Among Us cấm người chơi cố tình thoát khỏi trận chiến

Among Us sẽ cấm người chơi tự ý thoát game, thời gian cấm tuy ngắn nhưng có tác dụng cộng dồn nên nếu bỏ game nhiều lần thì lượng thời gian sẽ tăng lên.

Và một thông tin quan trọng đó là Among Us đã bắt đầu cấm những người chơi cố tình thoát trận. Tính năng này đã xuất hiện được một thời gian, mặc dù không ai thực sự chú ý đến.

Bạn hẳn đã thấy những người chơi khác rời khỏi trận chiến ngay khi họ biết bạn không phải là Kẻ mạo danh. Trở thành kẻ giả mạo có thể giúp người chơi có trải nghiệm thú vị và vui vẻ hơn, nhưng nếu bạn là Crewmate và rời khỏi trận chiến và mọi người đều nghĩ như vậy, thì Crewmate sẽ phải đối mặt với bao nhiêu người?

Cấm người chơi Among Us cố tình rời game trong bao lâu?

Người dùng PickledKoolaid trên Reddit gần đây đã có một bức ảnh được chia sẻ từ Sportkeeda. Trong hình chúng ta có thể thấy rằng người dùng có thể bị cấm trong 5 phút.

Among Us cấm người chơi

Đoạn văn ngắn gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ, thông báo cho game thủ nếu cố thoát game sẽ bị ban 5 phút vì cố tình ngắt kết nối khỏi game. Phương thức trừng phạt này đã xuất hiện được một thời gian nhưng game thủ chỉ thấy nhiều thông báo cấm trong thời gian gần đây. Có lẽ ám chỉ rằng một số game thủ cố tình bỏ game khi họ không phải là Kẻ mạo danh.

Chỉ 5 phút là không đủ để “răn đe” game thủ cố tình thoát game. Nhưng nhiều khi 5 phút cộng dồn lại sẽ khiến nhiều người chơi phải tăng thời gian chờ vào lại game. Hi vọng những người chơi muốn nhập vai Kẻ mạo danh sẽ từ bỏ ý định thoát game ngay khi biết mình là Crewmate, tránh ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Among Us cấm người chơi

Không giống như những trò chơi khác như đổi thưởng cho game thủ bằng vật phẩm, danh hiệu. Among Us không làm được điều này, bạn chỉ có phần thưởng lớn nhất trong trò chơi là đuổi tất cả Kẻ mạo danh ra khỏi bản đồ hoặc tiêu diệt tất cả Crewmate để giành chiến thắng, đó đã là phần thưởng rồi.

Để tham gia chơi Among Us, bạn tải về bản cài đặt Among Us tại đây và cùng tham gia trò chơi đang hot nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *