Hướng dẫn chiến đấu với Jesse và James trong Pokemon Go

Học cách chiến đấu với Jesse và James trong Pokemon Go. Bộ đôi huyền thoại trong anime Pokemon đã tham gia vào trò chơi di động và sẵn sàng đưa bạn tham gia! Xác định vị trí của chúng và xem liệu bạn có thể đánh bại thử thách giáp lưng này hay không.

Sự kiện Tên lửa Đội Pokemon Go
Một trong những sự kiện thường xuyên đã và đang diễn ra là sự kiện Pokemon Go Team Rocket. Đây là nơi bạn có cơ hội chiến đấu chống lại một số Grunt khác nhau từ nhóm Team Rocket khét tiếng. Ngoài việc có một vài trận chiến thú vị hàng tuần, bạn cũng sẽ có cơ hội bắt một số Pokemon Bóng tối. Và, những con quái vật bóng tối này cũng sẽ biết hành động Thất vọng khi bị bắt.

Những Grunts này có thể được tìm thấy thông qua hai cách khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể tìm thấy một Team Rocket Grunt ngẫu nhiên trong Pokestop màu đen. Phương pháp thứ hai sẽ là thông qua khinh khí cầu. Lâu lâu, từ 12h cho đến 6h sáng, mỗi khi đăng nhập sẽ có khinh khí cầu ngẫu nhiên để thách đấu.

Team Rocket Grunts không quá khó để chiến đấu. Tuy nhiên, Quản trị viên và ông chủ lớn Giovanni có thể gây ra một số rắc rối cho bạn.

Pokemon bóng tối
Ngoài ra, sau khi một thành viên Team Rocket bị đánh bại, bạn có cơ hội bắt Pokemon Bóng tối của họ. Chúng có thể khác nhau giữa những phát hiện phổ biến hoặc thứ gì đó siêu hiếm mà bạn có thể chưa bắt gặp trước đây.

Ngoài ra, Shadow Pokemon cung cấp cho người chơi một chút lợi thế cạnh tranh trong trận chiến. Những Quái vật bỏ túi này có khả năng tăng tấn công, giúp chúng trở nên khả thi hơn so với những con quái vật bình thường. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thanh lọc chúng để thay thế Frustration bằng Return.

Để thanh lọc một Pokemon Bóng tối, có một số điều kiện tiên quyết cần được đặt ra trước đó. Tùy thuộc vào loài, bạn sẽ cần đầu tư một số lượng Stardust khác nhau. Ví dụ, một số Shadows yếu hơn sẽ khiến bạn mất khoảng 1.000 Stardust. Mặt khác, một huyền thoại sẽ có giá lên tới 20.000. Chúng tôi khuyên bạn không nên thanh lọc từng con mon mà bạn bắt được. Thay vào đó, chỉ thanh lọc những thứ bạn thích, để bảo tồn Stardust của bạn.

Khi chúng đã được thanh lọc, bạn sẽ có thể thay thế Return. Chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng Charged TM để thay thế các cuộc tấn công tốt này bằng một thứ hữu ích hơn cho chính bạn.

Làm thế nào để tìm Jesse và James trong Pokemon Go?
Đó không phải là tất cả, bộ đôi nổi tiếng của Team Rocket, được biết đến trong anime là Jesse và James cũng tham gia trò chơi này! Vâng, bạn có thể tìm thấy hai thành viên hào hoa này và thỉnh thoảng chiến đấu với chúng trong những lần chạy hàng ngày. Vậy, làm thế nào để tìm Jesse và James trong Pokemon Go?

Thực sự không có một phương pháp cụ thể nào để tìm ra những kẻ này. Trên thực tế, việc xác định vị trí của Jesse và James phụ thuộc nhiều vào may rủi hơn là một thủ thuật cụ thể. Nhưng may mắn thay, một khi chúng xuất hiện, chúng đặc biệt dễ bị phát hiện. Bạn có thể tìm thấy Jesse và James từ khinh khí cầu Meowth mang tính biểu tượng của họ. Khi bạn nhìn thấy quả bóng bay, chỉ cần chạm vào quả bóng đó để bắt đầu sự kiện.

Mẹo và thủ thuật để đánh bại Jesse và James
Jesse và James không quá khó để đánh bại. Giống như trong anime, những kẻ này không thực sự là một mối đe dọa. Trên thực tế, chúng giống một cảnh tượng hơn là một thử thách thực sự trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa quen với Pokemon Go, có thể sẽ có một chút thách thức.

Với tất cả những điều đó, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn vượt qua hai điều này. Hãy theo dõi và bạn sẽ hiểu đội, bộ đếm và những cặp đấu tốt nhất của họ.

Cách đánh bại Jesse:
Đội của Jesse không phải là cấp cao nhất hay bất cứ thứ gì, nhưng tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng hơn là không biết. Đầu tiên, cô ấy sẽ gửi Scyther của mình, một loại bọ và bay. Vì vậy, bạn sẽ thật thông minh nếu mang theo một Pokemon loại đá mạnh mẽ để gây ra một số thiệt hại lớn! Một số khuyến nghị tuyệt vời sẽ là Tyranitar, Rampardos, và thậm chí là Rhyperior.

Tiếp theo, cô ấy sẽ gửi cho Ekans loại rắn độc mà Jesse được biết là có từ lần đầu tiên xuất hiện. Là một loại Poison, chúng đặc biệt yếu trước các loại mặt đất và các loại tâm linh. Nếu bạn mang theo gió Rock / Ground như Rhyperior, thì bạn có lợi thế 1-2. Bạn có thể hạ gục cả 2 Pokemon đầu tiên của Jesse một cách dễ dàng. Nếu không, chỉ cần mang theo một loại mặt đất khác hoặc một loại Psychic, như Alakazam hoặc Mewtwo.

Cuối cùng, Stantler sẽ được gửi đi. Là một loại Thường, các loại Chiến đấu sẽ thực hiện nhanh chóng. Lucario, Machamp và bất kỳ chiến binh mạnh mẽ nào khác sẽ là tốt nhất.

Làm thế nào để đánh bại James
Bây giờ, ngay sau khi đánh bại Jesse, bạn đã bị James thách thức. James cũng sẽ dễ dàng như vậy, nếu không muốn nói là dễ dàng hơn Jesse. Pokemon đầu tiên của anh ấy là loại Bug, Pinsir. Mang một loại Lửa siêu mạnh như Chandelure, Moltres, Entei, và nhiều hơn nữa sẽ biến loài bọ này thành tro.

Sau đó, chữ ký Koffing của James sẽ xuất hiện tiếp theo. Cũng như đối với Ekans, bạn cũng có thể làm như vậy với Koffing. Ground và Psychic làm cho quả cầu khí được phun ra.

Cuối cùng, một loại Poison khác được gửi đi. Đây là Grimer. Rõ ràng, cái này có những điểm yếu giống hệt như cái trước. Vì vậy, bạn thực sự có thể mang đến 2 Pokemon loại Psychic hoặc Poison khác nhau.

Thưởng thức Pokemon Go
Nếu bạn chưa có, bạn chắc chắn nên tải xuống Pokemon Go cho thiết bị Android và iOS. Đây là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm thế giới Pocket Monsters TRONG CUỘC SỐNG THẬT.

Khái niệm đơn giản là vậy, nhưng điều mà mọi người luôn mong muốn. Đi ra ngoài và bắt một số Pokemon. Bạn là huấn luyện viên của riêng bạn, và quốc gia của bạn là khu vực của bạn! Khi bạn tiếp tục chu du khắp nơi, ngày càng có nhiều Pokemon xuất hiện trước bạn.

Đảm bảo chơi nhất quán. Bên cạnh Sự kiện Tên lửa Đội, có rất nhiều sự kiện và thử thách khác để thưởng thức. Thách thức Phòng tập thể dục và kiếm Vàng để sử dụng để mua thêm tài nguyên và mỹ phẩm. Hoặc, bạn có thể thực hiện Đột kích để bắt các Pokemon hiếm và thậm chí là huyền thoại.

Pokemon đã đến với thế giới thực. Tải xuống Pokemon Go cho Android và iOS ngay bây giờ để bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *