Art of War: Legions Mod Apk

V3.8.6

Art of War: Legions MOD APK được tinh chỉnh không giới hạn tiền tệ giúp người chơi có thể xây dựng quân đội của mình một cách dễ dàng nhất
Download APK
0/5 No votes
Developer
Fastone Games HK
Version
V3.8.6
Updated
6 tháng 1, 2021
Requirements
4.1 and up
Size
123 MB
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Art of War: Legions MOD APK Trò chơi chiến thuật nổi tiếng nhất trong dòng Art of War được nhiều người chơi yêu thích vì nó đòi hỏi nhiều yếu tố để dành thắng lợi. Đối với người chơi muốn sử dụng trí thông minh của mình để dành chiến thắng, thì các trò chơi dòng chiến lược game war sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nhiều trò chơi thuộc thể loại này được phát hành, nhưng chỉ một số ít đạt được thành công và trở nên nổi tiếng. Tựa game Art of War: Legions là một ví dụ cho điều đó khi nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi bởi sự đơn giản mà nó mang lại.Art of War: Legions phù hợp với những điều tôi đã đề cập ở trên

Khi chơi Art of War: Legions, Người chơi không còn phải trở thành một người lính và ra trận mà trở thành một thủ lĩnh quân đội. dẫn dắt đội quân của mình ra chiến trường và đánh bại quân địch. Ở mỗi cấp độ, số lượng chiến binh và đơn vị bạn phải đối mặt sẽ khác nhau.

Trong các game nhập vai chủ đề chiến tranh, nếu làm sai, người chơi vẫn có cơ hội sửa chữa vì bạn là quân nhân. Nhưng khi vị trí của người chơi được nâng cao, ngay cả khi bạn không chơi, vai trò của bạn sẽ quan trọng hơn nhiều. Chỉ cần một quyết định sai lầm của người chơi có thể dẫn đến thua cả cuộc chiến chứ không riêng một người

Tất nhiên, kẻ thù sẽ mạnh dần lên theo thời gian, vì vậy bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật, đơn vị và sắp xếp chúng vào vị trí hợp lý trước khi trận chiến bắt đầu. Tôi thường để các cung thủ ở phía sau, vì họ có thể tấn công từ xa, trong khi bộ binh, Quân thường và các đơn vị anh hùng sẽ chặn đường di chuyển của đối thủ.

Người chơi sẽ là người nắm giữ tất cả binh lính và được phép điều khiển tất cả để chiến đấu.

Trò chơi này là một trò chơi chiến lược, vì vậy rõ ràng nó đóng một vai trò quyết định. Người chơi cần có đầu óc tư duy tốt và khả năng quan sát chiến trường cực tốt để giành chiến thắng.

Ban đầu, chiến trường nhỏ, chỉ có tối đa chín đơn vị (bao gồm cả Quân, không bao gồm anh hùng). Nhưng khi cấp độ cao hơn, nó sẽ mở rộng để bạn có thể xây dựng thêm lực lượng.

Bản đồ trong game sẽ được chia thành nhiều ô khác nhau và người chơi di chuyển binh lính của mình đến các ô đó để chiến đấu. Đội hình của đội là miễn phí, miễn là người chơi có thể tạo đội mạnh nhất để giành chiến thắng.

sự hiện diện của các anh hùng là để bổ sung cho điều này. Họ rất mạnh và có kỹ năng cá nhân đặc biệt. Bạn có thể chạm vào các biểu tượng ở cuối màn hình để sử dụng sau mỗi lần chờ khôi phục.
Bạn có thể tìm thấy một anh hùng ở đâu? Ở trong hộp thẻ hoặc hộp anh hùng và bạn phải mua chúng bằng Đá quý.

Có những loại anh hùng nào? Có ba loại: hiếm, sử thi và huyền thoại. Đồng thời đây cũng là sự phân chia sức mạnh và độ hiếm khi mở thẻ. Những anh hùng huyền thoại là những người mạnh nhất. Chúng có chỉ số vượt trội, nhưng bạn sẽ phải tiêu rất nhiều thẻ để có được chúng.

Còn về quyền lực? Không chỉ các đơn vị quân đội, mà các anh hùng cũng góp phần vào chiến thuật của trò chơi này. Ví dụ như Bull Demon King – Minotaur, anh ta có chỉ số tấn công vượt trội, có khả năng tăng khả năng phòng thủ cho toàn bộ binh lính. Và Little of Life – Green có thể tăng HP cho đồng đội trong trận chiến. Tùy theo chiến thuật mà bạn chọn cho mình một anh hùng phù hợp để cơ hội chiến thắng cao hơn.

Để có thể sở hữu quân lính, người chơi cần có thẻ để có thể sử dụng. Những người lính trong trò chơi được tạo ra dưới dạng thẻ và người chơi cần sử dụng tiền để mở khóa chúng. Có rất nhiều loại quân trong game để người chơi sử dụng, và mỗi loại sẽ có một chức năng khác nhau. Nếu người chơi biết cách sử dụng, anh ta có thể dễ dàng tạo ra một đội quân hùng mạnh và giành chiến thắng. Nếu người chơi có một đội quân mạnh nhưng không phát huy hết khả năng của mình thì việc giành chiến thắng là điều không dễ dàng. Vì vậy, người chơi cần biết sức mạnh của từng loại chiến binh, chẳng hạn như lancer, tanker, cung thủ và nhiều lớp khác để sử dụng chúng.

Nâng cấp
Các đơn vị quân và anh hùng có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, tùy theo chiến thuật mà chúng có những công dụng hoàn toàn khác nhau. Các anh hùng có một giao diện nâng cấp riêng biệt, giúp họ tăng mức độ ảnh hưởng của các kỹ năng cá nhân, bao gồm cả chỉ số phòng thủ và tấn công. Đơn vị lính chỉ có thể được nâng cấp khi bạn đang trong quá trình chuẩn bị chiến đấu. Bạn sẽ phải mua các đơn vị, sau đó ghép chúng lại với nhau. Trong trường hợp xấu nhất, nếu một đội quân bị đánh bại, bạn sẽ không có gì cả, bạn phải mua và nâng cấp lại từ cấp độ 1. Nhưng bạn có thể thực hiện điều này nhanh chóng hơn với tính năng Doanh trại. Họ sẽ đoàn kết tất cả các đơn vị cùng cấp bậc với nhau. Cả hai quy trình đều tốn Tiền xu và Đá quý.

Khi người chơi đến các màn sau, trò chơi sẽ trở nên phức tạp và khó thắng hơn. Vì vậy người chơi cần làm một việc để giành chiến thắng, đó là cấp độ của các chiến binh. Khi người chơi nâng cấp, chiến binh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, và người chơi có thể dễ dàng chiến thắng những kẻ thù hùng mạnh. Nếu người chơi muốn nâng cấp, bạn cần phải xếp chồng hai đội quân giống nhau để tạo thành một. Ví dụ, nếu người chơi có hai cấp độ cung thủ, một, khi kết hợp với nhau, có thể tạo ra một đội quân cấp 2. Và người chơi có thể làm điều tương tự với quân cấp 2 để tạo thành quân cấp 3.

Hệ thống nhiệm vụ
Art of War: Legions có hệ thống nhiệm vụ thưởng. Mỗi lần hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền xu và đá quý. Chúng được sử dụng để tuyển dụng đơn vị trong các trận chiến hoặc mua thẻ trong cửa hàng để có cơ hội nhận được anh hùng. Hệ thống mở khóa ở cấp độ 15. Nhưng hiện tại, chỉ có hai phần “Cuộc phiêu lưu trên tuyết” và “Truy tìm kho báu trên sa mạc”. Mỗi người trong số họ có năm thử thách, bạn có thể vượt qua tất cả và quay lại làm nhiều lần hơn.

Bên cạnh đó, trong các nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ phải ghi thành tích qua các trận chiến để hoàn thành. Ví dụ: tiêu diệt 50 cung thủ, sử dụng kỹ năng của anh hùng 10 lần, nâng cấp đơn vị hoặc hoàn thành các thử thách trong đấu trường.

What's new

MOD Info
VIP Unlocked

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *