Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

Mặc dù Android vẫn là vua nhưng iOS củng là một nền tảng rất quan trọng và nó dành riêng cho IFAN. tại một số thời điểm, Bạn có thể muốn dùng thử hệ điều hành di động của Apple, bạn chỉ muốn có một chiếc iPad phụ hoặc thứ gì đó tương tự. Dù vậy, bạn có thể sẽ muốn mang theo tất cả các địa chỉ liên hệ của mình, nhưng bạn phải nhớ đây là hai nền tảng hoàn toàn khác nhau.

transfer contacts from Android to iPhone

Điều này chắc chắn không giống như việc chuyển đổi giữa hai thiết bị Android, thiết bị này có thể dễ dàng đồng bộ hóa thông qua các máy chủ của Google. Cũng cần lưu ý rằng việc chuyển danh bạ không quá khó. Có nhiều cách để chia sẻ thông tin giữa điện thoại Android và iPhone. Trong bài đăng này,modtip.com sẽ chia sẻ cho bạn những các di chuyển danh bạ tốt nhất có thể .

Sử dụng ứng dụng Move to iOS
Bạn có biết Apple có ứng dụng dành cho Android trong Cửa hàng Google Play không? Có, đó là Move to iOS, một trong số ít ứng dụng của Apple trên cửa hàng của Google, cùng với Beats và Apple Music.

Move to iOS được tạo ra để giúp người dùng Android có thể chuyển sang iOS. Ứng dụng chắc chắn làm được hơn những gì đã quảng cáo, Và nó thật sự rất tốt. Nó có thể di chuyển danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, dấu trang, tài khoản email và lịch sang bất kỳ thiết bị iOS nào.

Khi bạn sẵn sàng chuyển tất cả dữ liệu của mình, iPhone hoặc iPad sẽ chỉ cần kết nối vào mạng Wi-Fi và tìm thiết bị Android của bạn. Nhập mã bảo mật và quá trình sẽ bắt đầu. Đơn giản hơn bao giờ hết

Sử dụng Google sync

Trong khi Apple không có truyền thống thích hỗ trợ người dùng Android thì Google lại hoàn toàn ngược lại. Hầu hết các dịch vụ và tính năng của gã khổng lồ tìm kiếm hoạt động rất tốt trên iPhone và việc lấy danh bạ từ máy chủ của họ không phải là ngoại lệ.

Hãy nhớ rằng điều này chỉ hoạt động nếu bạn đã đồng bộ hóa danh bạ với tài khoản Google của mình. Một số thiết bị không làm điều đó theo mặc định. Nếu bạn đã liên kết tất cả địa chỉ liên hệ của mình với máy chủ của Google, việc chuyển địa chỉ liên hệ sẽ trở nên dễ dàng.

Chỉ cần mở khóa iPhone của bạn và đi tới Cài đặt> Mật khẩu và Tài khoản (Cài đặt> Thư, Danh bạ, Lịch trên các thiết bị cũ hơn). Từ đó, nhập tài khoản Gmail của bạn và đảm bảo rằng trình kiểm tra Danh bạ đã được bật. Làm xong!

Chuyển thủ công bằng tệp VCF
Cũng có nhiều cách để chuyển danh bạ của bạn từ thiết bị Android sang thiết bị iOS theo cách thủ công. Bạn có thể tạo một tệp VCF, chuyển nó sang iPhone và sau đó chỉ cần mở nó để lấy tất cả dữ liệu danh bạ của bạn. Quá trình này đơn giản hơn tưởng tượng; Hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết được cách thực hiện.

Mở khóa thiết bị Android của bạn và truy cập ứng dụng Danh bạ.
Nhấn vào nút menu (ba chấm) và chọn Nhập / xuất> Xuất vào bộ nhớ.
Thao tác này sẽ tạo một tệp VCF và lưu nó trên điện thoại của bạn.

Tải tệp này trên iPhone của bạn. Tôi thích gửi nó cho chính mình qua email được đồng bộ hóa với thiết bị iOS (đơn giản, nhanh chóng và không cần cáp).
Mở tệp và thiết bị iOS sẽ nhắc bạn Thêm tất cả địa chỉ liên hệ.
Làm theo các bước và trên con đường của bạn. Danh bạ của bạn đã được chuyển!

Sử dụng thẻ SIM của bạn

Một cách khác để chuyển danh bạ của bạn từ Android sang iOS là sử dụng thẻ nano-SIM của điện thoại thông minh. Điều này rất hữu ích nếu bạn gặp sự cố với tài khoản Google của mình, đang ngoại tuyến hoặc không muốn Google tham gia vì bất kỳ lý do gì.

Để chuyển danh bạ của bạn sang thẻ SIM từ điện thoại Android, trước tiên bạn cần truy cập ứng dụng danh bạ trên điện thoại của mình. Quá trình này hơi khác tùy thuộc vào mỗi hãng điện thoại khác nhau. Ví dụ: người dùng Huawei nên chọn Cài đặt> Nhập / xuất> Xuất sang thẻ SIM. Trong khi đó, người dùng Samsung nên nhấn Quản lý danh bạ> Nhập / xuất danh bạ> Xuất> Thẻ SIM.

Sau khi bạn đã lắp thẻ SIM của điện thoại Android vào iPhone và bật nó lên, bạn sẽ cần nhấn Cài đặt> Danh bạ> Nhập Danh bạ trên SIM để bắt đầu quá trình chuyển. Danh bạ của bạn sau đó sẽ được lưu trên iPhone trong Danh bạ.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba
Nếu bạn gặp sự cố với tất cả các giải pháp có sẵn khác, thì cũng có một số ứng dụng của bên thứ ba có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi danh bạ sang iPhone. Một trong những ứng dụng yêu thích là Copy My Data (Android/iOS). Hãy thử dụng nó!

Có rất nhiều cách để chuyển danh bạ từ Android sang iPhone.Với những cách mà modtip.com gợi ý giúp bạn chuyển được danh bạ của mình từ android qua IOS mà không quá khó khăn, modtip rất vui khi có thể giúp bạn trong quá trình chuyển đổi hệ điều hành. Quá trình này không hoàn toàn đơn giản, nhưng bạn chắc chắn có thể thực hiện bất kỳ điều nào trong số này mà không cần nỗ lực hoặc nghiên cứu quá nhiều.

Bạn thích phương pháp nào hơn? Tôi là người thích sử dụng tài khoản Google của mình để chuyển mọi thứ tôi có thể, bao gồm cả danh bạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *