu bạn thiếu các thẻ chức năng, bạn có thể trao đổi với chúng. Ngược lại, nếu bạn thừa số thẻ này, bạn có thể cho chúng. Người chơi có thể kiếm được những thẻ này từ các sự kiện hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Battle Decks

Bộ sưu tập thẻ của Clash Royale hiện có 103 thẻ. Tuy nhiên, trước trận đấu, bạn chỉ được mang 8 lá bài. Chúng tôi khẳng định rằng Battle Decks là yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng trong trò chơi này. Không có Bộ bài Chiến đấu nào là tối ưu. Tùy theo chiến lược mà bạn muốn áp dụng mà bạn nên chọn những quân bài phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các thẻ có thuộc tính hỗ trợ nhau trong trận chiến. Bạn cần cân bằng giữa các yếu tố tấn công và phòng thủ trong Battle Decks. Nếu một Bộ bài chỉ tấn công mà không phòng thủ, bạn chắc chắn sẽ thất bại.

Từ 103 lá bài có sẵn, bạn có thể trộn để tạo ra hàng trăm Bộ bài Chiến đấu khác nhau. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và kinh nghiệm để xây dựng các Bộ bài Chiến đấu yêu thích của riêng bạn. Ngoài ra, có rất nhiều Battle Deck được tạo sẵn từ những người chơi khác mà bạn có thể sao chép.

Join Clans or Create your own

Ngay cả ở cấp độ thấp nhất, bạn vẫn được phép thành lập và tham gia một bang phái. Nếu bạn tham gia Clan, các trận chiến bạn có thể tham gia với tư cách thành viên là giao hữu 1v1 hoặc 2v2 với nhau. Kết quả của những trận đấu này không ảnh hưởng đến thứ hạng hay phần thưởng mà bạn nhận được. Điểm đặc biệt của Clash Royale là các thành viên khác có thể theo dõi toàn bộ trận đấu. Ở cấp độ 3, người chơi có thể tặng hoặc yêu cầu thẻ từ người khác. Đặc biệt, khi bạn đạt cấp độ 8 và tham gia Clan, bạn được phép tham gia Clan Wars. Nếu bạn không muốn tham gia Clans, bạn cũng có thể tạo Clan của mình. Các tính năng trong Clan riêng lẻ không khác gì khi bạn tham gia cùng người khác.

Many Quests

Phần thưởng là điều mà ai cũng muốn nhận được khi chơi game. Để nhận được phần thưởng, bạn cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ được giao. Người chơi có thể nhận được phần thưởng miễn phí từ các nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần. Phần thưởng là những chiếc rương hoặc kinh nghiệm để bạn tăng cấp. Mở rương là cách nhanh nhất để hoàn thành bộ sưu tập thẻ của bạn. Vì vậy, đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được những chiếc rương quý hiếm.

Pass Royale

Vào cuối năm 2019, SuperCell đã giới thiệu một “tính năng” mới trong trò chơi của họ. Đó là Pass Royale. Về cơ bản, bạn có thể coi nó như một gói Premium thường thấy trên các ứng dụng Android. Bạn cần trả 4,99 USD để sở hữu Pass Royale. Nó cung cấp những lợi ích độc quyền mà người chơi miễn phí không có.

Pass Royale chỉ tồn tại trong một mùa trong game. Có nghĩa là khi mùa giải mới đến, bạn cần phải gia hạn Pass Royale. Khi trang bị tính năng này, bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng lớn nếu hoàn thành các nhiệm vụ. Mỗi Pass Royale mang đến một danh sách các nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Nếu bạn không có thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ từ Thẻ thông hành, bạn vẫn có thể nhận được những lợi ích sau:

  • Mở khóa ngực tự động
  • Thử thách thử thách đặc biệt không giới hạn
  • Golden Name Mỹ phẩm
  • Phần thưởng Battle Pass
  • Thưởng ‘Ngân hàng’
  • Thêm quà tặng Clan
  • Biểu tượng cảm xúc độc quyền và Skin Tower

More than just a mobile Online game

Sự nổi tiếng của Clash Royale đã vượt ra ngoài một trò chơi di động thông thường. Nhà phát triển Supercell đã định hướng trò chơi của họ thành một môn thể thao điện tử. Đã có rất nhiều giải đấu diễn ra và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới. Không chỉ tranh tài trong những trận đấu gay cấn mà người chơi còn chinh phục những phần thưởng dành cho nhà vô địch. Chúng lên tới hàng triệu đô la. Bạn không hiểu sai đâu, đã có rất nhiều người nghiêm túc trở thành người chơi Clash Royale chuyên nghiệp. Nếu bạn có tư duy chiến thuật và kỹ năng chơi game tốt, tại sao không thử tham gia một giải đấu trên Clash Royale?

Bạn có thể theo dõi thông tin giải đấu và xem trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của trò chơi.

MOD APK of Clash Royale

Trước khi bạn tải xuống phiên bản mod mới nhất của Clash Royale mà chúng tôi đã cung cấp, hãy cùng tìm hiểu một chút về nó.

Does a mod version of Clash Royale exist?

Chúng tôi nhận được vô số câu hỏi về câu chuyện này. Có phiên bản mod của Clash Royale cho phép bạn sử dụng tài nguyên không giới hạn, mở khóa tất cả các thẻ và hơn thế nữa không? Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn không bao giờ có thể tìm thấy trên Internet phiên bản mod của ORIGINAL Clash Royale hoạt động được.

Clash Royale là một trò chơi trực tuyến. Nó yêu cầu bạn kết nối với máy chủ của trò chơi. Mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của nhà phát triển. Do đó, bạn không thể can thiệp vào bất kỳ yếu tố nào của trò chơi, dù là nhỏ nhất. Vì vậy, đừng mong đợi rằng bạn có thể gian lận để giành chiến thắng trong các giải đấu trò chơi. Vậy tại sao bài báo này lại được chúng tôi đăng tải? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay dưới đây.

About Private Servers

Bạn vẫn có thể chơi “phiên bản mod” của trò chơi này. Nó chạy trên Máy chủ riêng. Có nghĩa là thay vì kết nối với máy chủ Supercell chính thức, bạn kết nối và chơi trên Máy chủ riêng. Về cơ bản, phiên bản mod của trò chơi được sửa đổi một chút so với phiên bản gốc của trò chơi. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các tính năng ban đầu được giữ nguyên. Khi bạn chơi trên Máy chủ riêng, bạn có thể sử dụng đá quý không giới hạn. Bên cạnh đó, tất cả các thẻ cũng đã được mở khóa.

Lưu ý rằng Clash Royale trên Server riêng hoàn toàn độc lập với phiên bản gốc của trò chơi. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi thử Battle Desks hoặc kiểm tra thuộc tính của các thẻ, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

FAQ

Clash Royale MOD có hoạt động không?
Có phiên bản mod cho iOS không?
Tôi có thể bị cấm tài khoản của mình nếu tôi sử dụng bản mod này không?
Các tính năng của mod là gì?

Conclusion

Xây dựng một Battle Desks hoàn hảo sau đó bắt đầu xây dựng đế chế của bạn với các thẻ đặc biệt trong Clash Royale. Hãy tải game ngay và tận hưởng những trận đấu kịch tính với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *