Brain Test MOD APK

2.716

cùng với các tựa game nổi tiếng khác là Happy Glass và Pocket World 3D, một trò chơi di động phải có trên thiết bị Android của bạn.
Download
0/5 No votes
Developer
Unico Studio
Version
2.716
Updated
2021/02/06
Requirements
4.1
Size
79.83 MB

Report this app

Description

Nếu bạn quan tâm đến việc có thêm một trò chơi di động thông thường tuyệt vời khác để thưởng thức trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ tìm thấy Brain Test: Tricky Puzzles, cùng với các tựa game nổi tiếng khác là Happy GlassPocket World 3D, một trò chơi di động phải có trên thiết bị Android của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra não của mình chưa? Tìm kiếm một loạt các thử thách sẽ mang lại cho bạn niềm vui và sự phấn khích tuyệt đối? Và đồng thời, đừng ngại để bạn hoàn toàn chơi bằng một câu đố đơn giản. Với Brain Test, game thủ Android có thể tận hưởng lối chơi nhập vai thực sự của giải câu đố và đào câu đố.

Cảm thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào những trải nghiệm trong trò chơi đơn giản, dễ tiếp cận nhưng vẫn cực kỳ thú vị với Kiểm tra trí não. Tham gia các thử thách trong trò chơi vô tận với một bộ sưu tập khổng lồ các câu hỏi khác nhau. Kiểm tra mức độ kiến ​​thức của bạn trong nhiều chủ đề và tận hưởng tối đa lối chơi tuyệt vời của Kiểm tra trí não.

Tìm hiểu thêm về lối chơi thú vị từ Unico Studio với các đánh giá của chúng tôi.

Giới thiệu trò chơi

Trong trò chơi, game thủ Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một bộ sưu tập khổng lồ các câu hỏi khác nhau, mỗi câu hỏi thuộc một chủ đề riêng. Hãy thoải mái đưa kiến thức của bạn vào bài kiểm tra với hàng ngàn câu hỏi thú vị, mỗi câu hỏi đều có những cách giải riêng biệt.

Và quan trọng nhất, bạn cũng sẽ thấy các câu hỏi được đặt ra, không phải để khiến bạn căng thẳng với những câu hỏi khó và nhạy cảm. Thay vào đó, game thủ trong Thử nghiệm trí não sẽ có cơ hội thưởng thức các câu hỏi tương tác và thư giãn hoàn toàn bất cứ khi nào họ tham gia trò chơi.

Hãy thoải mái vui chơi với những câu hỏi thú vị mà bạn luôn có thể chọn với bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. Và nhờ những hình ảnh tương tác, các game thủ Android trong Brain Test sẽ luôn cảm thấy thích thú với các câu hỏi trong game một cách trọn vẹn nhất.

Đặc trưng trò chơi

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Thưởng thức các trò chơi đố vui đơn giản và thú vị

Đối với những bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể giải trí với những câu đố thú vị trong Kiểm tra trí não với lối chơi tương tác cao và gây nghiện. Hãy thoải mái chọn trò chơi giải câu đố thú vị trên thiết bị di động của bạn và có cho mình một tựa game tuyệt vời để vượt qua thời gian. Và quan trọng nhất, nhờ vào những trải nghiệm khó khăn và trí óc, các game thủ Android sẽ luôn cảm thấy mình tận hưởng tối đa các tính năng trong trò chơi.

Hình ảnh vẽ tay trực quan và tương tác

Hơn nữa, trong Brain Test, game thủ Android sẽ thấy mình thích thú với những hình ảnh vẽ tay trực quan và tương tác, có các tương tác thú vị để bạn khám phá và chơi cùng. Mỗi nhiệm vụ sẽ bao gồm một kịch bản độc đáo với các thiết lập đa dạng và nhiều yếu tố tương tác để bạn sử dụng. Hãy chạm và tương tác với các yếu tố hình ảnh để đưa suy nghĩ của bạn vào thực tế.

Một bộ sưu tập khổng lồ các câu hỏi thú vị để bạn thưởng thức

Và quan trọng hơn, với một bộ sưu tập khổng lồ các câu hỏi thú vị bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, các game thủ Android trong Brain Test chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với trải nghiệm trong game hơn nữa. Hãy thoải mái nâng cao kiến ​​thức cơ bản của bạn với các câu hỏi học thuật hoặc vui chơi thuần túy với các thử thách và câu hỏi xoắn não. Tất cả sẽ có trong game Thử Não Thú Vị này trên các thiết bị di động của bạn.

Lối chơi thú vị và phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn luôn có thể tìm thấy các trò chơi phù hợp cho bất kỳ cuộc vui tụ tập nào của bạn với bạn bè và gia đình. Thoải mái đắm chìm vào lối chơi thú vị của Brain Test với lối chơi phù hợp cho game thủ ở mọi lứa tuổi. Trên thực tế, bạn thậm chí sẽ thấy hình ảnh trong trò chơi thân thiện và tương tác cực kỳ phù hợp với các game thủ nhí, như một phương tiện thú vị và tương tác để giáo dục chúng.

Một bài tập tuyệt vời để tăng tốc trí não và cải thiện sự tập trung của bạn
Để cho phép các game thủ Android tận hưởng trải nghiệm thú vị trong trò chơi của họ, các game thủ Android trong Thử nghiệm trí não cũng sẽ thấy mình chọn các câu đố tuyệt vời và thỏa mãn trí óc với những câu trả lời đơn giản là thiên tài. Brain Test là một trò chơi tuyệt vời để rèn luyện trí não cũng như cải thiện khả năng tập trung tư duy của bạn. Và quan trọng nhất, sau mỗi câu hỏi, bạn sẽ luôn thấy mình hoàn toàn thoải mái và hài lòng với những câu trả lời thú vị.

Nhận gợi ý của bạn bất cứ khi nào bạn cần

Tất nhiên, nếu bạn đang gặp vấn đề với các câu hỏi và muốn tìm kiếm một số loại gợi ý, bạn luôn có thể tận hưởng các tính năng thú vị trong Kiểm tra trí não, cho phép người dùng tận hưởng đầy đủ trải nghiệm trong trò chơi của họ. Tuy nhiên, đừng lạm dụng các gợi ý vì bạn sẽ cần tìm chúng bằng tư duy sáng tạo của riêng mình, chỉ vì mục đích của một trò chơi thú vị.

Thưởng thức trò chơi có hoặc không có Internet

Đối với những bạn quan tâm đến Kiểm tra trí não và nhiều tính năng thú vị trong trò chơi của nó, giờ đây bạn có thể tận hưởng trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến trên thiết bị di động của mình. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng các tính năng hoàn chỉnh trong trò chơi mà không cần phải kết nối Internet. Hãy đi sâu vào các câu hỏi thú vị trong trò chơi bất cứ khi nào bạn ở ngoài trời và không muốn sử dụng dữ liệu di động của mình.

Hoàn thành nhiều thành tích trong trò chơi để nhận phần thưởng đặc biệt
Đồng thời, hãy thoải mái nhặt những thành tích thú vị trong trò chơi và hoàn thành chúng để nhận phần thưởng đặc biệt. Hầu hết thời gian, đây sẽ là những điểm gợi ý có thể cho các nhiệm vụ trong tương lai của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo thu thập thật nhiều chúng để tiến xa hơn trong trò chơi.

Chơi miễn phí

Bất chấp tất cả các tính năng thú vị trong trò chơi, các game thủ Android trong Thử nghiệm trí não giờ đây sẽ thấy mình được tận hưởng lối chơi giải đố và đào câu đố thú vị hoàn toàn miễn phí trong Thử nghiệm trí não. Hãy thoải mái chọn trò chơi từ Cửa hàng Google Play bất cứ khi nào bạn sẵn sàng, không cần thanh toán.

Thưởng thức phiên bản sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi
Và đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thưởng thức lối chơi được sửa đổi và mở khóa hoàn toàn trong Kiểm tra trí não trên trang web của chúng tôi. Hãy vui vẻ với bản mod tuyệt vời, có lối chơi miễn phí, các tính năng đã mở khóa, quảng cáo bị xóa, v.v. Và quan trọng nhất, bạn vẫn có thể tải bản mod hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tải xuống APK Mod kiểm tra trí não từ trang web của chúng tôi, cài đặt nó trên thiết bị di động của bạn và bạn sẽ sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Đối với những người quan tâm đến trò chơi giải đố, bạn sẽ không thấy trò chơi có trải nghiệm hình ảnh nhàm chán hoặc không hấp dẫn với giao diện người dùng văn bản đơn giản như hầu hết các tựa game giải đố khác. Thay vào đó, với Brain Test, các game thủ Android giờ đây có thể vui vẻ với các thiết lập cấp độ tương tác và thú vị của họ, mang lại trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt cho mỗi nhiệm vụ. Hãy thoải mái vui chơi với trò chơi và luôn thấy mình có thể tương tác thú vị với những hình ảnh vẽ tay.

Âm thanh

Cùng với hình ảnh thân thiện và thú vị, người chơi Android trong Brain Test giờ đây sẽ thấy mình có thể khám phá những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của họ theo từng cấp độ. Tại đây, bạn có thể thực sự tham gia vào các câu hỏi với nhiều hiệu ứng âm thanh trực quan và tận hưởng lối chơi thư giãn với các bản nhạc tuyệt vời.

Download Brain Test MOD APK free for Android

Đối với những bạn quan tâm, Brain Test cung cấp lối chơi giải câu đố đơn giản và dễ tiếp cận để bạn thực sự thích thú trên hầu hết các thiết bị Android của mình. Và quan trọng nhất, lối chơi không yêu cầu, các tính năng được sửa đổi và định giá miễn phí sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng tối đa trải nghiệm chơi game thông thường

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *