Among Us bắt đầu giới thiệu tính năng báo cáo vi phạm

Sau một thời gian phát triển nhanh chóng, InnerSloth đã giới thiệu một chức năng để người chơi ‘báo cáo’ bạn chơi trong Among Us.

Nhà phát triển InnerSloth đã có một mô tả nhanh về các tính năng mà họ mong đợi sẽ cập nhật cho Among Us vào tháng 12. Bên cạnh một số sửa đổi, bổ sung, sửa lỗi cho nội dung của Among Us, bản cập nhật này còn cung cấp tính năng báo cáo ẩn danh những người chơi cùng.

among us gioi thieu tinh nang bao cao vi pham

Đây là tính năng sẽ giúp người chơi báo cáo đồng bọn khi phát hiện họ có biểu hiện đáng ngờ hoặc có hành vi xấu trong game. Đó là game hack, độc hại, chửi bới, gây rối. Tính năng này sẽ được thêm vào trò chơi cùng với hệ thống quản lý tài khoản người chơi mới được cài đặt cho máy chủ.

InnerSloth giải thích: “Hệ thống này sẽ cho phép người dùng báo cáo các vi phạm đối với các tài khoản độc hại hoặc gian lận”. ‘Lúc đầu có thể hơi khó khăn nhưng một số tính năng bổ sung như danh sách bạn bè sẽ được thêm vào sau khi cập nhật. ”

Thời gian gần đây, Among Us gặp phải rất nhiều vấn đề và studio 3 người của họ đã phải vật lộn với nó. Kể từ khi ‘bỗng dưng nổi tiếng’ và từ một game vô danh sống ẩn mình nhiều năm bỗng chốc trở thành game có đông đảo người chơi, Among Us cũng gặp phải những thử thách mới.

Đầu tiên là tình trạng máy chủ chật chội do quá nhiều người chơi trong khi nhà sản xuất không kịp tăng dung lượng. Sau đó là tình trạng hack, ban đầu chỉ để cho vui, hack ‘thông đồng’ với nhau để dễ dàng tìm ra kẻ mạo danh, hack kênh chat rồi hack tung quảng cáo và đe dọa người chơi khác.

Bản cập nhật cho phép báo cáo này là kết quả của nhiều ngày làm việc khẩn trương nhằm tạo ra một vũ khí tạm thời giúp cộng đồng tự vệ trước làn sóng phá hoại trong game. Tuy nhiên, việc đưa nó vào game quá nhanh cũng được studio dự kiến sẽ phát sinh lỗi.

‘Sẽ có nhiều bản cập nhật hơn trên máy chủ để giải quyết vấn đề, tuy nhiên việc áp dụng chống hack một cách vội vàng có thể làm phát sinh một số lỗi trò chơi nên việc dọn dẹp chúng sẽ là một vấn đề dài hơn. ‘

InnerSloth giải thích.

Nhưng hãy yên tâm vì tất cả các mối đe dọa spam đều là sai, thiết bị và thông tin của bạn vẫn an toàn. Nếu bạn gặp hacker, hãy cấm họ hoặc tìm phòng chơi game khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *