Mẹo để giành chiến thắng trong trò chơi Among Us

Among Us là một trò chơi đề cao tính đồng đội. Cho dù bạn là Thuyền viên hay Kẻ mạo danh, hợp tác chặt chẽ với những người chơi khác là một bí mật sống sót.

Đó có thể là cùng nhau hoàn thành một nhiệm vụ, hoặc đánh lừa những người chơi khác để tạo ra cảm giác an toàn giả tạo. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng hòa nhập và tinh thần đồng đội của chính bạn.

Bây giờ, hãy cùng xem qua một số mẹo hữu ích để bạn có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi Among Us.

Tự động hóa các tác vụ lặp lại với tính năng Macro Recorder

Một trong những điều chính cần làm với tư cách là một phi hành đoàn khi chơi là bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đó có thể là quét thẻ vào máy tính, đổ xăng cho động cơ, đổ rác hay quét sinh trắc trong phòng y tế,… Những công việc này hầu hết rất đơn giản, chỉ với một hoặc hai nút bấm. Tuy nhiên, khi thực hiện các tác vụ này, thường sẽ có một màn hình phụ để bạn thao tác, từ đó tạm thời khiến bạn không thể quan sát xung quanh.

Lúc này, tính năng Macro Recorder của BlueStacks sẽ rất hữu ích. Tính năng này ghi lại quá trình bạn thao tác một chuỗi hành động, sau đó tự động chạy lại chuỗi hành động đó (macro) khi bạn kích hoạt.

Các macro này đặc biệt hữu ích khi ghi lại các hành động yêu cầu độ chính xác nhưng bằng cách vuốt. Tuy nhiên, khi ghi lại hành động này, bạn nên chú ý vì vuốt quá nhanh hoặc quá chậm sẽ không thành công. Nếu ghi thành công, trong trò chơi tiếp theo bạn phải thực hiện nhiệm vụ này, bạn chỉ cần nhấn vào nút được gán cho macro này. Rất nhanh!

Chạy nhanh hơn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng công cụ Keymapping

Một trong những tính năng đáng giá nhất của BlueStacks là công cụ Keymapping gán phím, giúp bạn điều khiển game di động bằng bàn phím và chuột như game PC.

Trong Among Us, với bàn phím, bạn có thể di chuyển nhân vật một cách dễ dàng và chính xác, thay vì vuốt hoặc di chuyển ngón tay trên màn hình. Chưa hết, bạn cũng có thể thiết lập phím tắt để thực hiện các tác vụ nhanh chóng hơn.

Để mở công cụ Keymapping, hãy chạy trò chơi, sau đó nhấn Ctrl + Shift + A.Bây giờ bạn có thể tự do thay đổi việc gán phím mặc định hoặc thêm các chức năng mới bằng cách kéo các chức năng bạn muốn. trò chơi màn hình và gán cho họ bất kỳ phím nào theo ý thích của bạn.

Dành một chút thời gian để làm quen với các điều khiển bàn phím và các phím tắt được chỉ định. Khi đã quen bạn sẽ thao tác nhanh chóng và dễ dàng khi vào màn chơi, một trong những điểm quan trọng giúp bạn sống sót qua màn chơi đó.

Mẹo hữu ích để trở thành người chiến thắng trong Among Us

Nếu bạn là Thuyền viên:

  • Bạn nên đi theo mũi tên màu vàng chỉ đến vị trí nhiệm vụ gần nhất. Vì vậy, bạn sẽ di chuyển nhanh hơn vì bạn mở bản đồ để tìm kiếm.
  • Cố gắng thực hiện các nhiệm vụ được hiển thị trong hình ảnh, trước sự chứng kiến của các thành viên khác để chứng minh bạn là người ngoại phạm, vì những kẻ mạo danh không thể hoàn thành nhiệm vụ mà chỉ có thể giả vờ làm. Đây có thể là “Tiểu hành tinh trong sạch”, “Gửi quét”, “Khiên chính” hoặc “Rác thải”.
  • Ngoài ra, hãy chú ý nếu ai đó không hoàn thành nhiệm vụ mặc dù họ đang làm, vì gần như chắc chắn đó là hàng giả. Gọi ngay một cuộc họp khẩn cấp nếu bạn phát hiện ra một người khả nghi.
  • Như bạn có thể suy luận, nếu bạn thấy ai đó hoàn thành nhiệm vụ và người đó thấy bạn làm điều tương tự, hãy lập tức ghép đôi. Vì vậy, các bạn có thể chứng minh sự vô tội của nhau để cùng nhau chống lại hoặc truy tìm kẻ giả mạo.

Nếu bạn là kẻ mạo danh:

  • Đừng bao giờ cố gắng giả vờ đang thực hiện một nhiệm vụ trực quan. Nếu ai đó phát hiện ra bạn rất có thể bị buộc tội.
  • Một cách hay để tạo niềm tin cho những game thủ khác là… sửa lại một căn phòng mà bạn đã phá hoại (phá hoại) trước đó. Ví dụ bạn làm vỡ đèn thì cứ tự nhiên vào phòng điện sửa, tốt nhất nên có người chứng kiến. Chứng cứ ngoại phạm quá tốt phải không?
  • Tránh theo dõi đoàn quá lâu, điều này sẽ khiến họ nghi ngờ.
  • Cố gắng đổ lỗi cho các thành viên khác để xua đuổi sự nghi ngờ khỏi bạn. Ví dụ, buộc tội họ đóng cửa hoặc chỉ quanh quẩn trong phòng mà không làm gì cả. Nhưng hãy cẩn thận, điều này có thể phản tác dụng nếu người khác chứng kiến ​​lập luận phản bác của bạn. Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và “giả nai” tốt nhất có thể.
  • Nếu có thể, hãy phá hủy phòng dưỡng khí hoặc lò phản ứng, và phục kích phi hành đoàn đang đến để sửa chữa chúng. Hai phòng này rất quan trọng vì nếu không sửa kịp thời thì kíp sẽ thua (và tất nhiên là bạn thắng!) Nên chắc chắn sẽ có ít nhất một thành viên cố gắng chạy đến sửa càng nhanh càng tốt. .

Trên đây là một số thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể giành chiến thắng trong một màn chơi Among Us.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *