Top 10 game Tower Defense hay nhất trên điện thoại di động 2020

Game Tower Defense là một trò chơi thú vị với mục tiêu bảo vệ thành trì và các đơn vị lính của bạn khỏi sự tấn công dữ dội của kẻ thù.Dưới đây là top 10 game thủ hay nhất trên điện thoại các bạn cùng tham khảo và thử tải về chơi để giải trí nhé.

Top 10 game Tower Defense hay nhất trên điện thoại di động 2020

1. Plants vs Zombies

Tựa game ‘tuổi thơ’ gắn liền với 8x, 9x và 2K này với lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng ‘gây nghiện’. Thông thường, các nhà làm game thường khai thác cuộc chiến giữa loài người với Zombies, nhưng Plants vs Zombies lại là cuộc chiến giữa các loại rau, củ, quả và thây ma.

Plants vs Zombies

2. Kingdom Rush

Kingdom Rush có nền đồ họa khá dễ thương với lối chơi độc đáo. Các đơn vị phòng thủ trong game cũng có khả năng sử dụng phép thuật để tiêu diệt kẻ thù. Hệ thống Boss, kẻ thù trong game có các cấp độ từ dễ đến khó giúp người chơi rèn luyện kỹ năng và khả năng phán đoán, lên kế hoạch phòng thủ hợp lý.

3. Bloons TD 6

Bloons TD 6 là một game trả phí với giá khá cao nhưng lại được đánh giá tích cực trên hai kho ứng dụng Play Store và App Store. Hệ thống vũ khí, nâng cấp trong game khá đa dạng và đặc sắc với số lượng bản đồ lên đến 48, cho bạn thoải mái khám phá, chơi đi chơi lại mà không thấy chán.

4. Anomaly 2

Tiếp nối thành công của phần 1, Anomaly 2 mang đến cho người chơi những vũ khí cải tiến cũng như kẻ thù thông minh hơn. Ngoài ra, bạn có thể thách đấu với bạn bè của mình qua trò chơi này với chế độ Multiplayer trong khi một bên là thủ môn và một bên tấn công. Với hàng ngàn chiến lược khác nhau mà người chơi có thể triển khai và giành lợi thế trong trận đấu.

Anomaly 2

5. OTTTD

Tựa game OTTTD đã dành được nhiều đánh giá tích cực từ các trang đánh giá game uy tín như PocketGamer, AppSpy. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn cần điều khiển anh hùng của mình và nâng cấp thành trì, vũ khí và bảo vệ căn cứ khỏi những kẻ xâm lược.

Trò chơi kết hợp phong cách chơi của game chiến thuật (RTS) và thủ thành (TD), vì vậy bạn sẽ cần kỹ năng phán đoán và sử dụng tài nguyên hợp lý để giành chiến thắng.

6. Fieldrunners

Fieldrunners được coi là nền tảng và tượng đài cho những người chơi game sau này. Đồ họa hoạt hình trong game khá dễ thương và các đơn vị, vũ khí được bo tròn, hấp dẫn. Với hơn 400 đợt sóng trong game, người chơi có thể trải nghiệm các cấp độ từ dễ đến khó và để ‘phá đảo’ game, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và trí tuệ.

7. TapDefense

TapDefense có hệ thống kỹ năng đa dạng với lối chơi thú vị. Giao diện trên game cũng khác so với những game Tower Defense khác, người chơi có thể điều khiển game bằng một tay nhờ game được hiển thị theo chiều dọc.

Đồ họa trong game không quá ấn tượng nhưng lối chơi đơn giản, dễ hiểu giúp bạn dễ dàng giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

8. Defenders: TD Origins

Trò chơi này có nền đồ họa khá đẹp và thú vị. Ngoài ra, đơn vị quân trong game cũng khá đa dạng với hơn 26 loại thành cùng hơn 36 loại quái vật khác nhau. Với mỗi màn chơi, người chơi cần đánh giá tổng quan về các loại quái vật để tiến hành thiết lập vũ khí phù hợp.

Nếu màn chơi có những quái vật to lớn với lượng máu khủng (tanker), bạn nên sử dụng vũ khí làm chậm + vũ khí bắn để giữ khoảng cách an toàn với đơn vị của bạn.

9. Gun’n’Glory

Gun’n’Glory lấy bối cảnh ở miền Tây hoang dã và bạn sẽ nhập vai cảnh sát trưởng điều hành cảnh sát hoặc quân đội thổ dân để ngăn chặn bọn cướp và những nhu yếu phẩm lao vào thị trấn. . Điểm đặc biệt trên trò chơi này là có thể di chuyển các đơn vị quân từ nhiều vị trí khác nhau, dễ dàng gia tăng lực chiến cho các vị trí trọng yếu mà không cần phải mua nhiều đơn vị quân khác.

10. Tactical War: Tower Defense Game

Với Tactical War: Tower Defense Game, bạn sẽ hóa thân thành một vị tướng và quản lý các kế hoạch phòng thủ boongke của mình khỏi những kẻ xâm nhập trái phép. Để hoàn thành màn chơi, bạn cần ghi nhớ các kỹ năng mà mình có được từ các game chiến thuật khác nhau để tổng hợp các tình huống và chiến lược phòng thủ cần thiết

Tactical War: Tower Defense Game

Với những tựa game trong danh sách, Modtip hy vọng bạn đọc sẽ có những lựa chọn thú vị và hấp dẫn khi lựa chọn một đầu game để giải trí.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *