5 ứng dụng Android bạn không nên bỏ lỡ tuần 1/202

January 8, 2021 modtip No Comments

Những ứng dụng được modtip lựa chọn sẽ cho bạn những gợi ý thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong tuần đầu tiên của năm mới 2021. Từ những trò chơi đơn giản hay ứng dụng tiện ích có thể bạn đã cài đặt hoặc chưa. Nếu chưa có trong điện thoại của mình, thì hãy tham khảo 5 ứng dụng bạn không thể bỏ qua trong tuần

Basketball vs Zombies

GiáMiễn phí

Basketball vs Zombies là một trò chơi arcade với một vài yếu tố trò chơi khác nhau. Phần đầu tiên có cảnh bạn giết zombie bằng gậy bóng chày. Thứ hai là bạn bắn đầu zombie vào một cái rổ để ghi điểm. Một số tính năng của trò chơi bao gồm 50 da nhân vật, 60 vũ khí và một tiền đề ngốc nghếch. Nó chắc chắn sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào, nhưng đây là một trò chơi arcade nhỏ giải trí dành cho những người hâm mộ thể loại zombie. Trò chơi cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm Early Access, vì vậy có thể mong đợi một số lỗi khi các nhà phát triển hoàn thiện mọi thứ.

Taskito

Giá: Miễn phí / $ 4,99

Taskito là một ứng dụng danh sách việc cần làm mới và là một trong những ứng dụng tốt hơn mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian. Ứng dụng có giao diện người dùng mượt mà, nhiều tính năng và lịch tích hợp để giết hai con chim bằng một viên đá. Trước tiên, Taskito hoạt động như một lịch. Bạn có thể lập kế hoạch cho ngày của mình, thêm sự kiện và làm những việc thông thường. Danh sách việc cần làm nằm bên dưới và bất kỳ thứ gì trên lịch cũng có thể là một nhiệm vụ nếu bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ danh sách để bạn có thể làm những việc như danh sách tạp hóa, danh sách việc nhà và những thứ tương tự. Ngoài ra còn có hơn 15 chủ đề và một số tùy chọn tùy chỉnh khác. Cái này không yêu cầu đăng ký. Thay vào đó, nó hoạt động với một mô hình bổ trợ. Chúng tôi thành thật chỉ đề xuất mức giá $ 4,99 cho tất cả các tính năng cùng một lúc.

Run Boggo Run


Giá: $0.99

Run Boggo Run là một giải chạy vô tận thú vị vì hai lý do. Đối với một người, nó khó hơn một chút so với hầu hết những người chạy arcade trong Cửa hàng Play. Thứ hai, nó được xuất bản bởi BuzzFeed. Vâng, BuzzFeed đó. Trò chơi có các thành tích, một số tính năng bổ sung như hình nền và tiền đề thân thiện với gia đình. Nó có giá 0,99 đô la trả trước và không bao gồm quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng tính đến thời điểm viết bài này. Nó thực sự không tệ một nửa. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã không chuẩn bị cho độ khó cao hơn mức trung bình nên xếp hạng Cửa hàng Play của nó thấp hơn một chút so với mức bình thường. Trong mọi trường hợp, đây là một người chạy vô tận cao cấp tuyệt vời để bắt đầu vào năm 2021.

Proton Calendar

Giá: Miễn Phí

Lịch Proton là ứng dụng mới nhất của các nhà phát triển ProtonMail và Proton VPN. Đây rõ ràng là một ứng dụng lịch. Ứng dụng có tính năng mã hóa và các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao giống như tất cả các ứng dụng khác của nhà phát triển. Nó hứa hẹn không có quảng cáo, không có trình theo dõi và không chia sẻ dữ liệu để bạn có thể lên kế hoạch cho ngày của mình một cách yên bình. Ngoài ra, mã hóa đủ mạnh để ngay cả Proton cũng không thể nhìn thấy nội dung của bạn chứ đừng nói đến bất kỳ ai khác. Về mặt tính năng, đây là một ứng dụng lịch tốt. Bạn có thể tạo sự kiện, quản lý mười lịch độc lập, đặt các sự kiện lặp lại (như ngày thùng rác) và thậm chí thêm thông báo vào các sự kiện để nhắc nhở bạn về mọi thứ. Ngoài ra còn có một chủ đề sáng và tối nếu bạn cần. Hiện tại, phiên bản này đang ở giai đoạn thử nghiệm Early Access nên vẫn còn lỗi, nhưng có lẽ đây sẽ là một trong những phiên bản tốt nhất khi ra mắt đầy đủ.

Bikepark.io

Giá: Miễn phí

Bikepark.io là một trò chơi IO mới. Đây là một trò chơi đua xe đạp. Bạn và những người chơi khác đua theo các khóa học khác nhau cho đến khi ai đó chiến thắng. Người chơi di chuyển về phía trước tự động và với tốc độ tăng dần. Thử thách không rơi ra khỏi đường đua và không va vào chướng ngại vật. Cấp độ đầu tiên rất dễ dàng và thành thật mà nói, bạn không thực sự phải di chuyển nhân vật của mình. Cấp độ thứ hai trở nên khó khăn hơn và nó tiếp tục từ đó. Đó là một trò chơi arcade nhỏ xinh. Trò chơi cũng thân thiện với trẻ em. Nó chắc chắn sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào nhưng đó không phải là một cách tồi để giết một vài phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *