Cách lên lịch nhắn tin bằng Google Messages

Google messenger là một ứng dụng hay được google phát triển cho android, Có nhiều lý do khiến bạn có thể muốn lên lịch nhắn tin bằng Google Messages. Có thể bạn muốn nhắc chồng cho chó ra ngoài vào buổi sáng hoặc có thể bạn muốn xác nhận rằng bạn vẫn đang hẹn nhau đi uống nước với một nhóm bạn. Dù thế nào đi nữa, việc lên lịch cho tin nhắn đó thực sự khá dễ dàng.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi vào hướng dẫn, bạn cần biết một điều nhanh chóng. Đây là một tính năng tương đối mới của ứng dụng Tin nhắn, vì vậy một số có thể chưa có. Nếu bạn thử các bước này và gặp khó khăn, có thể bạn chưa thấy bản cập nhật phía máy chủ cho phép tính năng này. Bạn sẽ cần phải đợi bản cập nhật trước khi nó hoạt động bình thường.

Cách lên lịch nhắn tin bằng Google Messages

  1. Mở ứng dụng Messages trên điện thoại của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện mới hoặc nhập cuộc trò chuyện hiện có.
  2. Nhập tin nhắn bạn muốn lên lịch như bình thường nhưng không nhấn nút gửi.
  3. Sau khi soạn tin nhắn, hãy chạm và giữ nút gửi, nút này sẽ bắt đầu tính năng nhắn tin đã lên lịch.
  4. Bạn có thể chọn gửi tin nhắn của mình vào một số thời điểm xác định trước. Ngược lại, bạn có thể chọn thời gian chính xác mà bạn chọn.
  5. Nếu bạn chọn thiết lập lịch biểu của riêng mình, bạn sẽ thấy một bộ chọn lịch và thời gian. Điền vào nó với thông tin thích hợp.
  6. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy nhấn “Lưu”. Sau đó, bạn sẽ thấy ngày và giờ đã chọn phía trên tin nhắn của mình và biểu tượng đồng hồ mới trên nút gửi.
  7. Nhấn vào nút gửi và tin nhắn của bạn được lên lịch.

Nếu bạn đang muốn lên lịch gửi tin nhắn bằng Google Messages, các hướng dẫn này sẽ phù hợp với các loại tin nhắn khác nhau mà bạn gửi. Nói cách khác, không thành vấn đề nếu chúng là tin nhắn SMS, MMS hay Trò chuyện. Bạn có thể lên lịch bất cứ điều gì bạn thích.

Hãy nhớ rằng điện thoại của bạn cần được kết nối với dữ liệu di động và / hoặc Wi-Fi khi tin nhắn được lên lịch phát đi. Nếu không phải như vậy, tin nhắn sẽ không được gửi đi. Đảm bảo rằng cài đặt của bạn là chính xác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *