Cách chơi Rebirth Island trong game Call of Duty: Black Ops Cold War

Tìm hiểu cách chơi Rebirth Island in Warzone trên Call of Duty : Black Ops Cold War. Truy cập bản đồ mới được giới thiệu trong phần Season 1 của trò chơi FPS Bắn súng nổi tiếng.

CoD Blacks Ops Cold War Season 1 đã được phát hành. Bây giờ là cơ hội để bạn tham gia hành động FPS. Tìm hiểu cách chơi trên Đảo Rebirth trong Warzone. Đây là một bản đồ mới được giới thiệu với trận chiến Chiến tranh Lạnh.

Call of Duty Black Ops Cold War

Treyarch đã một lần nữa vượt qua chính họ. Sau năm 2020, là một trò chơi Call of Duty mới cho mọi người thưởng thức. Giới thiệu – Call of Duty Black Ops Cold War. Trò chơi này đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của Black Ops gốc năm 2010. Do đó, đây cũng là phần tiền truyện của trò chơi CoD Black Ops II vào năm 2012

Bạn có thể chơi Cold War trên Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Trong những năm qua, loạt trò chơi CoD của BO đã mất đi một “điểm nhấn” nhất định, có thể nói như vậy. May mắn thay, Cold War đưa bộ truyện trở về cội nguồn với tất cả các yếu tố hoài cổ của nguyên tác. Các vấn đề nhỏ duy nhất quay trở lại số lượng nội dung. Thật không may, CW thiếu một chiến dịch dài, cũng như nội dung nhiều người chơi. Đây không phải là vấn đề quá lớn nếu sao lãng khỏi sự thú vị mà trò chơi vẫn mang lại cho người hâm mộ, dù cũ và mới.

Call of Duty Warzone

Mặt khác, Warzone là một chế độ chơi đã được tích hợp vào Black Ops Cold War. Đây là chế độ trò chơi battle royale miễn phí được phát hành từ tháng 3 năm 2020 trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Warzone không chỉ là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến có 150 người chơi cạnh tranh mà còn tương thích với nhiều nền tảng. Điều đó có nghĩa là người chơi trên mọi nền tảng đều có thể cạnh tranh với nhau và tiến bộ trên các bảng điều khiển khác nhau.

Chế độ trò chơi Call of Duty Warzone
Một điểm khác biệt chính giữa Warzone và các trò chơi Battle Royale khác là trò chơi này có thể chứa 150 người chơi. Thông thường, các trò chơi BR khác chỉ có thể chứa tối đa 50 người chơi cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cạnh tranh hơn về lâu dài.

Dù sao, có hai chế độ chính trong Warzone để mọi người có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Bên cạnh các trận đấu sự kiện có thời gian giới hạn, đây thường sẽ là những lựa chọn duy nhất của bạn:

Battle Royale: Lựa chọn đầu tiên trong hai lựa chọn của bạn sẽ là Chế độ Battle Royale cơ bản. Không giống như các trò chơi BR khác, cái chết không nhất thiết là dấu chấm hết cho bạn. Thay vào đó, bạn được đưa đến Gulag, nơi bạn thi đấu một chọi một với người chơi khác để đòi hồi sinh.

Chế độ cướp bóc: Tiếp theo, Chế độ cướp bóc hơi khác so với trải nghiệm Battle Royale truyền thống của bạn. Thay vào đó, các đội sẽ cần phải tìm kiếm trên bản đồ và xác định vị trí tiền mặt cho đến khi thu được 1 triệu đô la. Sau đó, sẽ có một hiệp phụ trong đó tiền tệ được tăng lên 50%. Đội có nhiều tiền mặt cuối cùng được tuyên bố là đội chiến thắng.

Đảo tái sinh của Warzone
Với Black Ops Season 1, có một số bổ sung mới để người chơi mong đợi. Một trong những điều này là bản đồ mới đã được giới thiệu, Đảo tái sinh.

Bản đồ này được thiết kế đặc biệt cho một lượng nhỏ người chơi có mặt trong bản đồ cùng một lúc. Trên thực tế, chỉ có thể có tổng số tối đa 40 người cùng một lúc. Đến cuối cùng. Điều này sẽ dẫn đến trải nghiệm chiến đấu với nhịp độ nhanh hơn và cường độ cao.

Những gì mong đợi từ Đảo Tái sinh?
Dưới đây là một số chi tiết quan trọng về bản đồ mới mà bạn nên biết:

  • Đảo Rebirth là một bản đồ nhỏ hơn bình thường để chơi. Chỉ có thể chứa tối đa 40 người chơi cùng một lúc.
  • Có một loạt các lĩnh vực quan trọng khác nhau và mang tính biểu tượng nằm rải rác. Chúng bao gồm Khu nhà tù, Phòng thí nghiệm Bioweapons, Cảng, Khu Decon, trong số những nơi khác.
  • Gulag hoàn toàn mới cũng có sẵn.
  • Hiện có thể truy cập Trực thăng tấn công và các phương tiện khác trong bản đồ này.

Mặc dù, mặc dù bản đồ mới này đã được cung cấp cùng với phần mới, nhưng việc truy cập khá khó khăn. Rất nhiều người sẽ bỏ lỡ cơ hội chơi trên Đảo Rebirth, trước khi họ có thể nhận ra nó đã có mặt. Trong phạm vi này, chúng tôi sẽ giải thích chính xác cách chơi Rebirth Island trong Warzone.

Cách chơi trên Đảo tái sinh – Giải thích
Một điều cần lưu ý là Verdansk, bản đồ chính của Warzone không có gì thay đổi. Đây vẫn là vị trí cơ sở cho tất cả các chế độ chơi khi chơi. Tuy nhiên, Rebirth Island vẫn có thể truy cập được trong các danh sách phát cụ thể.

Như đã nói, bạn sẽ cần chọn danh sách phát Resurgence Trios để chơi trên Đảo Tái sinh. Đây hiện là cách đáng tin cậy duy nhất để mọi người có thể thưởng thức bản đồ mới này trên CoD Warzone.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là nhập danh sách phát. Từ thời điểm này, kiên nhẫn là chìa khóa. Chờ cho đến khi bạn đã nạp đầy đủ vào sảnh cùng những người chơi khác. Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, bản đồ nơi trận đấu được diễn ra sẽ được hiển thị ở đây.

Bây giờ, nếu bạn chưa có bản đồ mà mình muốn, hãy quay lại khỏi danh sách phát. Sau đó, nhập lại và lặp lại quy trình là tất cả những gì bạn thực sự có thể làm. Tiếp tục điều này cho đến khi bạn có thể lấy Đảo Tái sinh làm bản đồ của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 12 năm 2020), Resurgence Tri là cách duy nhất để bạn chơi Rebirth Island trong Warzone. Tuy nhiên, sẽ có danh sách phát Quads sớm được phát hành. Và, danh sách phát mới này cũng sẽ chứa Đảo Rebirth như một địa điểm có thể chơi được.

Trong thời gian chờ đợi, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là đợi danh sách phát mới này có sẵn cho công chúng. Cho đến lúc đó, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chuẩn bị cho Resurgence Trios và một chút kiên nhẫn cuối cùng của chúng ta. Đó là phương pháp duy nhất được xác nhận, trừ khi có điều gì đó mới xuất hiện trong cộng đồng.

Tóm lại

Phương pháp đưa ra về cách chơi Rebirth Island trong Warzone thực sự khá khó chịu. Nhưng, đây là cách duy nhất để nó xảy ra. Tất cả chúng ta hãy đợi cho đến khi bản đồ có sẵn cho nhiều chế độ chơi hơn. Ngoài ra, chúng ta có thể cầu nguyện rằng các cấp độ sẽ sớm trở thành lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *